"แตงโม นิดา" เล่าชีวิตรักโลดโผน แซ่บกับ "พระเอก-ไฮโซ" สับรางแทบไม่ทัน นอน รพ. ก็ไม่เว้น!

คอมเมนต์:

ไม่ธรรมดา #แตงโมนิดา สุดเปรี้ยว เล่าชีวิตรักกินพระเอกที่กอง

    เป็นอีกนักแสดงสาวสุดแซ่บ ที่หลายคนยกฉายา คาสโนวี่ ให้เลยทีเดียว สำหรับ แตงโม ภัทรธิดา หรือ แตงโม นิดา เพราะที่ผ่านมามักจะถูกจับตามองเรื่องความรักเสมอมา ทั้งพระเอก นักร้อง คนดัง ไฮโซ ต้องบอกเลยว่ากวาดเรียบทั้งวงการมาแล้ว

    ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มาเปิดใจ เรื่องราวความรักชนิดที่ว่า แซ่บถึงพริกถึงขิง พร้อมเคลียร์ทุกประเด็นผ่านรายการ สารพัดเพื่อน EP.4 ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงหรือไม่ และทำไมถึงถูกตั้งฉายาแบบนี้ โดยมี ปิงปอง ธงชัย เป็นพิธีกร ต้องบอกเลยว่าแซ่บสุดๆ เลยทีเดียว 

 

Sponsored Ad

 

    แตงโม นิดา กล่าวว่า เป็นเพราะเมื่อก่อนเล่นละครกับใครก็เป็นข่าว บางข่าวก็เป็นการโปรโมตละคร แต่บางข่าวก็เป็นเรื่องจริง เช่น แรกเริ่มตอนเข้าวงการ มีภาพแฟนที่คบกันก่อนหน้านั้นหลุดออกไป และหลังจากที่เข้าวงการแล้ว ก็จะมีการทำงานอยู่บ่อยๆ กับหนุ่มคนหนึ่ง พอทำงานด้วยกันบ่อยๆ จึงเกิดความผูกพัน แต่ตอนนั้นแตงโมก็มีแฟน อีกฝ่ายก็มีแฟนเป็นนักแสดงสังกัดอโศก

 

Sponsored Ad

 

    ตนยอมรับว่าเป็นการแก้ปัญหาที่ไม่ถูกจุด แทนที่แฟนมีข้อบกพร่องแล้วจะไปพูดคุยกัน แต่กลับเลือกทางออกโดยการเอาคนอื่นเข้ามาชดเชยในเรื่องที่แฟนขาดไป ทำอย่างนี้กันทั้งคู่ สุดท้ายก็เลิกกับผู้ชายที่คบอยู่

    ต่อมามีแฟน เป็นคนมีฐานะคนหนึ่ง และมีอะไรที่ไม่เข้ากันค่อนข้างเยอะ ขนาดวันที่ฝ่ายชายมาจีบยังบังคับแตงโมคบเลย พอเจอกันก็ทำตัวเหมือนเป็นแฟนกันเลย อยู่อย่างนั้นมา 3 ปี ด้วยความที่เขามีความเป็นเด็ก ถึงจะอายุมากกว่าแตงโม นิสัยเดิมของแตงโมก็กลับมา ไปหาคนอื่นมาเติมเต็มอีก แต่คราวนี้ดันมีความรักกับคนที่ให้เขามาเติมเต็ม ซึ่งผู้ชายคนนี้คือดูโอ้ชื่อดังในสมัยอดีต

 

Sponsored Ad

 

    เหตุการณ์รถไฟชนกันก็คือ แตงโมไปทำเล็บที่สยามกับคนที่ให้เขามาเติมเต็ม แล้วคนที่คบกันอยู่บอกว่าจะมารับไปกินข้าว พอเขามาถึง ตอนนั้นหน้าชานึกว่าจะโป๊ะ แต่กลายเป็นว่าผู้ชายทั้งสองคนเดินสวนหลังกันออกไปพอดี จึงรอดไป

    ส่วนประสบการณ์ความรักที่สุดของแตงโมก็คือ ตอนที่คบกับสาวหล่อตัวท็อปของวงการด้วย เพราะแตงโมเป็นเควียร์ด้วย ซึ่งแฟนคนนี้ก็ดูแลเอาใจใส่แตงโมเป็นอย่างดี เขามีความพยายามที่จะทำให้แตงโมมีความสุขอยู่ตลอดเวลา ตอนไปเที่ยวเกาหลี ก็ทำเซอร์ไพรส์ตื่นขึ้นมามีช่อดอกไม้ให้ 

 

Sponsored Ad

 

    แถมยังลงทุนซื้อพรินเตอร์ทำรูปเป็นสติ๊กเกอร์แปะไปตามทางให้แตงโมเดินตามไป เมื่อเข้าไปถึงจุดที่เขาจัดเซอร์ไพรส์ไว้ ก็มีรูปแปะเต็มกำแพงว่า "I LOVE YOU" แต่สุดท้ายก็เลิกกัน เพราะแตงโมไปทำตัวไม่น่ารักใส่ เขาไปเปิดแชตเจอข้อความที่คุยกับคนอื่นค้างมาเป็นปีๆ เขารู้สึกรับไม่ได้ เพราะเขาอุตส่าห์ไปเลิกกับแฟนเก่าเพื่อมาคบกับแตงโมเลย

    ประสบการณ์พีคสุดสำหรับแฟนที่คบกันมาคือ ตอนนั้นแตงโมต้องเย็บแผล 140 เข็ม ฟันหลอ ถักเปีย 2 ข้าง ถ่ายรูปชู 2 นิ้ว ปกติฝ่ายชายจะมานั่งสมาธิสวดมนต์ให้ทุกวัน แล้วมีอยู่วันหนึ่งไม่ได้สวดอย่างเดียว มีอยู่วันหนึ่งสวดไปสวดมา มันไม่ได้แค่สวดอย่างเดียว มันมีสวบเข้าไปด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    และ ปิงปอง ถามต่อว่า ได้ยินช่างหน้าช่างผมเค้าเม้าท์กัน ไม่ใช่แค่ในโรงพยาบาลเท่านั้น แต่มีในกองถ่ายด้วย ซึ่ง แตงโม บอกว่า ไม่ใช่ในกองแต่มันคือที่พักที่โรงแรม เพราะโลเกชั่นถ่ายละครอยู่ในโรงแรม ช่วงนั้นเป็นช่วงที่โสด ก็คุยกับพระเอกคนนี้อยู่ด้วย พร้อมทั้งบอกว่า สมัยนั้นถ่ายละครเรื่องไหนไม่ได้เลย ได้แฟนกลับบ้านทุกที

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเราก็คบกันแต่ไม่ได้เปิดเผย เพราะเราก็ไม่ได้ชัวร์ในเค้า ด้วยความที่เราเป็นแฟนกันแบบไม่เปิดเผย แล้วตอนที่ไปถ่ายละครก็คุยกันว่านอนห้องนี้เหรอ ก็เลยได้มานอนห้องเดียวกัน แต่คบกันได้ไม่นานก็เลิกกัน เพราะเค้าติดเล่นกีฬามากไป จนไม่มีเวลาให้เรา และ แตงโม บอกต่อว่าทุกสถานการณ์ของการมีแฟน ผู้ชายเข้ามาหาเองทั้งหมด

   เคสที่โรงพยาบาลมีอีกครั้งหนึ่งคือ ฝ่ายชายป่วย ต้องเข้าโรงพยาบาลนานเป็นเดือนๆ เพราะต้องเชื่อมกระดูก ซึ่งผู้ชายคนนี้บริหารคนอย่างกับบริหารงาน คนที่มาเยี่ยมตอนเช้าจะเป็นดาราสาวท่านหนึ่ง บ่ายเป็นอีกคน ตกกลางคืนเป็นแตงโม โดยที่ผู้หญิงทั้ง 3 คนไม่รู้เรื่องมาก่อนเลยว่าเขาจัดตาราง ก็มีนอนกอดกัน แต่ทุกครั้งที่จูบกัน ผักติดฟันทุกครั้ง แต่มีความสนุกมากกว่านั้นคือ พอเขาเริ่มหายดี ถอดสายน้ำเกลือ แตงโมก็พาคนไข้หนี แล้วพากลับมาใหม่

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : สารพัดเพื่อน, KLODD CHANNEL

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ