กราบหัวใจ "กบ-บรู๊ค" ยื่นมือช่วยเหลือ หญิง อภิสรา ให้เปลี่ยนไตฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายสักบาท

คอมเมนต์:

ยิ่งกว่าถูกรางวัลที่ 1 "กบ-บรู๊ค" ช่วยค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้ หญิง อภิสรา ได้เปลี่ยนไตฟรีไม่เสียเงินสักบาท

    ใช้เวลาพิสูจน์ความรักและเผชิญหน้ากับปัญหามานานหลายปี สำหรับคู่รักสายทรหดอย่าง หญิง อภิสรา และ แจ๊ค เชิญยิ้ม ที่ทั้งฝ่ายหญิงก็ต้องฟอกไตมาตลอด จนไม่มีเรี่ยวแรงในการเดินต้องใช้รถเข็นช่วย ส่วนทางด้านคุณแจ๊คเองก็พบอาการเช่นเดียวกับ โรเบิร์ต สายควัน

    ถึงแม้จะมีมรสุมชีวิตมากมายที่ถาโถมเข้ามา แต่ทั้ง หญิง อภิสรา และ แจ๊ค เชิญยิ้ม ก็ไม่เคยปล่อยมือกันและกัน จนสร้างความซาบซึ้งใจให้แก่แฟนคลับและเพื่อนๆ คนบันเทิง ที่ต่างมอบความช่วยเหลือเท่าที่ตนเองจะช่วยได้ ให้ทั้งคู่สามารถใช้ชีวิตต่อ ซึ่งคุณหญิงก็เริ่มตั้งตัวได้ด้วยการขายน้ำส้มและน้ำผลไม้อื่นๆ หาเลี้ยงตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

.

    และก็นับว่าเป็นข่าวดีที่ทำเอาทั้งคุณหญิงและคุณแจ๊คถึงกับยิ้มออก เมื่อทั้งคู่ออกมาเปิดเผยให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า ตอนนี้คุณหญิงจะได้รับการเข้ารับเปลี่ยนไตฟรีที่โรงพยาบาลศิริราช จากความช่วยเหลือของ "บรู๊ค ดนุพร" สามี ของนางเอกดัง "พี่กบ สุวนันท์" ทีช่วยเหลือให้เธอเป็นผู้ป่วยผ่านโครงการของคุณพ่อโดยตรง

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก็ทำเอาแฟนคลับหลายคนพากันชื่นชมและยินดีกับคุณหญิง รวมถึงยังอนุโมทนาบุญครั้งใหญ่ของทางคุณบรู๊ค ดนุพร ที่ได้ช่วยเหลือต่อลมหายใจให้คนๆ หนึ่ง นับว่าเป็นบุญกุศลอย่างมาก

บรู๊ค ดนุพร

ที่มา : บันเทิงไทยรัฐ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ