หนูน้อย 9 ขวบ ใจแกร่งเกินวัย สู้ไม่ถอยแม้ "ไม่มีขา" สู่นางแบบดังข้ามประเทศ

คอมเมนต์:

สะกดรันเวย์! เพราะเธอคนนี้

    อุปสรรคใดๆ ก็ไม่ใช่ปัญหา หากใจของเราสู้ เช่นเดียวกับสาวน้อยวัย 9 ขวบคนนี้ ที่แม้จะไร้ขาทั้ง 2 ข้าง แต่ออร่าความสวย และความสามารถในการเดินแบบของเธอก็ไม่เป็นสองรองใครจริงๆ

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า สาวน้อยวัย 9 ขวบ เดซี่–เมย์ เดมีทรี (Daisy-May Demetre) หนึ่งในนางแบบเด็กที่ได้รับความสนใจอย่างมากบนรันเวย์ New York Fashion Week 2019 นอกจากนี้เธอยังได้เข้าร่วมเดินแบบในงานลอนดอนแฟชั่นวีกถึง 3 ครั้ง

 

Sponsored Ad

 

 

    สาวน้อยก็ได้เดินแบบให้กับแบรนด์เสื้อผ้าเด็ก Lulu et Gigi และทำหน้าที่เป็นแอมบาสเดอร์ให้กับทางแบรนด์ เพื่อถ่ายถอดคอนเซ็ปต์ “ความสวยงามนั้นไม่ได้มีแค่ด้านเดียว” 

 

Sponsored Ad

 

    คุณพ่อของเดซี่-เมย์ เล่าว่า เขาเริ่มผลักดันให้ลูกสาวเข้าวงการ หลังจากเห็นโฆษณาของ Zebedee Management ซึ่งเป็นหน่วยงานที่มุ่งเน้นสนับสนุนด้านความหลากหลาย และให้การสนับสนุน เดซี่-เมย์ ให้ทำตามความฝันมาตลอด ซึ่งเดซี่ก็เป็นเด็กพิเศษจริงๆ เธอพยายามพิสูจน์ตัวเองมาตลอด เพื่อเอาชนะคำสบประมาทของใครต่อใคร ที่บอกเธอว่าความฝันของเธอไม่มีทางเป็นไปได้

 

.

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ ที่ผ่านมา สาวน้อย เดซี่ เมย์ ก็เคยร่วมงานกับแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำของระดับโลก เช่น Nike และ River Island และ Boden และอื่นๆอีกมากมาย จนได้รับการยกย่องว่าเป็นเด็กผู้สร้างกำลังใจจากรางวัล Child of Courage จาก Pride of Birmingham Awards

 

 

Sponsored Ad

 

.

    ตอนนี้เดซี่ได้เซ็นสัญญากับเอเจนซี่ Zeebedee Management เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    “เธอเป็นแรงบันดาลใจให้ผม แม้เธอจะใช้ขาเทียม แต่เธอยิ้ม เธอเต้นรำ เธอร้องเพลง เธอทำทุกสิ่งทุกอย่าง เธอคือเด็กหญิงที่พิเศษที่สุด ต่อไปนี้ใครๆ ที่ได้เห็นเดซี่ก็จะไม่พูดว่า  "เดซีจะไม่ใช่หนูน้อยผู้น่าสงสารอีกต่อไป แต่จะเปลี่ยนเป็น ฉันอยากเป็นแบบเดซี่บ้างจัง” อเล็กซ์ พ่อของเดซีกล่าว

    ในขณะที่แบรนด์ Lulu et Gigi Couture ก็ขึ้นข้อความในเว็บไซต์ว่า “เราเชื่อว่าความงามต้องมาจากภายในก่อน และเสื้อผ้าของเราถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเสริมเอกลักษณ์ของเด็กแต่ละคน ที่โดดเด่นและมีแตกต่างความหลากหลาย ซึ่งเป็นสิ่งที่ควรจะได้รับการส่งเสริมและสนับสนุน” 

 

Sponsored Ad

 

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา :nocancers.mthai.

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ