เจ้าของต้นไม้ ชี้แจงแล้วหลัง ลูกค้าสายเปย์ นำรถตู้คันหรูผูกโบว์แดง แลกบอนหูช้างด่างขาว ราคาเกือบ 4 ล้านบาท

คอมเมนต์:

ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า ต้นไม้แลกรถมีอยู่จริง !

    วงการไม้ด่างยังคงสร้างความฮือฮาได้อย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการขายพรรณไม้ด่าง ทำราคาสูงลิ่วมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง อย่างครั้งนี้เป็นกรณีของ บอนหูช้างด่างขาว

    ซึ่งใครจะไปคิดว่าต้นไม้แลกรถจะมีอยู่จริง ซึ่งตอนนี้กำลังเป็นกระแสแรงมากในวงการคนรักต้นไม้ สำหรับ บอนหูช้างด่างขาว ที่มีราคาสูงถึง 7 หลัก หรือหลักล้านบาท

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก Oat Padriew ได้เผยภาพจนทำหลายคนร้องว้าว บอกว่า ต้นไม้แลกรถนั้นมีอยู่จริง พี่มีรถ พวกผมมีต้นไม้ งั้นเรามาแลกกัน บอนหูช้างด่างขาว1ครอบครัว แลก รถ toyota vellfire ได้ 1 คัน

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งชาวเน็ตเองก็คอมเมนต์กันอย่างมากมาย บางคนก็ สงสัยว่าต้นไม้แลกรถ ทำได้ขนาดนี้เลยเหรอ บางคนบอกว่า ไม่แลกจริงหรอก อาจจะแค่มาปั่นราคาเท่านั้นเอง เพราะรถคันนี้นั้นมีราคาสูงเกินไป

    ด้านเจ้าตัวก็ได้โพสต์บอกว่า “ล่าสุด อ่านคอมเมนต์แล้วขำ แต่ก็ไม่เคยคิดถือโทษโกรธใคร เพราะคนไม่รู้ก็คือคนไม่ผิด ทุกคนมีสิทธิจะคิดมีสิทธิที่จะเชื่อด้วยตัวเอง แต่สุดท้ายแล้ว ผมก็ไม่มีความจำเป็นต้องเสแสร้งแกล้งทำ พวกเราสร้าง พวกเราทำ แค่เราได้ของเราก็พอใจแล้ว”

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับ บอนหูช้างด่างขาว หรือ Acolocasia gageana variegated เคยสร้างความฮือฮามาแล้วเมื่อเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา หลังแม่ค้าสาวไลฟ์ประมูลต้นไม้ดังกล่าว จนทำราคาดีดไปถึง 2 ล้านบาทมาแล้ว แต่ครั้งนี้กลับแลกรถที่มีมูลค่าสูงเกือบ  4 ล้านบาทได้เลยทีเดียว

ที่มา : Oat Padriew, LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ