ชายกร่างสาดน้ำใส่หน้านักร้องสาว เกิดดราม่าคนวิจารณ์ สุดท้ายโป๊ะแตก ทัวร์เปลี่ยนที่ลง

คอมเมนต์:

อ้าว แบบนี้ก็ได้เหรอ

    กลายเป็นดราม่าคนแห่วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ของจีน หลังมีคลิปชายคนหนึ่งที่มานั่งดื่มกับเพื่อนในร้านอาหารย่านตลาดกลางคืนแห่งหนึ่งในเมืองซานยา มณฑลไห่หนาน ประเทศจีน ก่อนจะทำท่าทีกรี้ยวกราด สาดเหล้าในมือใส่หน้าของนักร้องสาวที่มารับจ้างร้องเพลงตามโต๊ะต่าง ๆ จนฝ่ายหญิงถึงกับหน้าเสียแต่ก็ต้องฝืนยิ้ม 

    โดยในจะเห็นว่า นักร้องหญิงคนดังกล่าวได้เดินเข้ามายังโต๊ะที่มาชาย 2 คน ที่กำลังนั่งดื่มกันอยู่ จากนั้นเธอก็ถามชายทั้งสองคนว่า อยากขอเพลงอะไรไหม แต่จู่ ๆ ชายเสื้อขาวก็สาดเหล้าในมือใส่หน้าของเธอเข้าเต็ม ๆ พร้อมถาม "ใครวะ"

 

Sponsored Ad

 

    ชายอีกคนที่นั่งด้วยกันพยายามเข้าเกลี้ยกล่อม ในระหว่างที่นักร้องสาวหน้าเสีย พยายามปรับสีหน้าให้เป็นปกติ ก่อนที่เขาจะเอ่ยถามราคาในการขอเพลงจากเธอ ซึ่งเธอก็บอกว่า สามารถขอเพลงได้ในราคาเพลงละ 10 หยวน (ราว 52 บาท) ซึ่งเขาก็บอกว่าจะจ่ายให้เลย 100 หยวน (ราว 520 บาท) ให้เธอร้องเพลงอะไรก็ได้ที่คิดว่าร้องดี

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็เกิดกระแสวิจารณ์วิจารณ์ต่าง ๆ นานา ชาวเน็ตถึงกับเดือดจัดที่ชายเสื้อขาวที่เมากร่างและดูหมิ่นฝ่ายหญิงอย่างหนัก แต่แล้วโป๊ะแตกกลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาอีกครั้งอย่างไม่คาดคิด เมื่อมีสื่อเจ้าหนึ่งได้ตรวจสอบเรื่องราวดังกล่าว หลังจากที่ความจริงปรากฏ จากทัวร์ลงที่ชายหนุ่มเสื้อขาวคนเดียว ต้องเปลี่ยนเป้าหมายแทบไม่ทัน

    เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคลิปล้วนเป็นเพียงการแสดงทั้งสิ้น ทั้งฝ่ายลูกค้าเสื้อขาวที่สาดเหล้า ตลอดจนนักร้องสาวที่น่าสงสาร ล้วนแล้วแต่เป็นลูกจ้างของร้านอาหารที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว โดยเป็นเพียงการถ่ายคลิปทำคอนเทนต์เพื่อหวังผลทางการตลาดเท่านั้น

    งานนี้คณะทัวร์โซเชียลเปลี่ยนเป้าหมาย พากันคว่ำบาตรร้านอาหารดังกล่าว พร้อมทั้งวิจารณ์ต่อว่าพฤติกรรมของทางร้านที่อาศัยความใจดีของทุก ๆ คน เพื่อหาผลประโยชน์ให้ตัวเอง

ที่มา : appledaily

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ