แตงกวา อดีตภรรยา "เอ พศิน" ปัดเป็นทอม ย้ำรักได้ทุกเพศ ตอนนี้ ลูกเข้าใจพ่อแม่ไม่ได้เป็นแฟนกัน

คอมเมนต์:

"ผมเคยรับปากคุณพ่อเขา ว่าจะไม่ทิ้งเขาตลอดชีวิต ทุกวันนี้ก็ยังรักษาสัญญา" -เอ พศิน-

    เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เอ พศิน และ แตงกวา จิราพร ได้กลายเป็นกระแสในสังคมอีกครั้ง ได้อัปเดทสถานะหลังแยกทางกันไปนาน แต่ทุกวันนี้กลับมาอยู่บ้านเดียวกันแล้ว แต่ไม่ใช่สถานะสามีภรรยาเหมือนเมื่อก่อน

    วันนี้เราจะไล่เรียงไทม์ไลน์ให้ทุกคนแบบเข้าใจง่าย ๆ ให้ฟังกันค่ะ 

 

Sponsored Ad

 

    ความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นเป็นแบบนี้มา 2 ปีกว่าแล้ว ทั้งคู่ได้สิ้นสุดสถานภาพด้านสามีภรรยาไปนานแล้ว คงเหลือไว้แค่สถานะของพ่อ แม่และลูกเท่านั้น

    วันที่ทั้งสองคนได้ประกาศว่าเลิกรากันไป ทั้งสองคนก็ยังคงอยู่บ้านเดียวกัน เพื่อทำหน้าที่พ่อและแม่ให้กับลูกชาย เพื่อให้ลูกไม่ต้องรู้สึกขาดใครไป ไม่ว่าจะพ่อหรือแม่

 

Sponsored Ad

 

    หลายคนมองว่าทั้งสองยังคบหากันอยู่ เพราะยังไปกินข้าวด้วยกัน ไปเที่ยวด้วยกัน ออกไปทำกิจกรรมด้วยกัน เพราะนั้นเป็นการมอบความอบอุ่นให้กับลูก ไม่แปลกที่คนนอกจะมองเข้าไปแล้วรู้สึกว่าทั้งสองยังคบกันอยู่ น้องเลโก้ ลูกชายของทั้งคู่นั้นคอยทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อมความอบอุ่นของพ่อและแม่ ทำให้บรรยากาศในบ้านไม่รู้สึกอึดอัดหรือแย่ลง 

 

Sponsored Ad

 

    หากถามว่าวันนึงจะกลับมาเป็นสามีภรรยาได้ไหม ทั้งสองได้บอกว่า “มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน แต่จะไม่มีวันนั้น เพราะเรามีข้อตกลง เราให้เกียรติกัน เราคืนอิสระให้การตัดสินใจให้กัน เราคุยกันทุกเรื่อง แต่สถานะเราคือพ่อและแม่เท่านั้น”

    ด้านแตงกวาได้ออกมาบอกว่า ตนเองนั้นไม่ได้เป็นทอม เพราะตนเองเป็น Queer เป็นหนึ่งในเพศทางเลือกที่ชอบทั้งผู้ชายและผู้หญิง เรื่องนี้ เอ พศิน ก็รู้นานแล้ว เธอยอมรับว่าครั้งหนึ่งเธอชอบเพื่อนผู้หญิง และเคยคบคนเพศเดียวกัน

 

Sponsored Ad

 

    เอ พศิน ก็ยืนยันในสิ่งที่แตงกว่าบอก ว่าเขารู้เรื่องนี้อยู่แล้ว เขาสามารถยอมรับในตัวเธอได้ เพราะคนเรามีทั้งดีและไม่ดี พอเรายอมรับกันเข้าใจกัน ก็อยู่ร่วมกันได้

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากหย่ากัน แตงกว่าก็ค้นพบตัวเอง มันเป็นเรื่องของการเดินทาง รู้จักตัวเองมากขึ้น รู้เป้าหมายในชีวิต ทุกอย่างมันมีจุดเปลี่ยน แต่การยอมรับในกันมันทำให้ครอบครัวมีความสุข เพราะเราเป็นครอบครัวกัน

    ถ้าวันไหนทั้งสองต้องการไปชอบใคร ก็สามารถทำได้เต็มที่ เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของกันและกัน แต่คนคนนั้นต้องสามารถยอมรับสถานะของเราทั้งสองคนได้ด้วย

 

Sponsored Ad

 

    จุดเริ่มต้นของทั้งสองคนเริ่มจากความรัก ตอนนี้ก็ยังรักกันอยู่ แต่ไม่ใช่ในสถานะเดิม มันเป็นมากกว่าเพื่อนธรรมดา ที่ทั้งสองยอมแลกชีวิตให้กันและกันได้ มันมีความห่วงให้กัน มันมีความเข้าใจ

Sponsored Ad

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : คุยแซ่บ Show

บทความที่คุณอาจสนใจ