ชื่นชม สาวเก็บแบงค์ 50 แค่ 2 ปี มีเงินซื้อรถป้ายแดงเป็นของตัวเอง ไม่ง้อใคร

คอมเมนต์:

ชื่นชม สาวเก็บแบงค์ 50 แค่ 2 ปี มีเงินซื้อรถป้ายแดงเป็นของตัวเอง ไม่ง้อใคร

    การออมเงิน ถือเป็นพื้นฐานของคนทั่วไป เพราะนอกจากจะสร้างแรงกระตุ้นและแรงบันดาลใจแล้ว ยังสามารถนำไปต่อยอดลงทุนทำธุรกิจต่างๆให้เติบโตต่อไปได้อีกด้วย

    เหมือนกับหญิงสาวรายนี้ ใช้หลักการ ออมเงินกว่า 2 ปี จนถึงวันที่ฝันเป็นจริง ปีสามารถถอยรถป้ายแดงเป็นของตัวเองได้ โดยเรื่องราวดังกล่าวถูกโพสต์ไว้ผ่านแฟนเพจผู้ใช้งาน Supaluck Sangkhamjun โดยเขาได้เผยว่าเก็บแบงค์ 50 เป็นระยะเวลา 2 ปีจึงสามารถออกรถกระบะในฝัน เป็นของตัวเองได้

 

Sponsored Ad

 

    โพสต์ดังกล่าวได้ถูกระบุเอาไว้ดังนี้ประสบการณ์การเก็บแบงค์ 50 บาท 2 ปีนิดๆ โดยเจ้าตัวเป็นคนที่ชอบเก็บแบงค์ 50 มากตั้งแต่เรียนมหาลัยจนตอนนี้อายุ 24 ปีเรียนจบมามีงานทำเลยตั้งเป้าหมายกับแฟนว่าจะเก็บแบงค์ 50 เพื่อที่จะออกรถเป็นของตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

    ในวันที่ฝันเป็นจริง โดยที่ไม่ได้รับรบกวนเงินจากทางบ้านแม้แต่บาทเดียว เก็บด้วยน้ำพักน้ำแรงกับเงินเดือนเราและแฟนเราในแต่ละเดือนเราสองคนมีกฏอยู่ว่าการเก็บเงินคือต้อง ฝากเข้าบัญชีแต่ละเดือนคนละ 5,000 เป็นประจำไม่รวมแบงค์ 50 ที่เก็บ

    และแบ่งใช้ตามสมควร กำลังใจให้เพื่อนๆในกลุ่มที่กำลังเก็บออมเงินถ้าเราตั้งเป้าหมายไว้เราต้องทำได้เพราะไม่มีใครทำลายความฝันเราได้นอกจากเราไม่ลงมือทำ

 

Sponsored Ad

 


โดยโพสต์ดังกล่าวสร้างแรงบันดาลใจในหมู่ผู้ใช้งาน Social อย่างเป็นจำนวนมาก

.

ที่มา : Supaluck Sangkhamjun

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ