ชาวเน็ตถามหา "นายกฯ ตู่ นันทิดา" น้ำท่วมยังเงียบกริบ แต่ทำไมมีตารางขึ้นคอนเสิร์ต หนีไปซ้อมรึเปล่า

คอมเมนต์:

#ตู่นันทิดา งานเข้าอีก! ชาวเน็ตทัก นายกฯ หายไปไหน ทำไมน้ำท่วมไม่เห็นแม้เงา

    ต้องบอกเลยว่าหลบดราม่าไม่พ้นจริงๆ สำหรับ "ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย" นักร้อง/นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ที่ล่าสุดมีชื่อขึ้นคอนเสิร์ตดังคอนเสิร์ตหนึ่งในรูปแบบ Live Stream ซึ่งได้เริ่มจำหน่ายบัตรกันไปแล้ว โดยสาวตู่จะมาร่วมเสิร์ฟความสุข ความบันเทิงให้กับพี่น้องชาวไทยอย่างเต็มอิ่ม 

    ซึ่งงานนี้หลังจากมีข่าวกำหนดการณ์คอนเสิร์ตต The Nightclub Concert จัดโดย World Artists Thailand ออกไป ก็เกิกระแสดราม่า วิพากษ์วิจารณ์ขึ้นในทวิตเตอร์ด้วย #ตู่นันทิดา และ #นายกหายไปไหน

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่มีชาวทวิตเตอร์รายหนึ่ง โพสต์ข้อความว่า "นายก อบจ. เปิดขายบัตรคอนเสิร์ตแล้วค่า กดให้ทันนะคะ กดให้ทัน #ตู่นันทิดา #นายกหายไปไหน"

 

Sponsored Ad

 

.

    จากนั้นไม่นานชาวเน็ตก็พากันมาดราม่าและวิจารณ์ความเหมาะสมของสาวตู่มากมาย บ้างก็บอกว่า "เขาบริหารเวลาเก่งนะ สุดยอดไปเลย", "หายไปตั้งแต่ไฟไหม้ เพราะซ้อมคอนเสิร์ตหรือเปล่า", "เพราะอย่างนี้นี่เอง น้ำท่วมไม่เห็นเงามาช่วยเลย", "ไม่น่าเลือกมาเลย เพราะสามีเลยทำให้มีวันนี้", "ส่วนเราผู้ที่ไม่ได้ลงให้ แต่ต้องรับกรรม เกิดวิกฤตแต่ละทีต้องหยอดปูนขาวเข้าบ้านให้ผุดออกมา เวรกรรมชิบหาX"

 

Sponsored Ad

 

     "เขาไม่รู้หน้าที่ตัวเองเหรอ? หน้าที่หลักยังทำไม่ดี แต่กลับไปหางานเพิ่ม คือไรอ่ะ", "ที่แท้หายไปตลอดคือไปซ้อมร้องเพลงนี่เอง บูดมากกกก", "เลือกกันเองเนาะ ช่วยม่ได้ เห็นแก่เงินไม่กี่ร้อย"

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


.

ที่มา : #ตู่นันทิดา,Worldartisthailand, nantida_tu

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ