"ทนายความสาว" ตกหลุมรักหนุ่ม น.ช. จับมือฝ่าอุปสรรคมาด้วยกัน 11 ปี ในที่สุดก็มีวันนี้

คอมเมนต์:

สาวรีวิวเรื่องราวความรักสุดทรหด เป็น "ทนายความ" ให้แฟนหนุ่มซึ่งเป็น "น.ช." คบกันมา 11 ปีกว่าเจออุปสรรคเพียบ แต่จับมือฝ่าฟันกันจนมีวันนี้

    ความรักนั้นไม่จำกัดนิยาม ไม่มีพรมแดน ไม่มีอะไรมาขวางได้ ยิ่งเจออุปสรรคยิ่งต้องจับมือกันฟันฝ่า เช่นเดียวกับเรื่องราวของคู่รักคู่นี้ ที่ทำเอาโลกออนไลน์พากันซึ้งใจ

    ผู้ใช้ TikTok 150117071__bew ได้เล่าเรื่องความรักของเธอที่เป็นทนายความและแฟนหนุ่มซึ่งเป็น น.ช. โดยเธอเป็นทนายความอายุ 26 ปี คบกันมา 11 ปี 5 เดือน แล้วก็ห่างกันมาตลอด ครั้งแรกที่ห่างเพราะแฟนต้องคดีตัดสิน 8 ปี แต่ติดจริง 2 ปี

 

Sponsored Ad

 

    พอออกมาแฟนก็จับได้ใบแดงติดทหารอีก 2 ปี ระหว่างนั้นเธอก็สอบทนายได้ ส่วนแฟนพอปลดทหารมาได้ 5 เดือน ถูกจับอีกรอบ 2 และเธอก็เข้ามาเป็นทนายความให้กับแฟนตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก TikTok @150117071__bew

    "ขอเล่าเรื่องราวการเป็นทนายให้แฟน และเรื่องราวความรัก 12 ปี ไม่เคยคิดว่าเท่ และไม่เคยภูมิใจ แต่ขอเก็บไว้เป็นความทรงจำว่าครั้งหนึ่งเราเคยเป็นคนที่ซื่อสัตย์กับความรัก ขออภัยหากไม่ถูกใจใครบางคน ยินดีรับคำติชมค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    เธอเล่าว่า พยายามสู้มาตลอด ตำรวจก็คิดว่าเธอเป็นแค่ทนายให้เฉยๆ แต่พอมารู้ว่าเป็นแฟนจำเลยก็ถึงกับอึ้งไปเลย 

    สุดท้ายศาลยกฟ้อง เธอก็พาแฟนไปคุมประพฤติเองเลย ตอนนี้แฟนมาหาที่ศาลพัทลุงเพราะเป็นที่ทำงานของเธอ แต่แฟนไม่ได้มาในฐานะจำเลยแล้ว แต่มาในฐานะแฟนทนายความนั่นเอง 

 

Sponsored Ad

 

    สุดท้ายเธอยังบอกด้วยว่าสัญญาว่าจะพาแฟนขึ้นมาจากโคลนตมให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

Sponsored Ad

ชมคลิป

@150117071__bew ขอเล่าเรื่องราวการเป็นทนายให้แฟน และเรื่องราวความรัก 12 ปี ไม่เคยคิดว่าเท่ห์ และไม่เคยภูมิใจที่มีแฟนติดคุก แต่ขอเก็บไว้เป็นความทรงจำว่าครั้งหนึ่งเราเคยเป็นคนที่ซื่อสัตย์กับความรัก ขออภัยหากไม่ถูกใจใครบางคน ยินดีรับคำติชมค่ะ #ทนายกับนักโทษชาย ♬ เสียงต้นฉบับ  - น้องบิว วว

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok 150117071__bew

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ