หัวอกคนเป็นแม่ "ผัดไท-ชุดาภา" เปิดใจเคลียร์ หลังโดนเม้าท์คลุมถุงชน

คอมเมนต์:

#ผัดไท #ชุดาภา เปิดปากเคลียร์ชัด รักครั้งนี้แม่จัดให้คลุมถุงชน?

    เห็นบรรยากาศแล้ว รับรู้ได้เลยว่าหัวอกคนเป็นแม่สุดปลื้มอกปลื้มใจ ในวันที่ลูกเป็นฝั่งเป็นฝา สำหรับ "คุณแม่ผัดไท ดีใจ" และ "คุณแม่ชุ ชุดาภา จันทเขตต์" ที่ล่าสุด น้องจินโจว และน้องเจอาร์ ได้แต่งงานกันเรียบร้อยแล้ว  

    ล่าสุด แม่ผัด และแม่ชุ ได้เปิดใจกับรายการ คุยแซ่บShow ทางช่องOne31เผยเบื้องหลังความรักเพราะถูกจับคู่หรือไม่

 

Sponsored Ad

 

    มีคนอยากรู้ว่าแม่กับแม่จับถูกมาคลุมถุงชนหรือเปล่า?

    พี่ชุ : ไม่เคยคิดเลย เขาเจอเป็นระยะๆ อยู่แล้วตั้งแต่เด็ก พอโตมาเรื่อยๆ เราก็ไม่ได้ เอะใจว่าเวลาเริ่มช่วงวัยรุ่น ถ้าคนนี้มา เด็กอีกคนก็มา ถ้าเจอาร์มา โจจะมาช่วง 2-3 ปีหลัง อันนี้ไม่รู้คิดเองหรือเปล่า เพราะไม่กล้าถามลูก

    แล้วเราไปจับโป๊ะได้ตอนไหน?

 

Sponsored Ad

 

    พี่ชุ : จริงๆ ผัดไทรู้สึกมาเมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว ผัดเคยคุยกับเรา แต่ผัดจำไม่ได้ เราก็นึกในใจ แต่ก็บอกว่าไม่หรอก ไม่น่าจะใช่ เรานึกในใจ แต่เราไม่ได้ปฏิเสธ เพราะเราคิดว่าลูกเราเป็นคนมีเพื่อนเยอะ เพื่อนผู้หญิงด้วย แล้วเขายังไม่เคยจีบใครเลย ถ้าจีบหรืออะไรเขาจะมาบอก

    พี่ผัดสืบยังไงที่ลูกคุยกัน?

 

Sponsored Ad

 

    พี่ผัดไท : ผัดบอกพี่ชุตอนโน้นว่าน่าจะชอบกัน เพราะเขาคุยกัน เจอาร์เวลามีอะไรเขาจะเล่าแม่ เขาก็เอาไลน์ให้ดู แต่พี่ชุอย่าทักนะๆ คือกลัวมันไม่รักกัน กลัวไปทักแล้วอาย เลิกอย่างนี้ อย่าทัก เงียบๆ ไว้ให้เขาคบกันไปเรื่อยๆ ณ ตอนนั้นแต่ตอนนั้นทั้งคู่ยังไม่ได้ชัดเจน แต่ทุกครั้งที่มีโอกาสเขาจะอยู่ด้วยกัน เขาจะนัดไปทานร้านเก๋ๆ ไปโน่นไปนี่ ทีนี้พอเขาเรียนจบมาแล้วโจเขามาทำงานแถวบ้านเรา มันก็นัดกินข้าว เจอกันบ่อย แต่มีหลานอีกคนไปด้วยกัน ตอนแรกไป 3 คนไปๆ มาๆ ตอนหลังหลานไม่ได้ไปกับเขา

 

Sponsored Ad

 

    แล้ววันที่เขามาบอกว่าคบกัน?

    พี่ชุ : เขาพูดคำเดียวสั้นๆ แบบว่า โจมีอะไรจะบอก เป็นแฟนกับเจเหรอลูก เขาก็บอกครับ

    พี่ผัดไท : พอเป็นลูกพี่ชุเราไม่มีปัญหาอะไร เพราะเราเห็นมา แต่ก็ลุ้นนะกลัวฝันไม่เป็นจริง พอรู้ว่าเขาจริงจัง ดีใจ เพราะเราถูกใจลูกเขย

ที่มา : คุยแซ่บShow

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ