"สาววัย 19" ทำเซอร์ไพรส์สามี ออกรถแลมโบกินี่ 15 ล้านให้ ตอบแทนความเสียสละที่ช่วยดูแล

คอมเมนต์:

เปย์จุกๆ จนคุณสามีซาบซึ้งน้ำตาไหลเลย!

    หลายๆ คนต่างก็ชอบการได้หาของขวัญเซอร์ไพรส์คนพิเศษในโอกาสต่างๆ หญิงสาวรายหนึ่งก็ตัดสินใจทำเซอร์ไพรส์เพื่อมอบของขวัญชิ้นใหญ่แก่สามีของเธอเช่นกัน แทนคำขอบคุณล่วงหน้าที่เขาจะต้องอดหลับอดนอน คอยดูแลเธอและลูกอย่างใกล้ชิดในอนาคตที่กำลังจะถึง

    เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานเรื่องราวของ อาเนส อายูนิ ออสมาน ภรรยาสาวสายเปย์อายุ 19 ปี เธอเป็นนักธุรกิจหญิงที่เป็นเจ้าของกิจการเครื่องสำอาง ขณะที่สามีคือ เวลดัน ซูลเคฟลี อายุ 20 ปี และทั้งคู่ก็กำลังจะกลายเป็นพ่อแม่คนในไม่ช้า เพราะออสมานกำลังตั้งครรภ์ โดยมีกำหนดคลอดปลายเดือนนี้

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่ช่วงวันคลอดจะมาถึง ออสมานตัดสินใจทำเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่แก่คุณสามี ด้วยการให้เขาปิดตา พาไปดูรถ Lamborghini Huracan Evo รถแลมโบกินี่ คันใหม่เอี่ยม มูลค่า 2 ล้านริงกิต หรือราว 15 ล้านบาทที่ผูกโบว์แดงขนาดใหญ่ไว้พร้อมแล้ว ซึ่งเมื่อเปิดตาของสามีออกมา เขาก็ถึงกับตะลึงและซาบซึ้งใจจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

 

Sponsored Ad

 

    วินาทีสุดตื้นตันในดังกล่าวกลายเป็นไวรัลทะลุ 1 ล้านวิวในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง ก่อนที่ทางฝ่ายภรรยาจะออกมาเปิดใจ เล่าว่านอกจากเธอจะรู้สึกขอบคุณในความเสียสละของสามี ที่คอยดูแลเธอเป็นอย่างดีในช่วงเวลาที่เธอตั้งครรภ์ เธอยังตั้งใจจะให้รถคันนี้เป็นของขวัญล่วงหน้าแก่เขา เพราะอยากให้เขาคอยอยู่เคียงข้างเธอตลอดช่วงเวลา 100 วันหลังคลอด

    ออสมานชี้ว่า ที่ต้องให้รถเขาตั้งแต่ตอตนี้ เพราะหลังจากคลอดเธอคงไม่สามารถออกไปไหนได้แล้ว โดยตามธรรมเนียมของครอบครัวเธอ เธอจะต้องเดินทางกลับไปยังบ้านของครอบครัวในรัฐกลันตัน ของมาเลเซีย และใช้ช่วงเวลาหลังคลอด 100 วันที่นั่น โดยที่สามีก็ต้องอยู่ในบ้านพ่อแม่ของเธอด้วยกัน

 

Sponsored Ad

 

    เธอคาดว่าในช่วงเวลานั้น เขาจะไม่ได้ทำหน้าที่แค่คอยอยู่เป็นเพื่อนเธอเพียงอย่างเดียว แต่น่าจะต้องดูแลลูกน้อยทั้งวันทั้งคืน และเธอยังอยากจะให้เขาเป็นคนคอยเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกและทำความสะอาดสิ่งต่างๆ

    นอกจากนี้ สามีของเธอยังมักจะอดนอนตอนกลางคืน มาหลับเอาตอนเช้าอยู่แล้วเพราะหัวเขามักจะแล่นตอนดึกๆ ในการทำงานด้านการตลาด ซึ่งก็น่าจะเป็นช่วงเวลาที่ลูกงอแง และเขาก็คงจะต้องเป็นคนคอยมาดูลูกนั่นเอง ทางภรรยาสาวจึงตัดสินใจให้ของขวัญชิ้นใหญ่แก่เขาไว้ล่วงหน้า

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@ayunieso24 #ad Bagi awl2 hadiah utk jaga sy dlm Pantang nnti 😘 Terima kasih suami , besar mana pun nilai hadiah ni takkan dapat balas kebaikan awk #fyp #ad #vitamilk ♬ Dengarkan Sayang - Kangen Band

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เวิลด์ออฟบัซ, ayunieso24

บทความที่คุณอาจสนใจ