"คุณลุงเคราขาว" แม้อายุ 59 ปีแล้ว แต่ยังคงมีเสน่ห์ท่วมท้น ตอนหนุ่มแซ่บ ไม่แพ้พระเอกฮอลลีวูด

คอมเมนต์:

เปิดภาพ "คุณลุงเคราขาว" แม้อายุ 59 ปีแล้ว แต่ยังคงมีเสน่ห์ท่วมท้น ตอนหนุ่มแซ่บ ไม่แพ้พระเอกฮอลลีวูด!

    ทำเอาปังไม่หวั่นไม่ไหวเลยทีเดียว  เมื่อสื่อต่างประเทศได้แบ่งปันรูปชายรายหนึ่งวัย 59 ลุคดูสุดภูมิฐาน แม้จะดูมีอายุ แต่ก็ยังแฝงไปด้วยเสน่ห์ดึงดูดสาวเล็ก สาวใหญ่ หรือแม้กระทั่งสาวประเภทสอง ที่ดูแล้วจะหลงเสน่ห์กันเข้าอย่างจัง

    ผู้ชายหลายคนอาจจะหวั่นใจ เมื่อมีอายุมากขึ้นพวกเขาอาจจะมีรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา แต่กับคุณลุงเคราขาวที่มีสไตล์คนนี้ ไม่ได้สูญเสียความเท่ ดูดีจากภายในสู่ภายนอกไปเลยแม้แต่นิดเดียว ในทางกลับกันยิ่งเขาอายุมากขึ้น ก็ยิ่งมีเสน่ห์มากขึ้นตามจนสาวๆ กรี๊ดกร๊าดเทให้ไปหมดใจเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    โดยเว็บไซต์ต่างประเทศได้แบ่งปันเรื่องราวของ Greg Berzinsky ชายวัย 59 ปี ชาวสหรัฐอเมริกา ได้รับความสนใจจากแฟนๆทั่วโลกมากมาย เนื่องจากหนวดเคราและใบหน้าที่หล่อเหลาของเขา มัดใจสาวๆได้อย่างอยู่หมัด โดยเฉพาะรูปร่างที่สูงใหญ่ ความสูง 6.3 ฟุต หรือประมาณ 192 ซม. ของเขา ทำให้เขาดูดีมีเสน่ห์อย่างไม่อาจพรรณนาได้~

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ คุณลุง Greg เป็นลูกครึ่งโปแลนด์ รัสเซีย และเนื่องจากการเป็นลูกครึ่งของเขา ในสายเลือดผสมพิเศษอย่างสุดลงตัวนี้ ทำให้เขามีดวงตาสีฟ้าและใบหน้าที่ดูลึกล้ำ 

    อย่างไรก็ตาม แม้ตอนนี้คุณลุงจะอายุเกือบ 60 ปีแล้ว แต่เขาก็ยังคงหล่อและมีเสน่ห์เหมือนตอนเป็นวัยรุ่นไม่มีเปลี่ยน ทั้งบุคลิก สีหน้า แววตา ท่าทางยังคงเหมือนเดิม ไม่เพียงเท่านี้เขายังคงออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แถมยังมีหุ่นฟิตกระชับจนสาวๆหลายคนเอ่ยปากชมอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ที่สำคัญสไตล์การแต่งตัวของ ลุงเกร็ก ก็ไม่เป็นรองใคร เพราะชุดที่เขาสวมใส่ในแต่ละภาพ ใน IG ส่วนตัวนั้น ยังคงดูดีมีสไตล์ แถมยังทันสมัยอีกด้วย!

 

Sponsored Ad

 

เป็นผู้ชายเซอร์ๆ ที่ดูสะอาดสะอ้านหาได้จากที่ไหนอีกนะ 

เป็นสุภาพบุรุษที่ดูสง่างามไม่เคยเปลี่ยน ภาพถ่ายพร้อมกับครอบครัวสุดอบอุ่น

 

Sponsored Ad

 

ตอนหนุ่มหล่อแซ่บ ไม่แพ้พระเอกฮอลลีวูด

ทุกวันนี้ก็ยังปังข้ามประเทศเลยทีเดียว 

.

.

.

.

.

ก็ว่าทำไมหน้าตาคุ้นๆ ชุดอควาแมนก็มานะ

.

.

.

.

.

ที่มา berzinsky : | เรียบเรียงโดย พันหมื่นเหตุผล

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ