เปิด 15 อาชีพ ทรงเสน่ห์ "ดึงดูด" เพศตรงข้าม น่าหลงใหลไม่ใช่น้อย !

คอมเมนต์:

เปิด 15 อาชีพ ทรงเสน่ห์ "ดึงดูด" เพศตรงข้าม น่าหลงใหลไม่ใช่น้อย !

    ดูเหมือนว่าผู้คนให้ความสนใจและดึงดูดผู้อื่นด้วยอาชีพการงานได้ โดย Tinder ได้เผยตำแหน่งงานที่เป็นที่สนใจที่สุดของผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งมีบางอาชีพที่ไม่คาดคิดว่าจะเป็นที่สนใจสำหรับทั้งสองเพศ พวกเราเลือกอาชีพที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดสำหรับทั้งสองเพศ และมันก็มีเรื่องน่าประหลาดใจที่ “นางแบบ” ไม่ใช่หนึ่งในนั้น !

\

1. นักแสดง

    วงการฮอลลีวูดนั้นกว้างใหญ่มากจนมีความเป็นไปได้ที่คุณจะได้พบกับใครบางคนที่จะแสดงในภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์เรื่องต่อไป ชื่อเสียงเป็นสิ่งที่น่าจดจำเมื่อพูดถึงการเป็นนักแสดง  ลองนึกภาพตอนที่คุณจะพูดว่า “ฉันเคยเดทกับผู้ชายหรือผู้หญิงคนนั้น” เมื่อดูภาพยนตร์กับเพื่อน ทุกคนต้องต่างตื่นเต้น

 

Sponsored Ad

 


2. อาจารย์

    มันสนุกเสมอที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีคนสอนคุณ และมันมีความจริงที่ว่าหลายคนอาจจะเคยสนใจอาจารย์คนหนึ่งในขณะที่เรียนในโรงเรียนมัธยมหรือมหาวิทยาลัย ทำให้อาชีพครูยิ่งเป็นที่ต้องการ

 

Sponsored Ad

 

 

3. ทันตแพทย์

    รอยยิ้มที่สดใสทำให้ทุกคนดูน่าสนใจยิ่งขึ้น ถ้ามีบางคนจะดูแลคุณเป็นอย่างดีและทำให้ฟันของคุณเปล่งประกายนั้นอาจเป็นข้อตกลงที่น่าสนใจ นอกจากนี้ทันตแพทย์ชื่อดังอย่าง Jennifer Aniston ที่รับบทเป็นทันตแพทย์ใน Horrible Bosses อาจมีที่ทำให้คนชื่นชอบทันตแพทย์มากขึ้น

 

 

Sponsored Ad

 


4. ทนายความ


    แทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะหาทนายความที่ไม่มีความมั่นใจ คนเหล่านี้มีความสามารถพิเศษและคำพูดเป็นงานของพวกเขา และยิ่งไปกว่านั้นการแต่งกายที่ดูดี เงินเดือนสูง และความมีอิสรภาพ ทำให้พวกเขามีเสน่ห์ยิ่งขึ้น

 

Sponsored Ad

 


5. ตำรวจ / ตำรวจหญิง


    มีเหตุผลว่าทำไมจึงมีซีรีส์เกี่ยวกับตำรวจที่ประสบความสำเร็จมากมาย ผู้คนชอบอาชีพนี้และรักบทบาทของพวกเขา ผู้หญิงต้องการใครสักคนที่จะปกป้องเธอ และในทางกลับกันผู้ชายก็ชอบผู้หญิงที่ทำอาชีพนี้

 

Sponsored Ad

 


6. แอร์โฮสเตส


    พวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อดูแลคุณ ไม่มีใครรู้รายละเอียดดีเท่ากับพวกเธอ นั่นอาจเป็นสิ่งที่ทำให้พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินดึงดูดเพศตรงข้าม นอกจากนี้ตามมาตรฐานของทุกสายการบิน พวกเขาจะต้องได้รับการอบรมให้ดูเรียบร้อยและถูกขัดเกลามาเป็นอย่างดี ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะดูดีอยู่เสมอ

 

Sponsored Ad

 


7. พยาบาล

     ทุกคนต้องการใครสักคนที่จะดูแลเอาใจใส่พวกเขาและอยู่เคียงข้างพวกเขา และพยาบาลเป็นผู้ที่เป็นหนึ่งในนั้นเพราะมันเป็นงานของพวกเขา การดูแลผู้คนอย่างดีเผยให้เห็นถึงด้านที่อ่อนโยนและความเห็นอกเห็นใจของพวกเขา แล้วใครล่ะจะไม่อยากให้คู่รักของพวกเขาเป็นเช่นนั้น


Sponsored Ad

8. นักข่าว


    นักข่าวเก่งในการใช้คำพูด พวกเขารู้วิธีนำเสนอตัวเองและรู้วิธีที่จะบอกเล่าเรื่องราวได้เป็นอย่างดี เป็นผู้ที่ทำให้คุณหลงใหลคำพูดของพวกเขา และหลงใหลพวกเขาได้เช่นกัน

 


9. สถาปนิก


    การเป็นสถาปนิกต้องมีทั้งความฉลาดและความคิดสร้างสรรค์ สถาปนิกเป็นบุคคลที่มีความสามารถ ที่สามารถจินตนาการและสร้างสิ่งที่สวยงามตั้งแต่เริ่มต้น ซึ่งจริงๆแล้วค่อนข้างคล้ายกับการสร้างความสัมพันธ์ ทำให้เราเข้าใจว่าทำไมสิ่งนี้จึงเป็นส่วนหนึ่งที่น่าสนใจ


10. เชฟ

    บางคนบอกว่า“ ความรักมาจากใจ แต่ผ่านไปที่ท้อง” และพวกเขาอาจพูดถูก ทุกคนรักอาหารที่อร่อยและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันทำด้วยมือของคนสำคัญ นอกจากนี้การทำอาหารให้คนอื่นหมายความว่าคุณใส่ใจพวกเขาและต้องการเห็นพวกเขามีความสุข


11. ผู้ประกอบการ / ซีอีโอ


    ชัดเจนว่าทำไมบางคนถึงกลายเป็นซีอีโอหรือผู้ประกอบการ คนเหล่านั้นเริ่มจากศูนย์ไปถึงหลายล้านได้เป็นสิ่งน่าชื่นชม คนเหล่านี้คือผู้ที่บรรลุเป้าหมายของพวกเขาด้วยความฉลาด ความกระตือรือร้น และการพัฒนาตนเอง และนั่นเป็นเรื่องที่คุณสัมผัสได้อย่างแน่นอน!


12. เทรนเนอร์ส่วนตัว


     ไม่มีใครที่ไม่เห็นคุณค่าของร่างกายที่แข็งแรงและสวยงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีโอกาสที่จะฝึกกับแฟน หรือแฟนของคุณแสดงให้คุณเห็นวิธีที่ถูกต้องในการออกกำลังกาย มันคือข้อตกลงที่น่าสนใจ


13. นักจิตวิทยา

    เราเข้าใจความน่าดึงดูดใจของอาชีพนี้ได้อย่างชัดเจน การเป็นผู้ฟังที่ดี มันเป็นงานของพวกเขา แน่นอนว่าผู้หญิงชื่นชมผู้ฟังที่ดี และในทางกลับกันสำหรับผู้ชายที่อาจมีปัญหาในการเปิดเผยตัวตน การออกเดทนักบำบัดอาจเป็นวิธีที่ดี

 

14. ช่างภาพ

    ช่างภาพมักจะมองหา “สิ่ง” ที่น่าสนใจ และคนรักของพวกเขาก็ไม่มีข้อยกเว้น ลองนึกภาพว่าหากเรามีคนที่รู้จักด้านดีที่สุดของเรา เรามั่นใจว่านี่เป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ช่างภาพประสบความสำเร็จในการคบหาแฟน

15. นักบิน

    อันนี้ไม่มีง่ายๆ เพราะคนเหล่านี้หาตัวยาก พวกเขาการสามารถบินจากฝั่งมหาสมุทรหนึ่งไปยังอีกฝั่งหนึ่ง ซึ่งงานของพวกเขาน่าตื่นเต้นมาก รวมไปถึงการได้เดินทางและเกียรติยศที่คนส่วนน้อยทำได้ และมันก็ชัดเจนว่าทำไมอาชีพนักบินจึงเป็นที่ต้องการ

ข้อมูลและภาพจาก btwinmylife   

บทความที่คุณอาจสนใจ