ย้อนเปิดใจ "พิงกี้ สาวิกา" วันที่เดินออกมาแต่ตัว ยอมทิ้งสินสอด 300 ล้าน เลือกความสุขให้กับชีวิต

คอมเมนต์:

"พอเราออกมา ก็ออกมาแต่ตัว ตอนนั้นที่ออกก็ไม่เก็บข้าวของอะไรออกมา ก็ให้คนไปเก็บของออกมาให้ เพราะออกมาแต่ตัวจริงๆ" #พิงกี้สาวิกา

    ย้อนไปเมื่อปี 2557 เรียกได้ว่ากลายเป็นข่าวดังไปทั่วสังคมไทย หลังจากที่ไฮโซหนุ่มเจ้าของที่ดินรายใหญ่และคอนโดมิเนียมหรูในเมืองพัทยา และบริษัทสร้างภาพยนตร์พัทยาฟิล์ม เข้าพิธีวิวาห์กับนักแสดงชื่อดังแห่งวงการบันเทิงไทยอย่าง พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช จนกลายเป็นที่สนใจนั้น

    พิธีวิวาห์ระหว่าง ไฮโซเพชรและพิงกี้ มีการจัดพิธีฉลองอย่างอลังการสมฐานะ สินสอดกว่า 300 ล้าน พร้อมด้วยแหวนเพชรน้ำงาม 7 กะรัต ก่อนที่เมื่อปี 2560 จะมีข่าวสะพัดว่า สาวพิงกี้ได้เลิกรากับไฮโซหนุ่มแล้ว และเจ้าตัวยังได้เปิดใจขอบคุณที่อดีตสามีดีกับตนมาตลอด

 

Sponsored Ad

 

    โดยสาวพิงกี้ ได้ให้เหตุผลของการทิ้งสินสอด 300 ล้าน ออกมาแต่ตัวว่า มันอยู่ในจุดที่คุยกันไม่รู้เรื่องแล้วเลยแยกกัน พอแยกกันอยู่ก็ตัดสินใจทั้งคู่ว่า แยกกันอยู่ดีที่สุด เราทั้งคู่รู้กันอยู่แล้วว่า มันถึงจุดที่จะฝืนไปต่อไม่ได้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนข่าวลือเรื่องเงินนั้น อดีตสามีก็ส่งเสียให้ตนมาตลอด ทั้งตอนช่วงที่ไม่ได้ทำงาน แล้วพอสาวพิงกี้ก้าวออกมา ก็ออกมาแต่ตัว ไม่เก็บข้าวของอะไรออกมา ก็ให้คนไปเก็บของออกมาให้ เพราะออกมาแต่ตัวจริงๆ เรื่องลูกก็ไม่เกี่ยว เป็นจังหวะชีวิตมากกว่า

    สาวพิงกี้ยังได้กล่าวยืนยันว่า ทั้งนี้การเลิกกันไม่มีความเกี่ยวข้องกับมือที่ 3 ต้องขอบคุณทุกอย่าง ขอบคุณพี่เพชรที่ทำให้ได้เจอคนที่ดี เรื่องมันก็ง่ายๆ ไปกันไม่ได้ก็จบ ไม่ได้ติดใจกับคำว่าเป็นแม่ม่าย แม่ม่ายมีเยอะช่วงนี้ เอาเป็นว่าตอนนี้เธอมีความสุขดี ส่วนเรื่องกลับมาเริ่มต้นใหม่อะไรยังไงเป็นเรื่องของอนาคต

 

Sponsored Ad

 

พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : NEWSPLUSkhaosod

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ