"เจ้าสาววัย 19" เข้าพิธีวิวาห์เจ้าบ่าววัย 30 จับมือกันแนบแน่น กลับถูกเข้าใจผิดโดยชาวเน็ต

คอมเมนต์:

"สาวน้อย รู้นะว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่?" ชาวเน็ตท่านหนึ่งกล่าว

    ความรักนั้นไร้ซึ่งกฎเกณฑ์ใดๆ แม้แต่อายุ ก็เป็นแค่ตัวเลข ทำให้เรามักจะได้เห็นเรื่องราวน่าประทับใจของคู่รักต่างวัย เช่นเดียวกับคู่บ่าวสาวคู่นี้ ที่ภาพงานแต่งงานของพวกเขากลับตกเป็นประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์มากมาย

    เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานเรื่องราวของงานแต่งงานที่จัดขึ้นที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองจ้านเจียง มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน เจ้าสาววัย 19 ปี ในชุดสีแดงงดงาม หน้าตาแฮปปี้มีความสุข เดินจูงมือมากับเจ้าบ่าววัย 30 ปี ในชุดเสื้อเชิ้ตสีชมพู ตัดกับเนกไทสีน้ำเงิน

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากภาพถูกเผยแพร่ออกมา ชาวเน็ตจำนวนมากที่ได้เห็นต่างก็พากันตั้งข้อสงสัย บางคนกล่าวว่า เจ้าบ่าวตัวเตี้ยกว่าเจ้าสาว และแม้ว่าจะอายุห่างกันเพียง 11 ปี แต่เมื่อยืนอยู่เคียงข้างกัน เขาและเธอดูแตกต่างกันมาก เหมือนเป็นหลานสาวกับลุง หรือเป็นลูกสาวกับพ่อมากกว่า

    บางคนยังเกิดคำถามเกี่ยวกับความพันธ์ของเจ้าสาวและเจ้าบ่าวคู่นี้ เหตุใดเธอจึงเลือกแต่งงานกับเจ้าบ่าวคนนี้ทั้งที่ดูแตกต่างกันมาก เธอรักเขาที่ใจจริงๆ ใช่ไหม ดูเหมือนว่าเจ้าบ่าวจะมีคุณสมบัติพิเศษบางอย่างที่พิชิตใจเธอได้สำเร็จ

 

Sponsored Ad

 

    "เจ้าบ่าวอายุ 30 จริงเหรอ", "เจ้าบ่าวบ้านรวยใช่ไหม", "คนรวยจะแต่งงานกับใครก็ได้ที่เขาต้องการ", "สาวน้อย รู้นะว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่ ?", "อะไรกันเนี่ย ลุงแต่งงานกับคนสวยก็ได้เหรอ", "เทียบกับเจ้าบ่าวแล้ว ผมไม่รู้ว่าตัวเองแพ้ตรงไหนเลย"

    แต่ไม่นานความจริงก็เปิดเผย ตามรายงานท้องถิ่น อ้างอิงเพื่อนของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว เผยว่า ทั้งคู่รู้จักกันผ่านการนัดบอด แต่หลังจากได้ทำความรู้จักกันก็เริ่มตกหลุมรักกัน ทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่มั่นคงมาก จนตัดสินใจแต่งงานกัน และไม่จำเป็นต้องถามถึงเรื่องเงิน ครอบครัวของเจ้าบ่าวก็เป็นครอบครัวธรรมดา เช่นเดียวกับเธอ

 

Sponsored Ad

 

    และแม้ว่ารูปลักษณ์ของเจ้าบ่าวจะไม่ได้โดดเด่น หรือเป็นผู้ชายตามแบบฉบับนิยม แต่เขาก็มีข้อดีที่สำคัญ นั่นคือ เขารู้วิธีดูแลผู้อื่น และเป็นผู้ชายอบอุ่น เชื่อว่าหลังแต่งงานไป เจ้าสาวจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ดูจากที่เขาทั้งสองจับมือกันแน่น ก็น่าจะเป็นคำตอบได้แล้ว

ที่มา : ไชน่าไทมส์, kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ