"ซาร่า" ไม่สร้างภาพ เปิดคอนโดที่พักจริง แอร์พัง น้ำรั่ว เห็ดขึ้น "มดดำ" เอ่ยปาก หนูเป็นดารานะลูก

คอมเมนต์:

#โอ๋ภัคจีรา เผยว่าเข้าใจหัวอก #ซาร่า "เข้าใจเลยใครไม่เคยจนไม่รู้หรอก ไม่มีจริง ๆ เราเข้าใจ เป็นดาราไม่อยากเอามุมตรงนี้ออกมาให้คนดูว่าน่าสงสาร"

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เป็นสาวอารมณ์ดีที่มากความสามารถจริง ๆ สำหรับ "ซาร่า นลิน" หรือที่ใครหลายคนคุ้นเคยกันในชื่อ "ซาร่า เอเอฟ" เรียกได้ว่าทุกครั้งที่เธอออกรายการไม่ว่าจะเป็นรายการไหน ก็จะได้เห็นแต่มุมตลก และคอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนดูซะเป็นส่วนใหญ่

        และล่าสุดสาวซาร่าก็ได้เปิดคอนโดที่เธออาศัยอยู่จริง ๆ มาเป็นเวลาหลายสิบปีให้รายการ ตีท้ายครัว เข้าไปทำเป็นรายการแรก ซึ่งต้องบอกว่าสภาพห้องของสาวซาร่านั้นทำเอาเหล่าพิธีกรทั้ง 4 คน ที่ประกอบไปด้วย หนุ่ม กรรชัย, มดดำ, อาร์ต พลังธรรม และโอ๋ ภัคจีรา ถึงกับอึ้งกันไปตาม ๆ กัน

 

Sponsored Ad

 

        โดยก่อนถ่ายทำถึงกับทำให้ "ดุ๊ก ภาณุเดช" ผู้เป็นเจ้าของรายการถึงกับตกใจเบา ๆ เพราะห้องนั้นเต็มไปด้วยสิ่งของมากมาย 

 

Sponsored Ad

 

        รวมถึงปัญหาแอร์ที่เสียมาเป็นเวลานาน และห้องรั่วจนราขึ้นและตู้เสื้อผ้าพัง

        ดุ๊ก ภาณุเดช ไม่สามารถทนเห็นภาพเหล่านั้นไม่ได้ต้องยื่นมือเข้ามาช่วย ด้วยการจัดห้องให้เป็นระเบียบดูดีสามารถถ่ายทำได้

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่ทีมงานเข้ามาช่วยจัดห้องให้สาวซาร่าแล้ว แต่เมื่อถึงวันถ่ายทำจริง พิธีกรทั้ง 4 ได้เปิดเข้าไปในคอนโดนของสาวซาร่าต่างก็ตกใจกันไปตาม ๆ กัน

 

Sponsored Ad

 

        เพราะคอนโดของสาวซาร่านั้น แอร์ในห้องพัง รวมถึงพื้นห้องโดนน้ำซึม จนมีเห็ดราขึ้น โดยสาวซาร่าได้บอกว่าอยู่แบบนี้มา 7 ปีกว่าแล้วกับสภาพที่แอร์เริ่มเสีย ห้องรั่วจนตู้เสื้อผ้าพัง พื้นมีเห็ดราขึ้น 

        โดยสาวซาร่าเล่าอีกว่า ไม่ได้ลำบากอะไร ส่วนตัวอยู่ได้ ที่ไม่อยากทำเพราะ รู้สึกว่ามันจะยุ่งยาก เดี๋ยวรอให้บ้านที่เชียงใหม่สร้างเสร็จสมบูรณ์แล้ว ถึงจะรีโนเวทห้องนี้แบบจริงจัง

 

Sponsored Ad

 

        งานนี้ทำเอา ดุ๊ก ภาณุเดช ถึงขั้นอยากยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือทำบ้านให้สาวซาร่าเลย และ มดดำ คชาภา ถึงกับบอกว่า "หนูเป็นดารานะลูก" ก่อนจะเสนอตัวหางานพรีเซ็นเตอร์ให้สาวซาร่าเอาเงินมาทำห้องใหม่

 

Sponsored Ad

 

        ทำเอาสาวซาร่าถึงกับซึ้งใจจนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ พร้อมกับเล่าว่า ตอนนี้บ้านที่เชียงใหม่ยังเหลือตกแต่งภายในเป็นเงินเกือบ 10 ล้าน 

        ตนเลยอยากเก็บเงินไว้ เพราะตนเคยมีประสบการณ์ที่ไม่มีเงิน รู้ว่าลำบากมาก เลยใช้เงินอยากระมัดระวัง เลยอยากเก็บเงินสร้างบ้านที่นั่นให้เสร็จก่อน แล้วเรื่องของตนค่อยว่ากัน เพราะตนนั้นอยู่ได้ ตนไม่ได้ซีเรียส

Sponsored Ad

        โดยระหว่างที่สาวซาร่ากำลังเล่าอยู่นั้นก็น้ำตาซึมไปด้วยจน ดุ๊ก ภาณุเดช ก็ได้รับปากอีกครั้งว่า จะเข้ามาดูแลซ่อมแซมรีโนเวทห้องให้ใหม่ 

        โดย ดุ๊ก ภาณุเดช ได้เผยว่าตอนที่เข้ามาเจอสภาพห้องตอนแรกก็ถามซาร่าว่าเอาเงินไปไว้ไหนหมด สาวซาร่าก็ได้บอกว่า "เอาเงินไปให้แม่" ทั้งนี้ ดุ๊ก ภาณุเดช ก็ได้เผยว่า อยากให้เขาเล่าเรื่องนี้ ตนรู้สึกประทับใจตรงที่ซาร่าควรจะมีชีวิตที่ดีกว่านี้ ควรจะมีชีวิตที่ฟู่ฟ่า แต่ซาร่าก็ไม่ใช่คนแบบนั้น

        จากนั้นสาวซาร่าก็เล่าถึงชีวิตตอนที่ไปทำงานอยู่ที่เมืองจีน พร้อมกับบอกว่า การไปทำงานที่นั่นเป็นโอกาสที่ดีมาก ไม่เสียเวลาเลย ทำงานส่งเงินมาที่บ้าน แต่พอกลับมาทำงานที่เมืองไทย ก็ไม่มีงานเลย เพราะคนลืมหน้าเราไปหมดแล้ว

        ตนก็ต้องไปของานเขาทำ ไปอ่านข่าวสดบันเทิงตอนเช้า ต้องขี่รถจักรยานยนต์ไปทำงาน เป็นแบบนี้อยู่ประมาณ 1 ปี ตอนนั้นทำงานได้เงินหลักร้อย โชคดีที่มีคอนโดนี้ เพราะก่อนหน้านี้ซื้อเงินสด จนตอนนี้สาวซาร่าเลยทำงานมาก็เก็บเงินอย่างเดียวไม่ได้ใช้เลย เพราะกลัวจะเป็นเหมือนวันที่เราไม่มีเงิน

        เรื่องราวของสาวซาร่าทำเอา หนุ่ม กรรชัย ที่เคยทำงานร่วมกันกับซาร่ามาเป็นปีถึงกับยอมรับว่า ไม่เคยรู้เรื่องนี้ของซาร่ามาก่อน งานนี้ โอ๋ ภัคจีรา ถึงกับรีบบอกว่า เข้าใจเลย ใครไม่เคยจนไม่รู้หรอก ไม่มีจริง ๆ เราเข้าใจ เป็นดาราไม่อยากเอามุมตรงนี้ออกมาให้คนดูว่าน่าสงสาร

        โดยหลังจากที่รายการดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความเป็นลูกกตัญญูของสาวซาร่ากันเป็นจำนวนมาก

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : NGOA TV, รายการ ตีท้ายครัว, Instagram sara_hohler

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ