"ธรรมนัส" ฟิตจัด นำทีมลุยช่วยน้ำท่วม เยือนเมืองกรุงเก่า ย้ำห้ามบอกว่าตนเป็นใคร แต่ดันเผลอเปิดแมสก์กลางไลฟ์ จำผมได้ไหม...

คอมเมนต์:

#ธรรมนัส ฟิตจัด นำทีมลุยช่วยน้ำท่วม เยือนเมืองกรุงเก่า ย้ำห้ามบอกว่าตนเป็นใคร แต่ดันเผลอเปิดแมสก์กลางไลฟ์ จำผมได้ไหม...

    ต้องบอกเลยว่าเร่งทำคะแนนอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับ ธรรมนัส เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ที่ล่าสุดได้พาคณะกลุ่มผู้สมัคร ส.ส. จ.พระนครศรีอยุธยา ลุยช่วยน้ำท่วมช่วยชาวบ้าน พร้อมกำชับทีมงานแล้ว ห้ามบอกว่าตนเป็นใคร แต่เอ๊ะ ในไลฟ์มีเปิดแมสก์โชว์ ยายจำผมได้ไหมครับ

    ล่าสุด แนวหน้า รายงานว่า ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ในฐานะประธานมูลนิธิธรรมนัส พรหมเผ่า เพื่อการกุศล พร้อมคณะและกลุ่มผู้สมัคร ส.ส. จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รวมถึงผู้นำท้องถิ่น ได้ร่วมกันลงพื้นที่แจกถุงยังชีพและเครื่องอุปโภคที่จำเป็นแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในเขตเทศบาลตำบลหัวเวียง อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา โดยยังมีการลงเรือท้องแบนเข้าไปแจกถุงยังชีพพร้อมให้กำลังใจชาวบ้านด้วยตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

.

 

    พร้อมกันนั้นยังมีการไลฟ์และโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กเพจ ธรรมนัส พรหมเผ่า ระบุว่า วันนี้ตนและทีมงานได้นำสิ่งของช่วยเหลือเข้าไปมอบให้ชุมชนริมแม่น้ำที่ ต.หัวเวียง ซึ่งได้รับความเดือดร้อน โดยตนได้แนะนำตัวกับชาวบ้านว่าตนเป็นจิตอาสา และกำชับทีมงานว่าห้ามบอกกับชาวบ้านว่าตนคือใคร แค่นำสิ่งของมาช่วยเหลือและต้องการรับฟังปัญหาที่แท้จริงจากชาวบ้านเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

    โดยจุดประสงค์ของตนคือไม่ต้องการคำพูดเอาใจและต้องการรับรู้ความรู้สึกจริง ๆ ของชาวบ้านโดยไม่ต้องเกรงใจ เพื่อที่จะนำไปบอกต่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้แก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชน  

    อย่างไรก็ตาม พบว่าในการไลฟ์ของทางเพจขณะที่ ร.อ. ธรรมนัส อยู่บนเรือท้องแบนและกำลังจะแจกสิ่งของช่วยเหลือนั้น จังหวะหนึ่ง ร.อ. ธรรมนัส ได้ถามชาวบ้านว่า "ยาย มองเห็นหน้าไหม มองเห็นไหมครับ"

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้น ร.อ. ธรรมนัส ก็ได้ถอดหน้ากากอนามัย พร้อมบอกอย่างติดตลกกับคุณยายที่อยู่บนเรือว่า "พระเอกในทีวีน่ะสิ ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า" ก่อนจะมีการให้ชาวบ้านเข้ามารับสิ่งของและเงินช่วยเหลือทีละคน

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ร.อ.ธรรมนัส พร้อมด้วยพระครูไทยและคณะ ได้ลงเรือท้องแบน เข้าไปมอบถุงยังชีพ และปัจจัยสำหรับซื้อสิ่งของจำเป็น พร้อมให้กำลังใจประชาชนในเขตเทศบาลตำบลหัวเวียง อ.เสนา ซึ่งได้สอบถามชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อนน้ำท่วมบ้าน ทำให้รับทราบว่าปีนี้ ในบริเวณ ต.หัวเวียง มีปริมาณน้ำจำนวนมาก ทำให้ผู้สูงอายุ และเด็กเล็กเดือดร้อนอย่างหนัก 

    ซึ่งทาง ร.อ.ธรรมนัส รับปากจะนำปัญหาความเดือดร้อน และความต้องการการช่วยเหลือเบื้องต้นไปแจ้งต่อ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ(บิ๊กป้อม) หัวหน้าพรรคฯ เพื่อประสานหน่วยงานราชการเพื่อช่วยเหลือต่อไป

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : เฟซบุ๊ก ธรรมนัส พรหมเผ่า

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ