"แอนชิลี" เปิดใจ เผยเรื่องรักแฟนหนุ่มนักกีฬา หนุ่มตัวใหญ่ แต่ทำตัวเป็นเด็ก จะเจียวไข่ยังไม่ทำเอง

คอมเมนต์:

เผยเรื่องรักที่ไม่ลับ #แอนชิลี เปิดเรื่องราวความรักกับแฟนหนุ่มนักกีฬาสุดหล่อ ร่างใหญ่แต่ใจแบ๊ว

    กระแสความโด่งดังของเธอคนนี้ไม่ตกไปเลยจริงๆ สำหรับ “แอนชิลี สก๊อต เคมมิส” มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ ปี 2021 ซึ่งได้มาเผยเรื่องราวความรักหวานฉ่ำกับแฟนหนุ่มนักกีฬาสุดหล่อ “เซมิมู ตูปู” ในรายการทอล์ก-กะ-เทยส์ ทางช่อง GMM25

    สาวแอน เล่าว่า แฟนหนุ่มเห็นเป็นหนุ่มร่างใหญ่ แต่จิตใจมีความเป็นเด็กมาก แถมนอกจากนี้ เธอเคยใช้วิธีในการเสริมพลังตบลูกวอลเลย์บอลเพราะโกรธที่ถูกแฟนเก่าบอกเลิกอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    พิธีกร : ได้ข่าวว่าแฟนเราเป็นผู้ชายตัวใหญ่ แต่นิสัยเหมือนเด็กเบบี๋มาก

    แอนชิลี : ใช่ค่ะคือเค้าเป็นคนตัวใหญ่ เป็นนักกีฬา แต่ใจเขาเด็กมาก ชอบทำตัวเป็นเด็กๆ ขี้อ้อน ชอบให้เราเอาใจ จนแบบบางทีแอบรำคาญ (หัวเราะ) อย่างเช่น จะเจียวไข่ก็ไม่ทำเอง ชอบอ้อนให้เราทำให้ เราก็ต้องแบบอ่ะลุกไปทำให้ก็ได้ หรืออย่างบางทีก็มาอ้อนให้เราทาครีมให้ตอนก่อนนอน เพราะถ้าไม่ทาครีมเราก็จะไม่ยุ่งด้วย โดยส่วนตัวหนูเป็นคนที่รักความสะอาดมากชอบอยู่ใกล้คนที่ตัวหอมๆ จะได้อยู่ด้วยกันได้ ก็ถือว่าเป็นความฮาๆ อีกอย่างของเขาค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    แฟนอยู่เมืองไทยไหมค่ะตอนนี้

    แอนชิลี : ไม่ได้อยู่เมืองไทยค่ะ ตอนนี้เขาเป็นนักกีฬาที่ญี่ปุ่น แต่ไม่ได้มีเชื้อสายญี่ปุ่นนะคะ เขาเป็นคนสัญชาติออสเตรเลียค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยความที่เราเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอล พลังการตบลูกวอลเลย์บอลของเรารุนแรงขนาดไหน

    แอนชิลี : สำหรับการเล่นวอลเลย์บอลหนูจะเป็นตัวตบค่ะ ตำแหน่งอยู่ตรงหัวเสา เทคนิคที่ลอยอยู่อากาศได้นาน ต้องรู้จังหวะฝึกจับจังหวะอยู่ 5 ปีกว่าจะลอยตัวได้ สำหรับความแรงของการตบเราต้องฝึกสะบัดข้อมือให้เร็วๆ จะตบได้แรงขึ้น 

    "แต่มันมีก็มีอีกวิธีหนึ่งถ้าเราโกรธใครมากๆ แล้วเอาแรงโมโหมาลงกับการเล่นวอลเลย์บอลมันจะมีพลังในการตบลูกมากขึ้น จำได้เลยคือตอนมัธยมเคยถูกแฟนเก่าบอกเลิกก่อนที่จะเข้าซ้อมวอลเลย์บอล คือมันทำให้หนูโกรธและเสียใจมาก พอซ้อมปุ๊บเราคิดว่าเค้าเป็นลูกวอลเลย์ หนูก็ใส่แรงในการตบเต็มที่เลยค่ะ ปังมากค่ะ (หัวเราะ)" แอนชิลีกล่าว

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ทอล์ก-กะ-เทยส์

บทความที่คุณอาจสนใจ