ดี้ ปัทมา อดีตนางเอกดัง โพสต์เย็บแมสก์ผ้าขาย กลับมีคนทักเรื่องหุ่นเปลี่ยนไป

คอมเมนต์:

ถ้าติดตามคุณดี้ ปัทมามาตลอด จะเห็นได้เลยว่าเป็นคนที่รักสุขภาพมาก ๆ และแทบจะหาเวลาออกกำลังกายตลอดเลยค่ะ

        เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้อย่างแน่นอนสำหรับ "ดี้ ปัทมา" อดีตนางเอกชื่อดัง มากความสามารถที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมานานกว่า 30 ปี

        โดย ดี้ ปัทมา เริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 9 ปี จากคำชักชวนของ "ไพโรจน์ สังวริบุตร" โดยแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกคือ 7 ซูเปอร์เปี๊ยก ซึ่งประสบความสำเร็จพอสมควร หลังจากนั้นไม่ได้รับบทการแสดงอะไร ต่อมาอีก 6 ปี กลับมาทดสอบหน้ากล้องอีกครั้ง และได้รับบทเป็นนางเอกในภาพยนตร์เรื่อง "เด็ดหนวดพ่อตา" 

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนด้านชีวิตส่วนตัวได้แต่งงานกับนักธุรกิจและมีลูกสาว 1 คนคือ "พลอย ภัทราภรณ์" แต่มีปัญหาและไม่ได้อยู่ด้วยกัน จนได้มาคบหากับ "เอ๋ กษมา" และอยู่ด้วยกันจนถึงปัจจุบัน

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุด ดี้ ปัทมา ที่ใช้เวลาว่างในช่วงกักตัวอยู่บ้านงัดวิชางานฝีมือที่ตัวเองมีมาทำมาสก์ผ้าขาย เพื่อนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายไปทำบุญ

        ซึ่งนอกจากเจ้าตัวจะควักเงินเองแล้ว ยังสละเวลายอมนั่งหลังขดหลังแข็งเย็บมาสก์ผ้าด้วยตัวเอง ค่อย ๆ ทำทีละชิ้นอย่างประณีตด้วยความตั้งใจ แถมยังชวนสามีมาช่วยกันทำคนละไม้คนละมือ [อ่านเพิ่มเติม : อดีตนางเอกชื่อดัง "ดี้ ปัทมา" ลุกขึ้นมาเย็บแมสก์ผ้าขาย เงินที่ได้นำไปทำบุญทั้งหมด]

 

Sponsored Ad

 

        โดยเจ้าตัวได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "เรามาทำบุญด้วยกันค่ะแค่แอดไลน์ patama2502 แล้วสั่งซื้อแมสในช่วงเดือนเมษายน-พฤษภาคมที่ดี้ยังว่างอยู่เงินทั้งหมดจากการขายแมสไม่หักค่าใช้จ่ายจะนำไปทำบุญทั้งหมดค่ะส่วนราคาสีลายของผ้าดี้จะทำเอาไว้ในกลุ่มไลน์ค่ะราคาย่อมเยานะคะมาทำบุญด้วยกันค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

        แต่หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ดี้ ปัทมา ก็ไม่วายโดนทักว่า รูปร่างที่เปลี่ยนไป ดูผอมลงจากเมื่อก่อนอย่างเห็นได้ชัด 

        แต่อย่างไรก็ตาม อาจเป็นเพราะช่วงนี้เจ้าตัวฟิตแอนด์เฟิร์มบ่อยเป็นประจำ เลยทำให้ดูผอมลงอย่างเห็นได้ชัด

 

Sponsored Ad

 

        และหากใครสนใจหน้ากากผ้า สามารถติดต่อผ่านไลน์ patama2502 ได้เลยนะคะ โดยเงินทั้งหมด ไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปทำบุญทั้งหมดค่ะ

ที่มา : Instagram patama82, ให้ความรู้

บทความที่คุณอาจสนใจ