เปิดชีวิตปัจจุบัน "ซาร่า คาซิงกินี" หลังเจอผู้ใหญ่ในวงการเล่นงาน เลี้ยงลูกไม่สบายอย่างที่คิด

คอมเมนต์:

ชีวิตจริงของ "ซาร่า คาซิงกินี" หลังแฉผู้ใหญ่ในวงการใช้อำนาจเล่นงาน ผันตัวทำทุกอย่างเลี้ยงลูก ไม่สนคำดูถูก

    ห่างหายจากหน้าข่าววงการบันเทิงไทยไปนาน สำหรับสาว "ซาร่า คาซิงกินี" นักแสดงสาวสวย ที่ปัจจุบันต้องทำงานเลี้ยงลูกสองคนไปด้วย ซึ่งก็คือ น้องแม็กซ์เวลล์ และน้องเอมมิลี่

    ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเปิดใจถึงชีวิตของเธอ ว่าเธอต้องผ่านเรื่องราวดราม่า เกี่ยวกับความรักมาแล้วนับไม่ถ้วน ยอมรับเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวแกร่ง ที่ไม่ว่าจะมีดราม่ามาขนาดไหนก็ตาม ก็ยังมีทัศนคติที่ดีต่อเรื่องราวความรักอย่างเสมอ

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่าจะเป็นคุณแม่ลูกสองแล้วก็ตาม แต่ความสวยของสาวซาร่ายังคงเหมือนเดิม เธอได้ทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดี ให้กับน้องแม็กซ์เวลล์ ร่วมกับนักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนจะกลายเป็นประเด็นอีกครั้ง นั้นคือความสัมพันธ์ของเธอกับนายแบบหนุ่มชาวรัสเซีย ที่ดูเหมือนว่าทั้งสองคน จะมีความสัมพันธ์ที่ดีอย่างมาก จนมีทายาทอย่างน้องเอมมิลี่ ก่อนเขาจะเลิกกับสาวซาร่าไป

    ในอินสตาแกรมของซาร่า ไม่ว่าจะเป็นงานสำคัญ หรือเทศกาลอะไรก็ตาม ก็จะให้ความสำคัญกับการทำกิจกรรมร่วมกันของเธอกับลูกอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนั้นเธอยังไม่ลืมที่จะสานต่อธุรกิจของคุณยายของเธอเอง นั่นก็คือธุรกิจปลาร้า ซึ่งตอนนี้สาวซาร่าก็มารับไม้ต่อในการช่วยทำปลาร้าขาย และเธอก็กล่าวว่าภูมิใจอย่างมากในการทำปลาร้าที่เป็นสูตรของคุณยายขาย ตอนนี้ก็มีบูธตั้งขายสินค้าในห้างแล้วด้วย

ภาพจากเฟซบุ๊ก Sarah Casinghini

ที่มา : เฟซบุ๊ก Sarah Casinghini

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ