เปิดตัวคู่ แตงกวา-เขื่อน เคโอติก เชื่อความรักไม่มีข้อจำกัด เพศก็เป็นแค่สิ่งสมมติ

คอมเมนต์:

ไม่ว่าจะเพศไหน ทุกคนต่างก็มีคุณค่า ควรได้รับความรักเท่าๆกัน ทุกคนควรได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข#แตงกวาจิราพร #เขื่อนเคโอติก #LGBTQ #

    เรียกเสียงฮือฮาให้กับชาวเน็ตไม่น้อยเลยจริงๆ เมื่อสาว "แตงกวา จิราพร" อดีตภรรยาดาราหนุ่ม เอ พศิน ลงภาพคู่ดูน่ารักสวีทหวานกับ เขื่อน เคโอติก อดีตนักร้องดังวง k-otic

    โดยก่อนหน้านี้สาวแตงกวา ก็ได้สร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อเธอเปลี่ยนลุคตัดผมสั้น แถมยังมีข่าวว่าหันมาชอบผู้หญิง ซึ่งภายหลังเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยแล้วว่า "ไม่ได้เป็นทอมนะจ๊ะ" แต่ก็ไม่ได้อยากให้จำกัดความหรือนิยามของเพศ ขอแค่เป็นคนดี และทำหน้าที่เป็นแม่ที่ดีของน้องเลโก้ 

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดทำเอาแฟนคลับฮือฮาอีกครั้ง เมื่อ แตงกวา ลงรูปคู่ เขื่อน เค-โอติก พร้อมกับท่าโพสดูสนิทสนม พร้อมกับแคปชั่นว่า "คุณเค้าน่ารัก ถ้าพี่เป็นดาว น้องจะขอเป็นพระจันทร์ #queer สำหรับ Queer แล้ว ความรักไม่มีข้อจำกัดใด ๆ ทั้งสิ้น…เพศก็เช่นกัน เพราะ Queer คือกลุ่มคนที่เชื่อว่าเพศไม่ใช่สิ่งที่ต้องมาแปะป้ายบอกว่าคุณคือเพศนั้นเพศนี้ เพราะเพศก็แค่สิ่งสมมติ"


 

Sponsored Ad

 

//ความรู้เพิ่มเติม//

    Queer ( เควียร์ ) เป็นคำเรียกกลุ่มรักร่วมเพศโดยรวม ซึ่งไม่จำกัดความหมาย อยู่เหนือกฎเกณฑ์ใดๆ นั่นหมายถึง จะเป็นเพศไหน จะรักใคร ก็เป็นไปได้ทั้งนั้น!  >>>อ่านต่อ<<<

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

    นอกจากนี้ แตงกวายังลงคลิปบอกว่า "วันนี้ผู้ชายขับรถให้นั่ง"

View this post on Instagram

A post shared by Jiraporn Ruangvuth (@tangkwa_lego)

 

Sponsored Ad

 

    ด้านชาวเน็ตก็ได้เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า น่ารักทั้งคู่ หน้าเหมือนกันไปอีก โดยส่วนใหญ่สนับสนุนมุมมองความรักของทั้งคู่ แถมยังบอกว่าเป็นความต่างที่ลงตัวมาก ๆ

.

.

.


.

.

.

.

ที่มา : tangkwa_lego, koendanaisistacafe

บทความที่คุณอาจสนใจ