เจ้าของร้านแค่โพสต์ กะเพราพริก 8 ช้อน ขำ ๆ รุ่งขึ้นกลับมีคนแน่นร้าน จนผัดแทบไม่ทัน

คอมเมนต์:

ผัดกะเพราถาด โคตรพริก เผ็ดขนาดนี้กินไหวไหม

    เมื่อพูดถึง เมนูผัดกะเพรา มันกลายเป็นเมนูยอดนิยมที่คนไทยส่วนใหญ่จะสั่ง ปัจจุบันนอกจากผัดกะเพราหมูแล้วยังมี หมูกรอบ เนื้อ ทะเล เครื่องใน และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้แล้วคนไทยก็ชอบรสเผ็ดเป็นอย่างมาก ดังนั้น ถ้าได้กะเพราที่เผ็ดมากก็จะถูกใจคนกินไม่น้อย ล่าสุด ใช้เฟซบุ๊กชื่อ วรากร ปัญญาประดิษฐ์ ได้เผยภาพกะเพราสุดเผ็ด

 

    เพราะแต่ละร้านระดับความเผ็ดไม่เหมือน บางร้านสั่งเผ็ดมาก แต่พอมาเห็นก็ไม่เผ็ดเท่าไหร่นะ แต่ทว่าร้านนี้พอเอาจานกะเพรามาเสิร์ฟ เห็นแล้วถึงกับอึ้งไปเลย

 

Sponsored Ad

 

    พริกเยอะไปไหนเนี่ย ดูท่าทางจะเผ็ดมาก กะเพราะหมูกรอบที่เผ็ดที่สุดในสามโลกใช่ไหมเนี่ย  ซึ่งนี่คือโพสต์ต้นฉบับที่ระบุว่า "กินหนึ่งคำ สวดอภิธรรมเจ็ดคืน #เผ็ดสุดๆ ตายไม่เอาเรื่อง เจ๊หน่อยอร่อยแน่ ข้าวมันไก่ถาด โคราช"

 

Sponsored Ad

 

   ซึ่งเจ้าของร้านได้เปิดเผยว่า ตอนแรกก็คิดว่าโพสต์ขำๆ เท่านั้นในวงเพื่อนและกลุ่ม ชมรมคนรักผัดกะเพรา ว่า "ผัดกะเพราะพริก 8 ช้อน" แต่ทว่าดันมีคนหลงรัก และสั่งออร์เดอร์กันมารัวๆ จนทำไม่ทัน 

    ที่ร้านขายเมนูข้าวมันไก่ กับ ผัดกะเพรา นี่คือโฉมหน้าเจ้าของร้าน

 

Sponsored Ad

 

    มาดูกันว่าชาวเน็ตจะว่าไงบ้าง

    แค่เห็นก็เป็นลมแล้วค่ะ

    โอ้ยๆๆ อยากกินแล้ว อะ ได้แต่ดู

Sponsored Ad

    ตายตั้งแต่คำแรก 555 เผ็ดเกิน

    ปังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่เลยครับพี่..... สำหรับใครที่มีโอกาสแวะไปแถวนั้นก็สามารถเดินทางไปชิมได้นะคะ แต่ถ้าไม่กินเผ็ดก็ต้องบอกเจ้าของร้านหน่อยนะว่า เอาเผ็ดนิดหน่อย 555 เพราะไม่งั้นอาจต้องจุกตั้งแต่คำแรกแน่ๆ 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา :  วรากร ปัญญาประดิษฐ์  

บทความที่คุณอาจสนใจ