"อ.เฉลิมชัย" ฝากข้อความถึง "หนุ่ม กรรชัย" หลังเชิญ อ.สุขุม ไปออกรายการ โหนกระแส

คอมเมนต์:

เปิดข้อความที่ #อาจาร์เฉลิมชัย จัดหนัก #หนุ่ม กรรชัย จากนี้ต้องระวังเอามันอย่างเดียวไม่ได้ไอ้น้อง!

        เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากขณะนี้ หลังจากที่ศิลปินวาดภาพ "อ.สุขุม มีพันแสน" ได้เดินทางไปออกรายการ โหนกระแส ที่มี "หนุ่ม กรรชัย" เป็นผู้ดำเนินรายการ 

        โดย อ.สุขุม มีพันแสน ได้เปิดเผยผ่านรายการ ว่า ได้นำกระดูกนิ้วของศิลปินชื่อดังที่ล่วงลับไปแล้วอย่าง "อ.ถวัลย์ ดัชนี" และ "อ.สุวัฒน์ แสนขัติยรัตน์" มาห้อยคอเวลาวาดภาพเพราะเชื่อว่าจะทำให้ตัวเองและภาพมีพลัง

 

Sponsored Ad

 

        จนกระทั่งในเวลาต่อมา "นายดอยธิเบศร์ ดัชนี" ลูกชายของ อ.ถวัลย์ ดัชนี ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมยืนยันว่า ตนได้ลอยอังคารกระดูกพ่อไปแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมบอกว่า ไม่ว่ากระดูกนั้นจะจริงหรือไม่แต่ตนผู้เป็นทายาทไม่อนุญาต การกระทำดังกล่าวทำลายวงการศิลปะและตนต้องออกมาปกป้องพ่อ

โพสต์ดังกล่าว

.

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ ลูกชายของ อ.ถวัลย์ ดัชนี ยังได้นำข้อความที่ศิลปินชื่อดังอย่าง "อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์" ได้กล่าวถึงเรื่องนี้โดยใจความระบุว่า ลูกชายของ อ.ถวัลย์ ดัชนี ทำถูกต้องแล้วที่ออกมาปกป้องพ่อ 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ อ.เฉลิมชัย ยังได้ฝากข้อความยาวเหยียดที่ทั้งตำหนิและตักเตือนเรื่องการเชิญแขกรับเชิญมาออกรายการไปถึง หนุ่ม กรรชัย ว่าไม่ควรเอามันอย่างเดียว ให้คำนึงถึงผลกระทบที่จะตามมาด้วย

ข้อความดังกล่าว

        ส่วนทางด้าน ลูกชายของ อ.ถวัลย์ ดัชนี ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึง หนุ่ม กรรชัย ว่า "ก่อนอื่นขอชื่นชมจากใจที่พี่หนุ่มมีสปิริตครับ ผมไม่ติดใจอะไรพี่หนุ่มเลยครับ เพราะพี่หนุ่มไม่มีเจตนาที่จะทำให้ใครไม่สบายใจหรือต้องเสียความรู้สึก พี่หนุ่มยังเป็นพิธีกรที่ผมชื่นชมอยู่เสมอ"

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : รายการ โหนกระแส, เฟซบุ๊ก ผู้ชื่นชอบอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์, เฟซบุ๊ก Doytibet Duchanee

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ