"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ปรี๊ดเจอหลักฐาน "ยิว" โอนเงินให้สาวหลักแสน สามีโผล่ง้อ-รีบแจงสาเหตุ

คอมเมนต์:

#เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถึงขั้นโกรธ สามี เจอโอนเงินให้สาวอื่นเป็นแสน ด้าน #ยิว โผล่ง้อกลางเฟซบุ๊ก-ชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

    นับวันยิ่งทวีความหวานขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับคุณแม่คุณพ่อป้ายแดง "เจนนี่ รัชนก" หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และสามีหนุ่ม "ยิว ฉัตรมงคล" ที่มักมีโมเมนต์หวาน ๆ ให้แฟนคลับได้เห็นอยู่เสมอ 

    แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะงานเข้า ว่าที่คุณพ่อป้ายแดงอย่างหนุ่ม "ยิว ฉัตรมงคล" หลังคุณภรรยาปรี๊ดแตกเจอแชตโอนเงินให้ผู้หญิงเป็นแสน จนต้องรีบเคลียร์ให้จบด่วนๆ 

 

Sponsored Ad

 

    โดยหนุ่มยิวก็ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กบอกว่า "ต่อไปผมจะไม่ทำให้เมียโกรธแล้วครับ" พร้อมกับแท็กชื่อภรรยา จนหลายคนตกอกตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น 

    ซึ่งหนุ่มยิมก็ได้มาตอบกลับไขข้อสงสัยว่า เหตุเกิดจากตนที่ซื้อริปโตผ่าน p2p แล้วแม่ค้าเป็นผู้หญิง แล้วคุณภรรยามาเห็นเข้า จึงโกรธว่าโอนตังค์ไปให้สาวที่ไหนเป็นแสน เพราะในไลน์แค่ทักแล้วก็ส่งสลิปเฉย ๆ งานนี้เจ้าตัวต้องอธิบายให้คุณภรรยาฟังยกใหญ่ พร้อมกับบอกว่า "เหนื่อยเลยครับทีนี้ โดนบ่นจนเหนื่อย555555"

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน สาวเจนนี่ ตอบกลับสามีแบบงอนๆอยู่ว่า "คริปตงคริปโตอะไร รู้จักแต่ปิ่นโต" ซึ่งก็ทำเอาทั้งเพื่อน ๆ และแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แซวยกใหญ่ว่าเกือบงานเข้าแล้วไหมล่ะหนุ่มยิว 

.

.

.

ที่มา : ฉัตรมงคล สมแก้ว

บทความที่คุณอาจสนใจ