สาวแฉแม่ตัวเอง ต่อเติมห้องน้ำ "วางชักโครก" ถึง 2 อันในห้องเดียว ทำเอางงจนต้องขอปรึกษา

คอมเมนต์:

สาวปวดใจ ปล่อยให้แม่ทำบ้าน กลับมาช็อก "ติดชักโครก 2 โถ" พอรู้เหตุผล โกรธไม่ลงเลย

    เรื่องการสร้างบ้านนั้น แต่ละคนก็ชอบไม่เหมือนกัน ดังนั้นทางที่ดีควรจะพูดคุยตกลงกันก่อน ไม่งั้นอาจจะเป็นเหมือนสาวรายนี้ ที่เล่าประสบการณ์การปรับปรุงบ้านในต่างจังหวัด ที่ยอมปล่อยให้แม่ทำบ้านให้

    ผู้ใช้บัญชี Tiktok guidepoo เล่าระบายความรู้สึกว่า เธอได้มาปรับปรุงบ้านในต่างจังหวัด มีการปูกระเบื้องสีส้มทั้งบนพื้นและมุมต่างๆ สร้างกำแพงขึ้นมาใหม่ ทำให้บ้านนั้นดูสวยงามขึ้น อย่างไรก็ตาม มันกลับมีจุดหนึ่งที่มีปัญหา เพราะไม่สามารถขัดใจแม่ได้จริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    เธอก็พาไปดูจุดที่มีปัญหาจุดนั้น ที่แท้คือห้องน้ำนี่เอง แต่มองดีๆ กลับพบว่าห้องน้ำห้องเดียว มีชักโครกอยู่ 2 โถตั้งอยู่ข้างกัน ซึ่งทางเจ้าของคลิปก็กล่าวอย่างปวดใจว่า จะมีชักโครก 2 อันไปเพื่อ และนี่คงเป็นห้องน้ำหนึ่งเดียวในโลกที่ทำแบบนี้ เถียงแม่ไม่ออกจริงๆ ลาก่อนทุกคน

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา คุณปู เจ้าของคลิป ได้พาคุณแม่มาเปิดใจว่า ตนทำอาชีพเป็นไกด์ ปกติครอบครัวอาศัยในกรุงเทพฯ แล้วกำลังจะกลับไปบ้านเกิดที่ จ.ลำปาง จึงให้แม่มาทำบ้านเตรียมไว้ล่วงหน้า แต่พอกลับมาถึงพบว่า ห้องน้ำมี 2 ชักโครก ตอนแรกก็งงว่า ทำไมมี 2 โถ

    ส่วนคุณแม่ตน ให้เหตุผลว่า เผื่ออีกอันมันตัน จะได้มีใช้ในยามฉุกเฉิน มีทั้งแบบกดและแบบราด แถมบอกอีกว่า "แม่เคยเห็นในห้าง มันมี 2 โถ แม่ลูกใช้กัน" ทำเอาคุณปูต้องอธิบายว่า นั่นมันห้องน้ำสำหรับเด็กเล็ก แม่ลูกเขาใช้กัน แต่คนโตเขาไม่ทำกันแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

    แต่คุณแม่ก็ยังยืนยันคำเดิมว่า แม่คิดว่ามันสวยดี ทำเอาคุณปูหายโกรธ หัวเราะลั่น แล้วเล่าเพิ่มเติมอีกว่า ตอนที่แม่ทำส้วม 2 โถเสร็จ ชาวบ้านแห่มาดูใหญ่เลย บอกว่าจะลองเลียนแบบบ้าง สวยจริงๆ

ชมคลิป

@guidepoo ทะเลาะกับแม่ เรื่องห้องน้ำ #หนึ่งเดียวในโลก ♬ เสียงต้นฉบับ  - Pooke Heng Heng

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้, guidepoo

บทความที่คุณอาจสนใจ