แพท ณปภา เปิดใจไปตรวจสุขภาพพร้อมมีลูกอีกคน หลังแฟนหนุ่ม นายตำรวจรุ่นน้อง เอ่ยปากอยากมีลูกแล้ว

คอมเมนต์:

แพท ณปภา ชวนลุ้นผลตรวจสุขภาพ พีคประจำเดือนขาด เปิดใจ อยากมีลูกอีกคน หลังคนสำคัญเอ่ยปากพร้อมแล้ว

    แม้จะเปิดตัวกันมาแบบสายฟ้าแลบ แต่หลังจากนั้นความรักของคุณแม่สุดสตรอง อย่าง แพท ณปภา และแฟนตำรวจหนุ่ม นาย ณภัทร ก็หวานราบรื่น จนมีภาพน่ารักมากมายออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง

    ล่าสุด แพท ณปภา ได้เผยในช่องยูทูป Pat Napapa จั่วหัวว่า เมื่อแพทอยากมีลูกอีกคน เผยบรรยากาศขณะที่ตัวเองและ น้องเรซซิ่ง ขณะอยู่ในโรงพยาบาลเนื่องจากปีหน้าแพทจะอายุ 36 ปีแล้ว ไม่แน่ใจว่าจะมีความพร้อมที่จะมีลูกอยู่หรือเปล่า หรือจริง ๆ ฉันอาจจะมีอยู่แล้วเพราะว่าประจำเดือนไม่มา อันนี้มาลุ้นไปพร้อมกัน แต่จะช็อกเลยนะ

 

Sponsored Ad

 

    และบังเอิญมีการพูดคุยกับใครสักคน แล้วเขาก็พูดขึ้นว่าเขาอยากมีลูก ก็เลยตั้งใจว่าจะมาเช็คความพร้อม หรือจริงๆ อาจจะมีอยู่แล้วเพราะประจำเดือนขาดก็ลุ้นไปพร้อมกัน

 

Sponsored Ad

 

.

    หลังจากนั้นเจ้าตัวก็เข้าไปปรึกษาคุณหมอและทำการตรวจสุขภาพ ซึ่งเจ้าตัวออกอาการตื่นเต้น และบอกว่าถ้าคุณหมอบอกว่าต้องมีภายในปีหน้าเลยก็จะคุยกันเลย และเมื่อผลตรวจออกมาคุณหมอจึงอธิบายผลการตรวจของแพทอย่างละเอียด 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้คุณหมอพร้อมให้คำปรึกษาต่างๆ อย่างดี และผลตรวจออกมาว่า ภาพรวมอัลตร้าซาวด์ปกติดีทั้งช่องท้อง มดลูก รังไข่ ทุกอย่างพร้อมสำหรับการตั้งครรภ์ในครั้งถัดไป ซึ่งทำให้แพทสบายใจมากที่ทุกอย่างปกติ พร้อมประกาศว่า ถ้าคลิปนี้ยอดวิวถึง 5 ล้าน ท้องเลย จะไปคุยกับคนที่เราไปยื่นเอกสารเลย

    การเตรียมความพร้อมที่ดีมากสำหรับผู้หญิง แต่สาวแพทจะมีข่าวดีเมื่อไหร่ต้องรอฟังกันต่อไป ขณะที่แฟนๆ ก็พากันเข้ามาคอมเมนต์ขอให้สาวแพทสมหวังอย่างที่ตั้งใจเอาไว้

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : PatNapapa, thairaththebangkokinsight

บทความที่คุณอาจสนใจ