ไขข้อสงสัย เหตุใด "พลอย ชิดจันทร์" ถึงรวยมาก มีเงินซื้อบ้าน 28 ล้าน ซื้อรถ 21 ล้านให้สามี

คอมเมนต์:

เป็นผู้หญิงที่ทำงานหนักมากๆ คนหนึ่ง ไม่ได้อยู่บ้าน เลี้ยงลูก ใช้เงินไปวันๆ เรียกว่านอกจากสวยและยังเก่ง ไม่แปลกใจเลยที่จะร่ำรวยขนาดนี้!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        จัดว่าเป็นอีกสาวที่ชีวิตดีมาก ๆ เลยก็ว่าได้สำหรับ พลอย ชิดจันทร์ ที่แม้ตอนนี้เราจะไม่ค่อยได้มีโอกาสเห็นสาวพลอยในวงการบันเทิงสักเท่าไร หลังผันตัวไปเป็นคุณภรรยาให้กับสามี เคน ฮุง และคุณแม่คอยดูแลลูก ๆ ทั้ง 4 คนแล้ว แต่ก็มักจะมีคลิปติดตามไลฟ์สไตล์ชีวิตออกมาให้แฟนคลับได้ชมอยู่เสมอ

        และต้องยอมรับเลยว่า อดีตดาราสาว พลอย ชิดจันทร์ ไลฟ์สไตล์ชีวิตดีมาก ๆ จนทำให้ใครหลาย ๆ คนสงสัยกันอยู่บ่อย ๆ ว่า ทำไมชีวิตของเธอนั้นดีจัง มีเงินทองมากมายขนาดนี้ เพราะก่อนหน้านี้สาวพลอยก็เพิ่งจะซื้อรถหรูราคา 24 ล้าน คันเดียวในเมืองไทยให้สามี เคน ฮุง เป็นของขวัญมาแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ พลอย ชิดจันทร์ ยังได้ซื้อเรสซิเดนซ์ในราคา 28 ล้านแบบชิล ๆ [อ่านเพิ่มเติม : พลอย ชิดจันทร์ นอนวิลล่าคืนละ 1 แสนแล้วถูกใจ เลยซื้อเก็บไว้เล่นๆ จ่ายทันที 28 ล้าน]

 

Sponsored Ad

 

        เลยทำเอาหลายคนอยากมีชีวิตแบบสาวพลอย และสงสัยว่าสามีของสาวพลอยนั้นทำธุรกิจอะไรถึงได้รวยขนาดนี้ไปดูกัน

        พลอย ชิดจันทร์ และสามี มีกิจการหลัก ๆ คือ ธุรกิจส่งออกลำไยอบแห้งไปขายที่ประเทศจีน ซึ่งก่อนที่พลอยและสามีจะพบรักกัน ครอบครัวของทั้งคู่เป็นคู่ค้ากันมาก่อนที่ทั้งคู่จะตกลงแต่งงานกัน

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งกิจการนี้รุ่งเรืองมาก จนครอบครัวต้องซื้อที่ดินเพื่อปลูกลำไยเพิ่มอีกด้วย รวมทั้งยังมีธุรกิจซื้อขายสินค้าทางการเกษตรของบริษัท ไทย โทน อินเตอร์แนลชั่นนอล เทรด จำกัด ซึ่งสาวพลอยก็นั่งแท่นในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ

 

Sponsored Ad

 

        และนอกจากธุรกิจนี้แล้ว พลอย ชิดจันทร์ และสามียังมีธุรกิจอีกหลายอย่าง ทั้ง ร้านอาหาร ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หมู่บ้านจัดสรร ธุรกิจเครื่องหนัง ธุรกิจอาหารส่งออก ธุรกิจผลไม้สดและอบแห้งอีกด้วย

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

        โดยที่ก่อนหน้านี้สาวพลอย ชิดจันทร์ ก็เคยพาไปชมภาพสวนลำไย ที่จังหวัดลำพูน ที่มีเนื้อที่กว้างกว่า 280 ไร่ และเป็นปีแรกที่ลำไยออกผลแล้ว พลอยได้ปลูกเองกับมือก็เลยดีใจมาก และยังได้เผยให้เห็นภาพให้ดูตั้งแต่ตอนเริ่มปลูกตั้งแต่ 5 ปีก่อนด้วย 

 

Sponsored Ad

 

        "5 ปี ผ่านไป เราผ่านอะไรกันมามากมาย เห็นลำไยที่สวนเรา ติดลูกปีนี้เป็นปีแรก ครั้งแรก ก็ได้ชื่นใจ หายเหนื่อยกันมาหน่อย จำได้ว่า พอคลอดชิลีน ปี 2015 เราก็เริ่มลุยงานที่สวนเลย ลุยลงต้นกล้า ปลูกลำไยกัน สวนเราวางระบบแบบสมัยใหม่ มีระบบน้ำอย่างดี ทำต้นทรงพุ่มเตี้ย สะดวกต่อการเก็บเกี่ยว เราผ่านทั้งปัญหา อุปสรรค หลาย ๆ เรื่องราวมาด้วยกัน

        รูปที่สวน ค้นมาได้เป็นวันที่ 27 มิถุนายน 2558 บันทึกเอาไว้ จากปี 2015 ถึงตอนนี้ปี 2020 เป็นหนึ่งความสำเร็จเล็ก ๆ ที่เราภาคภูมิใจ ทำให้เข้าใจชาวสวน หยาดเหงื่อ แรงงาน ความทุ่มเท กว่าจะได้มา ไม่ใช่เรื่องง่าย สู้ ๆ กันต่อไป เราจะก้าวผ่านทุกวิกฤต ทุกอุปสรรค ไปด้วยกันให้ได้ ไม่ว่าวันที่ทุกข์หรือสุข เราจะเป็นทีมเดียวกัน"

Sponsored Ad

        ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวพลอย ชิดจันทร์ ถึงร่ำรวยขนาดนี้ เพราะทั้งเธอและสามี ต่างก็ขยัน และหาลู่ทางทำมาหากินเก่งมาก ถึงได้มีชีวิตที่หลายคนอิจฉาอยากจะมีบ้าง และไม่ได้เป็นซินเดอเรลล่าอย่างที่หลายคนสงสัยอีกด้วย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : thairath, MomMe Chidjun, Instagram ploychidjun

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ