รวม "10 คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว" ใจสุดแกร่ง มีลูกก็เลี้ยงเองได้ ง้อผู้ชายทำไมให้ปวดหัว

คอมเมนต์:

ใจเธอแกร่งมาก! รวม " 10 คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว" มีลูกก็เลี้ยงเองได้ ง้อผู้ชายทำไมให้ปวดหัว!?

    สมัยนี้ซิงเกิ้ลมัม หรือ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว มีเยอะขึ้นในสังคมไทย เพราะไม่ใช่เรื่องน่าอาย แถมได้เลี้ยงลูกคนเดียว ไม่ง้อผู้ชายให้วุ่นวายใจ ต้องปรบมือให้รัวๆ ในวงการบันเทิงไทยมีใครบ้าง ไปดูกันเลย

    1.โบว์ แวนดา

    หลังเสีย สามี และ พ่อของลูก อย่าง ปอ ทฤษฎี สาวโบว์ ที่ต้องกลายมาเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อและแม่ให้กับน้องมะลิ พาขวัญ แต่แม่โบว์ก็ทุ่มเททั้งชีวืต ทำหน้าที่นี้อย่างเต็มใจและดีเยี่ยมที่สุด น่าปรบมือให้จริงๆ


.

 

Sponsored Ad

 

.

    2.พลอย พลอยพรรณ
    คุณแม่ลูก 2 อดีตภรรยาของ ปีเตอร์ ที่ตอนนี้กลายเป็นซิงเกิ้ลมัม นอกจากจะเลี้ยงลูกแล้ว ยังต้องกลับไปทำงานเป็นแอร์โฮสเตส, ทำธุรกิจขายของใช้เด็ก และนำเข้าเค้กแช่แข็งส่งโรงแรม หลังที่สามีหายตัวไม่กลับบ้าน แม้จะเหนื่อยสายตัวแทบขาด แต่เพื่อลูกน้อย แพนเตอร์ และ พูม่า แม่พลอยสู้เต็มที่

 

Sponsored Ad

 

.

.

    3.แพท ณปภา
    สาวคนนี้แม้เธอจะไม่ได้ตั้งใจเป็นซิงเกิ้ลมัม แต่เธอต้องกลายเป็นเสาหลักต้องทำงานเพื่อหาเงิน เลี้ยงดูลูกชายน้องเรซซิ่ง และคุณแม่ที่ป่วยของตัวเองแต่เพียงลำพัง

 

Sponsored Ad

 

.

.

    4.นิโคล เทริโอ

    คุณแม่หน้าเด็กที่กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หลังจากที่พยายามประคับประคองชีวิตคู่กับ แมว จิรศักดิ์ แต่ก็ไม่เป็นผล ทำให้ต้องตัดสินใจแยกทางกัน แต่ยังคงทำหน้าที่เป็นพ่อและแม่ให้กับลูกชาย น้องทิกเกอร์ โดยสาวนิโคลรับหน้าที่เลี้ยงดูลูกชายเป็นหลัก

 

Sponsored Ad

 

.

.

    5.แวร์ โซว
    ถ้าพูดถึงแม่เลี้ยงเดี่ยวคนแรกๆ ของวงการบันเทิงต้องยกให้ แวร์ โซว คุณแม่ของน้องคนดี ที่ยอมรับว่าท้องแต่เลิกกับแฟน และไม่คิดจะให้มารับผิดชอบลูก ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอไม่เคยพูดถึงอดีตสามีและเรียกร้องค่าเลี้ยงดูเลยซักบาท 

 

Sponsored Ad

 

.

.

    6.ซาร่า คาซิงกีนี
    คุณแม่ของน้องแม็กซ์เวลล์ ถือว่าเป็นผู้หญิงอีกคนที่ใจเด็ด เพราะเธอบอกเลิก ไมค์ พิรัชต์ ตอนท้อง 2 เดือน และหลังจากที่คลอดลูกชายสุดน่ารักออกมา คุณแม่นางแบบสุดแซ่บก็เลี้ยงลูกเอง ทำงานหาเงินเพิ่ม ถือว่าเป็นสุดยอดคุณแม่อีกคนที่ต้องปรบมือให้

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

    7. แอฟ ทักษอร
    คุณแม่คนสวย แอฟ ทักษอร ที่แม้ทางกฏหมายแล้วจะยังได้ชื่อว่าเป็นสามี-ภรรยา กับ พ่อของลูกอย่าง หนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ อยู่ แต่สาวแอฟก็เดินหน้าเป็น "คุณแม่เลี้ยงเดียวแบบเต็มตัว" ดูแล เอาใจใส่ ลูกสาวคนเดียวอย่าง น้องปีใหม่ อย่างดีที่สุด ส่วนกับคุณพ่อของลูกก็เหลือแค่ความเป็น พ่อและแม่ของลูกเท่านั้น ซึ่งสาวแอฟก็ทำหน้าที่อย่างดี ทั้งดูแลอบรมเลี้ยงดูจนน้องปีใหม่ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักถอดแบบความกุลสตรีของแม่แอฟมาแบบเป๊ะๆเลยทีเดียว 

Sponsored Ad

.

.

    8.ตุ๊ก ชนกวนันท์

    ตุ๊ก ชนกวนันท์ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีจิตใจเข้มแข็งมาก เพราะอดีตสามีขอหย่าหลังคลอดลูกคนเล็กได้เพียง 20 วัน แถมตอนนี้ต้องผ่อนบ้านที่เป็นเรือนหอราคาเกือบ 29 ล้าน ต่อเพียงลำพังด้วย แม้จะมีภาระที่ต้องรับผิดชอบอย่างหนักอึ้ง แต่บทบาทความเป็นคุณแม่ลูกสองก็ยังคงดำเนินต่อไปอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

.

.

    9.หมู พิมพ์ผกา
    หมู พิมพ์ผกา ซิงเกิ้ลมัม ของลูกชายสุดหล่อ น้องนาย ณภัทร ที่ดูแลลูกคนเดียวมาตั้งแต่เริ่มรู้ตัวว่าตั้งท้อง ที่สำคัญยังทำได้ดีมากๆด้วย เพราะ หนุ่มนาย ตอนนี้โตเป็นหนุ่มหล่อเข้าขั้นพระเอกแถวหน้า แถมตอนยังเด็ก ก็เป็นเด็กดี เรียนดี กิจกรรมเด่น ทำให้แม่หมูภูมิใจตลอดมาน่าชื่นใจแทน

.

.

    10.แอนนี่ บรู๊ค

    ซิงเกิ้ลมัมอีกคนที่ไม่ง้อพ่อของลูก สู้ชีวิตจริงๆ สำหรับ "แอนนี่ บรู๊ค" คุณแม่ผู้ที่เป็นเสาหลักให้กับครอบครัว แถมยังต้องดูแลคุณแม่ที่เจ็บป่วยลุกไปไหนไม่ได้เหมือนแต่ก่อน เธอจึงสู้ทำงานทุกอย่างเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว ก่อนจะตัดสินใจย้ายบ้านเพื่อหาบ้านเช่าในราคาที่ถูกลง เพื่อลดค่าใช้จ่ายภายในบ้าน

.

.

.

ที่มา : teenee

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ