สาวสุดซึ้งใจ สุนัขที่รับเลี้ยง มีใบหน้าคล้าย "สุนัขเมื่อ 30 ปีก่อน" เหมือนมันขอกลับมาอยู่กับเธออีกครั้ง

คอมเมนต์:

คงรักครอบครัวนี้มาก จึงตามมาเกิดเพื่อได้อยู่ด้วยกันอีกครั้ง

        เรื่องราวของการกลับชาติมาเกิดนั้น แม้ว่าเหตุการณ์ทั้งหลายที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่ไม่สามารถหาข้อพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ได้ แต่หลายคนก็ยังเชื่อว่ามันมีอยู่จริง เพราะหากใครที่ได้เจอกับตัวแล้ว ก็คงทึ่งอยู่ไม่น้อย อย่างเช่นเธอคนนี้

        ผู้ใช้เฟซบุ๊กคุณ Jeab Pimmalin ได้เปิดเผยรูปถ่ายพร้อมเรื่องราวของสุนัขที่เธอรับมันมาเลี้ยงดูเหมือนกับสมาชิกของบ้าน และทำให้ชาวเน็ตรู้สึกทึ่งยิ่งขึ้นด้วยการนำรูปภาพจากกล้องฟิล์มยุค 90 ที่เป็นภาพของคุณแม่ของเธอและสุนัขอีกตัวหนึ่ง ซึ่งมีหน้าตาเหมือนเจ้าตูบที่เธอเลี้ยงไม่ผิดเพี้ยน จนเธอปักใจเชื่อว่าเป็นสุนัขเมื่อ 30 ปีก่อนตัวนั้นกลับชาติมาเกิดเพื่ออยู่ข้างๆ เธออีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

        หญิงสาวเล่าว่า สุนัขที่อยู่ในภาพถ่ายจากกล้องฟิล์มยุค 90 หรือเมื่อ 30 ปีก่อนนี้มีชื่อว่า "พี่ปุ๊กกี้" เป็นสุนัขตัวเก่าของคุณพ่อของเธอมาตั้งแต่สมัยวัยรุ่นเลยทีเดียว ในรูปดังกล่าวเป็นรูปขณะที่เจ้าตูบปุ๊กกี้กำลังถูกคุณแม่จับอาบน้ำพอดี

 

Sponsored Ad

 

ภาพถ่ายจากกล้องฟิล์มยุค 90 "พี่ปุ๊กกี้"

        ในขณะที่สุนัขของเธอในปัจจุบันมีชื่อว่า "ชายจิ" ซึ่งมีหน้าตาใกล้เคียงกับพี่ปุ๊กกี้ราวกับคัดลอกกันมาเลย แถมเธอยังกล่าวอีกว่า เจ้าตูบทั้งสองตัวนนี้ยังรักเจ้าของอย่างคุณพ่อของเธออย่างสุดหัวใจ แม้แต่ชาวเน็ตหลายคนที่ได้เห็นเองก็ยังพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เหมือนกันอย่างกับแกะเลย หน้าตาของชายจิกับพี่ปุ๊กกี้เหมือนกันมาก

 

Sponsored Ad

 

        แน่นอนว่าครอบครัวทุกคนต่างก็ประหลาดใจและซึ้งใจเป็นอย่างมาก เมื่อคิดว่าเจ้าสุนัขอาจจะกลับชาติมาเกิด เพื่อได้ให้ได้กลับอยู่เคียงข้างครอบครัวของเธอเหมือนในอดีต แม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่ไม่มีใครพิสูจน์ได้ แต่ถ้าหากเป็นเรื่องจริงก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดี เพราะแม้ว่าพวกเขาจะจากไปนานแสนนาน แต่วันนี้พวกเขาได้กลับเข้ามาอยู่ในความทรงจำและได้สร้างความสุขให้เราอีกครั้ง

ที่มา : เฟซบุ๊ก Jeab Pimmalin

บทความที่คุณอาจสนใจ