ย้อนชมบ้าน "เวฟ สาริน-บุ้ง สะธี" อบอุ่น เรียบง่าย น่าอยู่ ดูดีมีระดับสมฐานะ ทายาทตึกใบหยก

คอมเมนต์:

สวย และดูดีมากค่ะ

    ถือเป็นเรื่องราวดีๆ อีกหนึ่งเรื่องของคนในวงการบันเทิง เมื่อ บุ้ง สะธี ภรรยาสาวสุดน่ารักของ เวฟ สาริน นักแสดงมากฝีมือ ที่ตอนนี้ทั้งคู่มี น้องบุญ มาเป็นโซ่ทองคล้องใจเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

    ก่อนจะมีน้องแฝดคุณพ่อเวฟและคุณแม่บุ้งก็ได้เริ่มวางแผนจัดเตรียมพื้นที่ในบ้านเพื่อต้อนรับลูกน้อยเป็นที่เรียบร้อย ให้เพรียบพร้อมและสะดวกสบายกับเด็กมากที่สุด

 

Sponsored Ad

 

.

      ทว่าถ้าหากใครสงสัยและอยากรู้ว่าบ้านในปัจจุบันของพวกเขานั้นมีหน้าตาเป็นอย่างไร สวยงาม อบอุ่น ดูดีสมระดับทายาทตึกใบหยกและนักแสดงมากฝีมือหรือไม่ ก็ตามมาชมกันได้เลยค่ะ

 

Sponsored Ad

 

      บ้านหลังนี้เป็นบ้านสามชั้น มีเรือนสำหรับคนงานและบ้านสำหรับน้องหมาอยู่ด้านใน ซึ่งทั้งเวฟและบุ้งเพิ่งย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้ได้ไม่นาน

      การตกแต่งและออกแบบเป็นไปตามหลักฮวงจุ้ยของอาจารย์เชียง ด้านหน้ามีทั้งสวนน้ำตกที่ตกแต่งไว้เพื่อความร่มเย็น

 

Sponsored Ad

 

      และโรงจอดรถเต็มไปด้วยมอเตอร์ไซด์ที่บุ้งชอบสะสมอยู่ ถึงแม้ว่าตัวเธอเองจะขี่ไม่เป็นก็ตาม

 

Sponsored Ad

 

      โดยบริเวณด้านในบ้านมีโต๊ะกินข้าวลักษณะโค้งมนตั้งอยู่ตามหลักฮวงจุ้ย มีเก้าอี้นวด โซฟา และที่นั่งอีกมากมายเพื่อรองรับเพื่อน ๆ ของเวฟที่มักจะแวะเวียนมาหามาอย่างไม่ขาดสาย รวมถึงมีตู้ปลาราคาเกือบแสน

      ส่วนสำหรับชั้นสองมีห้องนั่งเล่นพักผ่อน พร้อมเสาสีดำติดทองที่มองดูโดนเด่นสวยงาม ซึ่งพื้นที่บริเวณนี้นี่เองที่ทั้งคู่จะทำการปรับเปลี่ยนให้เป็นมุมสำหรับเลี้ยงลูกน้อยในอนาคต

 

Sponsored Ad

 

      นอกจากนี้ก็ยังมีห้องนอนพร้อมห้องน้ำติดแอร์สุดหรู และห้องแต่งตัวของทั้งคู่ที่ตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย แถมยังมีห้องลับเล็ก ๆ ของบุ้งเพื่อเอาไว้เก็บสะสมตุ๊กตาด้วย

 

Sponsored Ad

 

      สุดท้ายบนชั้นสามก็จะเป็นห้องพระขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับเสาสีทองตามหลักฮวงจุ้ย อีกทั้งยังมีห้องออกกำลังกายส่วนตัว เพื่อเอาไว้ฟิตหุ่นเพลิน ๆ ในบ้านอีกต่างหาก

.

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ ตีท้ายครัว, kapook

บทความที่คุณอาจสนใจ