คุณแม่ดีเด่น เห็นลูกสาวเขิน "เด็กเสิร์ฟหน้าตาดี" รับบทนางชงให้ ทำเอาคุณลูกแทบมุดใต้โต๊ะ

คอมเมนต์:

คนดูไป 5 ล้าน! เมื่อลูกเขินเด็กเสิร์ฟหน้าตาดี งานนี้คุณแม่จึงรับบทเต๊าะหนุ่มให้ลูกสาว ชงเก่งกว่าบาร์เทนเดอร์ ก็คุณแม๊นี่แหละ!

    เป็นอีกหนึ่งไวรัลที่เรียกความเขินมาทั้งโซเชียลจริงๆ เมื่อผู้ใช้ TikTok @mamiew7788 ซึ่งเป็นคุณแม่ผู้ชื่อชอบการใช้โซเชียล พาลูกสาวมากินชาบูร้านดังใน จ.ลพบุรี และรับบทนางชงให้กับลูกสาว

    โดยในคลิปคุณแม่ทำทีเรียกพนักงานหนุ่มของร้านชาบู ให้มาที่โต๊ะเพื่อขอวาซาบิเพิ่ม พอหนุ่มพนักงานเดินมาที่โต๊ะ คุณแม่จึงเริ่มภารกิจทันที ทำให้คุณลูกชื่อ น้องหญิง ถึงกับเอ่ยปากห้ามคุณแม่แบบเขินๆ ว่า "แม่ อย่า"

 

Sponsored Ad

 

    แต่มีหรือคุณแม่จะฟัง ทั้งยังขอให้พนักงานเปิดแมสก์สักครู่ พอพนักงานถอดแมสก์ออก คุณแม่ก็เอ่ยขึ้นมาว่า หน้าตาคล้ายๆ กันเลย น้องมีแฟนหรือยัง ทางพนักงานก็ตอบไปยิ้มๆ ว่า ไม่มีครับ โสดครับ

 

Sponsored Ad

 

    คุณแม่เลยหันมาพูดกับลูกสาวทันทีว่า หญิงอยากรู้ไม่ใช่เหรอว่าจานนี้เนื้อหรือหมู ก่อนจะบอกให้ลูกสาวหันหน้าไปถามพนักงานหนุ่ม ซึ่งน้องหญิงออกอาการเขินแรงจนพูดตะกุกตะกัก คุณแม่พอเห็นลูกสาวเขินก็หัวเราะด้วยความเอ็นดู ทำเอาลูกสาวและพนักงานหัวเราะแก้เขินตามๆ กัน

    ไม่พอแค่นั้นคุณแม่ขยี้ต่อ ด้วยการบอกให้พนักงานหนุ่มมานั่งข้างๆ ลูกสาว ก่อนหันไปพูดกับลูกว่า คนนี้ (พนักงานหนุ่ม) ดูมีอนาคต ด้านลูกสาวตอบกลับทันทีว่า ไม่เอา ปล่อยให้พี่เขาไปมีอนาคตที่ดี งานนี้คุณแม่หัวเราะท้องแข็ง

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นน้องหญิงเอ่ยชม อาหารที่ร้านว่าของดี น่ากินมาก ทำให้คุณแม่รีบชงให้ลูกสาวว่า "อาหารน่ากิน หรือ เขาน่ากิน เอาดีๆ" เล่นเอาพนักงานถึงกับหลุดขำออกมาทันที และน้องหญิงเองก็ไม่ยอม หันไปตบมุกคุณแม่ถามกลับไปว่า แล้วแม่ล่ะ อะไรน่ากิน โดยคุณแม่ตอบทันที "เขาน่ากิน"

 

Sponsored Ad

 

    คลิปดังกล่าวกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้ามาดูกว่า 5 ล้านคน หลายๆ คนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า คุณแม่คนนี้ชงเก่งกว่าบาร์เทนเดอร์อีก แบบนี้ลูกสาวเขินหนักมากแน่ๆ

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

@mamiew7788 #เด็กเสิร์ฟร้านนี้งานดีนะจ๊ะ  #ชาบูเชโก  #แกงลูก ♬ เสียงต้นฉบับ  - mamiew7788

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok mamiew7788

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ