"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ปลุกพลังคนไทยรักสถาบัน ช่วยปั่นยอดไลค์เพลง "ดุจดั่งสายฟ้า" เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี

คอมเมนต์:

"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" วอนคนรักแผ่นดิน ช่วยกดไลค์เพลง "ดุจดั่งสายฟ้า" เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี

    บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ออกมาโพสต์ ขอพลังคนรักชาติ รักสถาบัน ช่วยกดไลก์เพลง ดุจดั่งสายฟ้า ซึ่งร้องโดย ตูน บอดี้สแลม เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี ชี้ถูกบางกลุ่มปั่นกด Unlike เยอะ จนทนไม่ไหว จนต้องออกมาปกป้อง

    กลายเป็นกระแสที่ได้รับความสนใจจำนวนมากเลยทีเดียว สำหรับเพลง ดุจดั่งสายฟ้า ซึ่งขับร้องโดย อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม โดยมี พงศ์พรหม สนิทวงศ์ ณ อยุธยา เป็นผู้คิด คำร้อง ทำนองและเรียบเรียง หลังถูกเผยแพร่ผ่านยูทูบ KIRA Channel เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2564 

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นักแสดงและจิตอาสาชื่อดัง โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กเพจ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ซึ่งมีผู้ติดตามเพจ 9.3 ล้านคน โดยเป็นการโพสต์ลิงก์เพลง ดุจดั่งสายฟ้า ขอพลังให้คนรักแผ่นดินไทย รักสถาบัน ช่วยเข้าไปกดไลก์คลิปดังกล่าว ระบุว่าช่วงที่ผ่านมามีคนไม่รักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ กำลังปั่นรุมถล่ม เข้ามากดไม่ถูกใจเพลงนี้กันเป็นจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้โพสต์ของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ระบุข้อความว่า "ตอนนี้มีคนไม่รักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์  กำลังปั่นรุมถล่มกด unlike เพลงดุจดั่งสายฟ้า จนยอด unlike เยอะกว่ายอด like เยอะมาก จึงขออนุญาต ขอพลังคนรักในแผ่นดินไทย ในสถาบันอันเป็นที่รักของเรา เข้าไปกดเพิ่มยอดไลก์ (กดนิ้วโป้ง) สู้หน่อยครับ เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี ต่อผืนแผ่นดินไทยที่บรรพบุรุษได้รักษามา เพื่อลูกหลานคนไทยครับ"

    สำหรับเพลง ดุจดั่งสายฟ้า ล่าสุดวันที่ 1 ตุลาคม 2564 มียอดเข้าชมกว่า 1,426,383 ครั้ง ขณะที่ล่าสุด (เวลา 14.00 น.) ยอดไลก์ อยู่ที่ 9.3 หมื่น แต่ยอดดิสไลก์อยู่ที่ 1.2 แสน

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป เพลงดุจดั่งสายฟ้า บทเพลงจากหัวใจ ตูน บอดี้สแลม

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ