"กอล์ฟ พิชญะ" แปลงโฉมรถคันใหม่ "เขียวเหนี่ยวทรัพย์" ไม่สนคนแซะ ขับรถกระป๋องคันละไม่ถึงล้าน!

คอมเมนต์:

#กอล์ฟพิชญะ ไม่ว่าใครจะมองยังไง #รถกระป๋อง อะไรจะสวยอย่างนี้ สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ไปเลยจ้า

    ก่อนหน้านี้ทำเอา กอล์ฟ พิชญะ ของขึ้นไม่น้อย เมื่อเจอเกรียนคีย์บอร์ด เข้ามาแซะหลังรีวิวซื้อรถยนต์คันใหม่ ที่เจ้าตัวซื้อมาด้วยน้ำพักน้ำแรง โดยระบุว่า "ทำไมซื้อรถกระป๋อง ไม่มีเงินขนาดนั้นเลยเหรอ" [อ่านข่าวก่อนหน้า : "กอล์ฟ พิชญะ" ฟาดกลับ หลังโดนแซะรวย แต่ทำไมซื้อรถกระป๋อง ขับ MG ให้เป็นขี้ปากคนอื่น]

    เกี่ยวกับเรื่องนี้เองก็ได้เป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนักร้อง-นักแสดงคนดัง "กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล" ได้เปิดใจผ่าน วันบันเทิง ถึงเรื่องนี้ว่า กอล์ฟเอารถคันใหม่ไปแปลงโฉมเป็นสีเขียวสดสวยปิ๊ง ราคาไม่ถึงล้าน ก็หล่อได้ เพราะคนเราไม่จำเป็นต้องใช้ของที่เกินความจำเป็น หรือเกินการใช้งานจริง เนื่องจากรถคันเก่าวิ่งน้อยมากแค่ 60,000 กิโลเมตรใน 11 ปี

 

Sponsored Ad

 

     กอล์ฟ เปิดเผยว่า ตนภูมิใจในสิ่งที่เลือก ถ้าวันหนึ่งมันจะมีปัญหาก็ค่อยว่ากัน รถทุกคันมันก็มีปัญหาคนละแบบ อยู่ที่คนใช้งานด้วย คันนี้ผมเอามาแรปเปลี่ยนสีเขียว ข้อดีอย่างหนึ่งคือ มันทำให้รถยังใหม่เหมือนวันเเรก ถ้าต้องแกะมันออกในอีก 2-3 ปีข้างหน้า คิดนานมากว่าจะเอาสีอะไรดี

 

Sponsored Ad

 

     จนไปนั่งทำกราฟิกก่อนตัดสินใจ อาจจะไม่ได้เน้นแต่งเครื่องใน เพราะไม่ชอบขับเร็ว ยิ่งถนนประเทศเรา ถ้าขับเร็วเดี๋ยวไม่ได้ขับรถอีก จึงเลือกแต่งแต่ภายนอกและภายในที่มันดูแล้วสวยด้วยการมอง

    ตอนแรกกอล์ฟไม่กล้าปรึกษาใครเลยว่าจะเปลี่ยนเป็นสีเขียว เพราะทุกคนคงตอบว่าสีเทาก็ดีอยู่แล้ว แต่แค่รู้สึกว่าเขียวมันคือตัวเอง เมื่อแอนนี่แฟนสาวสนับสนุน จึงตัดสินใจทำเลย นอกจากนี้ กอล์ฟยังเล่าอีกว่า วันนี้ไปจอดหน้าที่ขายเฟอร์นิเจอร์ร้านหนึ่ง มีซุ้มขายข้างหน้า พนักงานมองรถแล้วคุยกัน กอล์ฟลงมาจากรถ เดินเข้าตึก ได้ยินเต็มหู "...เรียกรถสไลด์..." อะไรสักอย่าง 

 

Sponsored Ad

 

    ได้ยินไม่เต็มประโยค แต่เห็นสีหน้าและท่าทางคือนินทากอล์ฟแน่ๆ ยอมรับว่าอารมณ์ขึ้นเหมือนกัน แต่เดินผ่านแล้วก็คิดว่า ช่างมัน มีรถขับ ไม่มีหนี้สิน ก็โอเคแล้ว ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวจริง ๆ เคยเห็นผ่าน ๆ แค่ในคอมเมนต์ ทำให้คิดว่ามันมีคนแบบนี้อยู่บนโลกใบนี้จริงๆ ด้วย ไม่คิดว่าจะเจอจังๆ กับตัว

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ความเห็นจากชาวเน็ต

.

ชมคลิป กอล์ฟ พิชญะ เปลี่ยนสีรถเป็นเขียวเหนี่ยวทรัพย์

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : golfpichaya

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ