"นานา" ตื่นเต้น ส่ง "บีน่า-บรู๊คลิน" เข้าเรียนที่นิวยอร์ก แฟนคลับสงสัยถามรัวๆ ไม่กลับไทยแล้วเหรอ?

คอมเมนต์:

นานา ไรบีนา และ เวย์ ไทยเทเนียม โพสต์ภาพส่งลูกสองแฝดไปเรียนนิวยอร์กแล้ว คนสงสัยย้ายไปอยู่ถาวร ไม่กลับเมืองไทยแล้วหรือเปล่า

    ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่รักคนดัง ที่โซเชียลให้การติดตามเสมอมา สำหรับดาราสาว นานา ไรบีนา และสามีแรปเปอร์หนุ่ม เวย์ ไทยเทเนี่ยม ได้พาลูกๆ น้องบีน่า และ น้องบรู๊คลิน จัดทริปบินลัดฟ้าไปสหรัฐอเมริกา เพื่อไปเที่ยวพักผ่อนและเยี่ยมคุณแม่ของเวย์ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้โพสต์ภาพให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ

    ล่าสุด ก็ทำเอาหลายคนฮือฮา หลังสาวนานา ออกมาโพสต์ภาพขณะส่ง น้องบีน่า และ น้องบรู๊คลิน เข้าเรียนที่นิวยอร์กเป็นวันแรก พร้อมข้อความว่า "First day of school Grade 3 แล้วครับ ก่อนหน้านี้มามี๊กังวลหลายอย่างมาก การเปลี่ยนแปลงหลายสิ่ง แต่พอไปส่งวันนี้มามี้เห็นภาพลูกสองคน บ๊ายบายมามี้แดดดี๊ แล้ววิ่งปรู้ดเข้าโรงเรียนไปเลย ค่อยหายกังวล มามี้ขอให้ลูกสองคนสนุกกับโรงเรียนนะ ดูแลกันและกันนะลูกนะ มามี้ตื่นเต้นรอไปรับตอนเลิกเรียนแล้วลูก #benabrooklynguy 13/sep/2021 @twintachai"

 

Sponsored Ad

 

    ด้านเวย์ก็โพสต์ภาพเดียวกัน พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “first day of school and i couldnt be more happy  #teamintachai”

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้หลังจากที่นานาและหนุ่มเวย์โพสต์ภาพออกไป ก็มีเพื่อนๆ เข้ามาคอมเมนต์สงสัยว่าจะอยู่ที่นั่นถาวรเลยรึเปล่า ทั้งวุ้นเส้น วิริฒิพา ที่บอกว่า "แม่ไม่ได้กลับแล้ว" และนานาตอบกลับว่า "ต้องกลับซิ" ด้านหญิง รฐา ถามว่า "ยาวไป หลานชอบที่นั่นมั้ยพี่นานา" ซึ่งนานาก็ตอบกลับว่า "เค้าชอบนะคะ ไม่มองแม่เลยตอนไปส่ง" อีกทั้งยังมีแฟนๆ เข้ามาถามว่าย้ายไปอยู่ที่อเมริกาถาวรเลยหรือเปล่า "ไม่กลับมาเมืองไทยแล้วหรอคะ" ก่อนที่นานาจะตอบกลับว่า "กลับค่ะกลับ"

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : nanarybena

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ