หนุ่มงง ยืนกวาดพื้นหน้าบ้าน เจอคนขี่จยย.ผ่าน ไปแจ้งความบอก "ฝุ่นมันเข้าตา"

คอมเมนต์:

เจอแบบนี้ต้องทำอย่างไร หนุ่มโดนแจ้งจับ เพราะกวาดพื้นหน้าบ้าน

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เมื่อไม่นานมานี้ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า "นายนพฤทธิ์ รัตนาภรณ์" ได้รับการติดต่อจากตำรวจสภ.เมืองชลบุรี ให้ไปพบเนื่องจากถูกคู่กรณีแจ้งความร้องทุกข์ กล่าวหาว่าทำให้ดวงตาได้รับบาดเจ็บ

        โดย นายนพฤทธิ์ ได้เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุนั้นพวกตนฉลองปีใหม่กัน หลังจากนั้นตนก็ได้เก็บกวาดทำความสะอาดบริเวณหน้าร้าน แล้วมีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งวิ่งผ่าน และเมื่อผ่านบริเวณหน้าร้านของตนไปก็มีการชะลอรถพร้อมกับทำท่าทางเหมือนขยี้ตาคล้ายฝุ่นผงเข้าตา

 

Sponsored Ad

 

 

        ซึ่งต่อมาตนก็ได้รับการติดต่อจากตำรวจสภ.เมืองชลบุรี ให้ไปพบเพราะทางผู้ได้รับความเสียหายได้ไปแจ้งความ โดยมีใบรับรองแพทย์มายื่นเป็นหลักฐาน ซึ่งตนก็ยังไม่ทราบว่าไปแจ้งความในข้อหาอะไร โดยตนจะต้องไปพบตำรวจร้อยเวรเจ้าของคดีอีกครั้งหนึ่ง

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนไม่คิดว่าจะมีการแจ้งความดำเนินคดี เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องธรรมดา พร้อมกับตั้งคำถามว่าหากเป็นแบบนี้คนกวาดถนนและผงไปเข้าตาคนขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ถูกแจ้งความดำเนินคดีกันหมดเลยหรืออย่างไร 

        ซึ่งตนงงมากจึงตัดสินใจรีบมาพบตำรวจ เพราะตนก็อยากทราบข้อกล่าวหาเหมือนกัน หากดำเนินการไม่ถูกต้อง ตนอาจจะต้องฟ้องเรื่องหมิ่นประมาทกลับเหมือนกัน

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก chonburinewss

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ