ชาวเน็ตตกใจ เมื่อรู้อายุที่แท้จริงของนักเเสดงสาวคนนี้ เหตุหน้าเด็กเกินจนเล่นเด็กประถมได้อย่างแนบเนียน

คอมเมนต์:

หน้าเด็กมาก ถ้าไม่บอกอายุ ก็คิดว่าเป็นเด็กประถมจริง ๆ

    เชื่อว่าหลายคนต้องรู้สึกอึ้งไม่แพ้กัน เมื่อรู้อายุท่แท้จริงของเด็กสาว ใบหน้าอ่อนเยาว์รายนี้ ภาพของ "คิมยุนฮี" นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ที่ทำเอาหลายคนรู้สึกทึ่ง เมื่อรู้ประวัติว่าจริง ๆ แล้วเธอมีอายุ 21 ปีแล้ว

    ด้วยความหน้าเด็ก ใบหน้าอ่อนเยาว์ราวกับเด็กประถมของ "คิมยุนฮี" ทำให้ใครคนเข้าใจผิดคิดว่าเธอยังเป็นเด็กประถมมาแล้วนับไม่ถ้วน

 

Sponsored Ad

 

    แต่นั่นก็เป็นโอกาสทำให้เธอได้รับงานแสดงมากมาย แถมยังสามารถรับบทเด็กประถมได้อย่างแนบเนียนเลยล่ะ
 แถมรูปร่างและส่วนสูงยังเหมือนเด็กน้อยจริง ๆ ทั้งที่เธออายุ 21 ปีแล้ว

    ประวัตินักแสดง คิมยุนฮี เธอเป็นชาวเกาหลีใต้ เกิดเมื่อปี 2001 มีส่วนสูง 151 เซนติเมตร เมื่อไม่นานมานี้เธอได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเนื่องจากภาพลักษณ์ที่ดูอ่อนเยาว์ ในผลงานการแสดงเรื่อง "Bad Boy" ที่เผยแพร่ผ่านช่องยูทูบ CheezeFilm

 

Sponsored Ad

 

    โดยยุนฮีรับบทเป็นเด็กหญิงวัยประถมที่มักถูกเพื่อนรังแก ซึ่งในเรื่องดังกล่าว เธอได้แสดงร่วมกับนักแสดงเด็กที่มีอายุ 13 ปี  เนื่องจากยุนฮีมีใบหน้าเล็ก ดวงตากลมโต และขนาดตัวที่กะทัดรัด จึงทำให้ผู้คนเชื่อว่าเธอเป็นเด็กประถมจริง ๆ บางคนก็เข้าใจผิดคิดว่าเธออายุน้อยกว่านักแสดงเด็กด้วยซ้ำ

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่ายุนฮีจะค่อนข้างใหม่ในอุตสาหกรรมการแสดงของเกาหลีใต้ แต่เธอก็ฝากผลงานการแสดงมาแล้วหลายเรื่อง เช่น "A Short Friend", "187cm vs 185cm", "187cm 151cm Bully", "Pepero Was Taken Away on Pepero Day"

    ถึงจะยังไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้าง แต่ความหน้าเด็กก็ทำให้ยุนฮีได้รับความสนใจมากพอสมควร นอกจากเล่นละครได้แล้ว เธอยังเป็น YouTuber อีกด้วย แถมความสามารถด้านการถ่ายภาพของเธอก็ไม่ธรรมดา บอกเลยว่าขั้นเทพ ไม่แพ้ทักษะการแสดง

 

Sponsored Ad

 

    หากใครอยากชมความน่ารักเพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่ TikTok หรือ อินสตาแกรม ของเธอได้เลย

ที่มา : mydramalist

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ