"อรอุมา" โพสต์ตัดพ้อร่ายยาว หลังถูกแซะหลังเซ็นสัญญากับทีมใหม่ พอเจ็บถูกปลดทันที

คอมเมนต์:

ม้าแข่งก็มีหัวใจ!

    ทำเอาแฟน ๆ อดเป็นห่วงไม่ได้ สำหรับ "อรอุมา สิทธิรักษ์" อดีตนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่ล่าสุดออกมาโพสต์ระบายความในใจ เปรียบตัวเองเป็นดั่งม้าแข่ง พอบาดเจ็บถูกปลดออกจากคอกม้าทันที 

    โดย "อรอุมา สิทธิรักษ์" จอมตบระดับตำนานวัย 36 ปี ออกมาระบายความรู้สึกที่อัดอันอยู่ในใจ เปรียบตัวเองเสมือนม้าแข่ง แต่พอได้รับบาดเจ็บกลับถูกปลดออกจากคอกม้าทันที นอกจากไม่เคยว่าร้ายให้แล้ว ยังรักษาอาการบาดเจ็บด้วยทุนตัวเองอีกด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    ตัดพ้อเป็นแค่ม้าแก่ที่เหลือเวลาลงสนามอยู่น้อยนิด ไม่เห็นแก่เราก็เห็นแก่ผลงานที่เราทิ้งเอาไว้ให้บ้างก็ยังดี

โดยโพสต์ดังกล่าวใจความทั้งหมดดังนี้

 

Sponsored Ad

 

    "อาจจะยาวหน่อยนะคะ แต่อยากให้อ่านกันคะ ชีวิตม้าแข่ง ตอนอยู่กับคุณเราเต็มที่ทุกอย่าง เราวิ่งสุดแรงเกิด เราใส่ให้หมด เราทำผลงานให้เกินคุ้มค่าจ้าง ตอนเราบาดเจ็บ เราโดนปลดออกจากคอกม้าทันที เรารักษาอาการบาดเจ็บเอง ทุนตัวเอง กระนั้นเราก็ไม่เคยเอาคุณไปนินทาว่าร้าย

    เราอยู่ในวงการม้าแข่งมาทั้งชีวิต เรารู้ว่าควรปฏิบัติตัวอย่างไร พอเราหาคอกม้าใหม่ได้ มันไม่ยุติธรรมถ้าเราต้องโดนกระแนะกระแหน โดนแซะไปเรื่อย เสมือนเป็นความผิดตัวเอง เราเป็นแค่ม้าแก่ที่เหลือเวลาลงสนามอยู่น้อยนิด ไม่เห็นแก่เรา ก็เห็นแก่ผลงานที่เราทิ้งเอาไว้ให้บ้างก็ยังดี รักนะคะ"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีเพื่อนพี่น้องในวงการลูกยางไทย รวมทั้งแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจล้นหลาม

    สำหรับ อรอุมา สิทธิรักษ์ เตรียมลงสนามให้นครราชสีมา คิวมินซี วีซี ในศึกวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ฤดูกาล 2022 - 2023 ที่จะเปิดฉากแข่งขันเดือนพฤศจิกายนนี้

ที่มา : onuma6

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ