เอ ศุภชัย เปิดใจ เลิกปั้นเด็กแล้ว เจ็บช้ำลงทุนนางเอกยังไม่ทันถอนทุน เขาก็ไปแล้ว

คอมเมนต์:

เผยเห็นภาพแรก ณเดชน์ ม.2 รีบบินหาทันที ถึงขั้นปีนรั้วโรงเรียนเข้าไป จนยามต้องมาจับ

    คงไม่มีใครไม่รู้จักนักปั้นมือทองอย่าง เอ ศุภชัย ที่ล่าสุดออกมาเปิดใจถึงเบื้องหลังการเป็นนักปั้น พร้อมกับลั่นว่าจะเลิกปั้นเด็กแล้ว เจ็บช้ำลงทุนนางเอกยังไม่ทันถอนทุนไปแล้ว โมดิฟายคนหนึ่งทุบหน้ามากสุด7ล้านก็มี เผยพอแล้ว อยากมีความสุขแล้ว อยากใช้เงินที่เราหามา อยากทำประโยชน์ให้สังคม

    เอ ศุภชัย เปิดใจผ่านรายการแฉบอกว่า การเป็นนักปั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ดูแลนางเอกบางคนยังไม่ทันจะถอนทุนค่าหน้าคืนเลย เขาไปจากเราแล้ว ซึ่งเราก็ทำใจ เข้าใจในทุกอย่าง เราปรับมายด์เซ็ตตัวเองให้ได้ ทุกอย่างไม่มีปัญหาเลย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งค่าใช้จ่ายในการปั้นดาราคนหนึ่งไม่ใช่น้อย ๆ เคยมี 3-4 ล้านก็หมด เคยมากสุด 5 ล้าน 7 ล้านก็มี บางคนจมูกต้องไป 5 รอบ 10 รอบก็มี

    หลังจากนี้คงไม่คิดปั้นดาราแล้ว เพราะเหนื่อย เราอยู่ตรงนนี้มา 25 ปีเต็ม ๆ แล้ว สภาวะจิตใจเราบางทีมันไม่ทนต่อความเจ็บช้ำในบางเรื่องได้ "เราอยากมีความสุขแล้ว อยากใช้เงินที่เราหามา อยากทำประโยชน์ให้สังคม ใครลำบากมา ก็เดินมาบอกเลยว่ามีปัญหาอะไรในวงการบันเทิง เราช่วยได้เราก็จะช่วย"

 

Sponsored Ad

 

    วัน ๆ ต้องคอยแก้ปัญหาให้ทุกคน ทำไปเรื่อย ๆ หนักๆ กลัววันหนึ่งจะเป็นซึมเศร้า บางทีเราดูแลไม่ไหว ต้องให้เพื่อนมาอบรมต่อ ต้องดุไปบ้าง 

    เอ เล่าว่า ตอนนั้น มาริโอ้ – ณเดชน์ – หมาก ปริญ – ธันวา – โตนนท์ – วิน วาทิต – พล พูลภัทร แล้วผู้หญิง เนย โชติกา – ฝ้าย ณิชานันท์ อะไรแบบนี้อยู่กันเต็มไปหมด อบอุ่นมาก แต่เราก็ต้องดูแลทุกคนอย่างดี

    มดดำ เล่าต่อว่า เด็กในสังกัดบางคนไปโดนตีหน้ามา เพราะไปมีเรื่องแย่งแฟนชาวบ้าน พี่เอนางก็เอามารักษา ก่อนที่ เอ จะกล่าวเสริมว่า เราก็เอามารักษา เอามาใส่ฟัน เหมือนเซ็นสัญญากันวันนี้ รุ่งเช้าจะมา คืนนั้นเขารู้ว่าจะมาเป็นเด็กสังกัดเอ ศุภชัย ก็จ้างคนไปทุบหน้าเลย ทุบให้หน้ามันเละเลย ซึ่งพี่เอก็ต้องเอามาซ่อม "ไม่เป็นไรเราเซ็นสัญญาไปแล้ว เราต้องรับผิดชอบ"

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ เอ ยังเล่าย้อนไปถึงตอนที่เจอกับ ณเดชน์ คูกิมิยะ ครั้งแรก คือตอนที่ เซ้ง ขอนแก่น ส่งมาให้ รูปแรกในชีวิต ตอน ณเดชน์อยู่ ม.2 ม.3 เป็นรูปที่เห็นเพียงด้านข้างเท่านั้น ตนก็รีบบินเลย เห็นรูปตอน 10 โมง ซื้อตั๋วบินเที่ยง

    ตอนที่เห็นรูปเรารู้อนาโตมีหมดเลย รู้ถึงอนาคตตอนอายุ 30 รู้หมดเลยว่าหน้าตาจะต้องเป็นยังไง พอไปถึงก็รอไม่ไหว ปีนรั้วโรงเรียนไปหาน้องณเดชน์ จนยามต้องมาจับ

 

Sponsored Ad

 

    ส่วน ณเดชน์ ก็กลัว ๆ บอกให้ไปถามคุณแม่ก่อน เอก็เลยได้ติดต่อกับแม่แก้ว บวกกับบ้าน ณเดชน์ อยู่ซอยเดียวกับบ้าน เวียร์ เลยไปหาคุณแม่เวียร์ให้ช่วยพาไปบ้านณเดชน์ ไปหาแม่แก้ว

    เอ ยังเผยถึง เวียร์ ด้วยว่า กว่าจะได้เวียร์มา เหนื่อยมากกว่า เพราะเขาไม่ได้อยากเป็นดารา เขาวิศวะ คุณแดงชอบเวียร์มาก เรียกมาดูตัว ก็ไม่มา แม่ต้องช่วยพาเวียร์มา ด้วยความที่เขาไม่อยากเป็นดารา เขาก็ใส่รองเท้าแตะ คือทำยังไงก็ได้ให้ผู้ใหญ่เห็นแล้วไม่เอา แต่ด้วยความที่พี่เอฉลาดแกมโกงมาก่อน ก็เลยเอาช่างหน้าช่างผมมาดักรอที่สนามบิน เพราะรู้แล้วว่าเขาต้องทำแบบนี้ พอถึงสนามบินพี่ก็ลากเวียร์ไปเลย ให้ช่างหน้าช่างผมมาประโคมตอนนั้นเลย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการแฉ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ