หญิงสาว "เดินช้อปปิ้ง" ถ่ายรูปเสื้อผ้าอยู่ดี ๆ เจอป้ามาขอดูในถุง ก่อนจะฉอดใส่เป็นชุดท่ามกลางผู้คนทั้งห้าง

คอมเมนต์:

งงเหมือนกันว่าต้องการอะไร...

    อะไรกับเนี่ย... เหตุเกิดขึ้น เมื่อกลุ่มหญิงสาวได้ไปช็อปปิ้งซื้อเสื้อผ้าในห้าง แล้วจู่ ๆ ก็มีป้าจากไหนไม่รู้ มาตำหนิว่าใช้เงินฟุ่มเฟือย ยุคนี้ควรต้องประหยัด ทั้งที่ไม่รู้จักกันมาก่อน จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ขึ้นมา

    เมื่อวานนี้ มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอระบุข้อความว่า “งงเป็นไก่ตาแตก มนุษย์ป้าที่แท้ทรู” โดยในคลิปที่สาวหญิงสาวสองคนกำลังคุยกัน ซึ่งหญิงเสื้อสีเหลืองได้เดินเข้ามาพูดว่า “ก็เพราะว่ายุคนี้มันเป็นยุคที่ทุกคนต้องเซฟมันนี่ น้องไฮโซมาก ๆ เลย”

 

Sponsored Ad

 

    ด้านเจ้าของคลิป ได้เผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเพราะเธอและเพื่อนไปซื้อของที่ร้านขายเสื้อผ้ายี่ห้อดังในห้าง ซึ่งถุงของเสื้อผ้ายี่ห้อนี้มันถุงใหญ่ ตนกับเพื่อนก็ถือกันคนละถุงของใครของมันแล้วกำลังจะถ่ายรูป

 

Sponsored Ad

 

    แต่จู่ ๆ หญิงในคลิปก็โผล่มาพร้อมถามว่าขอดูของในถุงหน่อย แต่เพื่อนบอกว่าไม่มีอะไร แค่เสื้อผ้า ด้านหญิงคนดังกล่าวก็บอกว่า "คงจะแพงมากสินะ" ก่อนจะเหตุการณ์จะเป็นไปตามคลิป

    ขณะที่ชาวเน็ตต่างถามว่า คุณป้าในคลิปมีสิทธิ์อะไรมาขอดูของคนอื่น อีกทั้งใครจะซื้ออะไรก็เป็นสิทธิส่วนบุคคลของเขา ขณะที่บางคนก็คิดว่าหรือว่าหญิงคนนี้อาจจะมีปัญหาทางจิตหรือเปล่าจึงมีพฤติกรรมแบบนี้...

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@itao.kaimookk

งงเป็นไก่ตาเเตก มนุษย์ป้าที่เเท้ทรู (เรื่องราวอยู่ในเม้นนะคะ)

♬ เสียงต้นฉบับ  - Mookk

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

.

.

.

ที่มา : @itao.kaimookk

บทความที่คุณอาจสนใจ