เจ้าตูบตัวน้อย นอนเฝ้าเจ้าของ คืนแล้วคืนเล่า แต่มันจะรู้ไหมว่าเขาไม่กลับมาหามันอีกแล้ว

คอมเมนต์:

สัมผัสถึงเจ้าของยังอยู่ใกล้ๆ นอนรอเมื่อไรเจ้านายจะกลับมา...

    เรียกว่าเป็นภาพ สุ ด ส ะ เ ทื อ น ใ จ เจ้าของเฟซบุ๊ก ไอแอม ภู ถ่ายภาพของเจ้าเต่เหล สุนัขตัวน้อยน่ารักกำลังนอนเฝ้า โ ล ง ของเจ้าของ ไม่รู้เหมือนกันว่ามันกำลังเฝ้ารอให้เจ้าของตื่นมาเล่นกับมันเหมือนเมื่อก่อนหรือไม่ แล้วมันจะรู้ไหมว่าเจ้าของของมันจะไม่ได้กลับมาหามันอีกแล้ว

    ใครๆเห็นภาพต่างต้องหลั่งน้ำตา เจ้าเต่เหล สุนัขพันธุ์เล็กสีขาวของหนุ่มรายหนึ่งที่ เ สี ย ชี วิ ต ไป มันได้มานอนเฝ้าเจ้าของของมันไม่ยอมห่าง นอนเฝ้าทั้งวันทั้งคืน โดยไม่รู้เรื่องอะไรเลย... 

 

Sponsored Ad

 

    ผู้โพสต์ภาพคือคุณ ไอแอม ภู เขียนข้อความบรรยายระบุว่า “หมายังไงมันก็คือหมา นอนรอแค่ให้เจ้าของมันกลับมามันจะรู้ไหมว่าเขากลับมาหามันไม่ได้อีกแล้ว เต่เหล”

 

Sponsored Ad

 

    โพสต์ของเขาถูกแชร์ออกไปมากกว่า 3 พันครั้ง ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเสียใจและเป็นห่วงเจ้าเต่เหล ส ง ส า ร มันว่าจากนี้จะไม่ได้เจอเจ้าของที่มันรักอีกต่อไป และฝากครอบครัวให้ดูแลเจ้าเต่เหลสุนัขผู้ซื่อสัตย์ตัวนี้อย่างดี

    นี่แหละ ถึงต้องพยายาม ทำตัวให้แข็งแรงที่สุด เราขอเป็นคนสุดท้ายที่ต้องไปจากโลกนี้ รอให้หมาแมวทุกตัวที่เลี้ยง ไปก่อนเรา แม้เจ็บปวดหัวใจ ก็ยังดีกว่าทิ้งเค้าบนโลกเพียงลำพัง…. ไม่อยากเห็นภาพแบบนี้ มันปวดใจ

ข้อมูลและภาพ จาก ไอแอม ภู

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ