เปิดรายได้สาวขับรถบรรทุก ออกประกาศหารักแท้ ลั่น "ฉันเลี้ยงคุณได้" ขอแค่มีข้อเดียว

คอมเมนต์:

เปิดรายได้สาวขับรถบรรทุก ประกาศหารักแท้ ลั่น ฉันเลี้ยงคุณได้ แต่มีข้อแม้ 1 ข้อ

    คุณคิดว่าคนขับรถบรรทุก จะมีรายได้เท่าไหร่ เว็บไซต์ต่างประเทศได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของ สาวที่มีชื่อว่า หยุนเกอ (Yunge) เธอเล่าว่า ตัวเองมีรายได้เดือนละ 2 หมื่นหยวน หรือประมาณ 90,000 บาท

    หยุนเกอให้สัมภาษณ์ว่า เธอขับรถมา 9 ปีแล้ว เธอแสดงออกมาตั้งแต่เล็กๆ ว่าชอบรถขนาดใหญ่ และขอให้พ่อซื้อโมเดลรถบรรทุกให้ ด้วยความที่เป็นคนหัวไว หยุนเกอ ใช้เวลาแค่ครึ่งปีก็ขับรถบรรทุกเป็น สอบได้ใบขับขี่

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อเร็วๆ นี้ถูกพ่อแม่บังคับให้แต่งงาน เธอก็เลยทำป้ายมาแปะไว้ที่รถบรรทุกคู่ใจของตัวเองว่า ฉันขับรถบรรทุกเลี้ยงคุณ คุณมอบความรักให้ฉันก็พอ

 

Sponsored Ad

 

.

    หยุนเกอ เล่าว่า เธอต้องการจะสื่อว่า ไม่ต้องการเงินจากสามี แค่เขามีความรักให้ก็พอแล้ว เธอติดป้ายไว้หลังรถเพื่อให้เป็นที่สังเกตได้ง่าย

 

Sponsored Ad

 

    เธอเล่าต่อว่า แม้ว่าเธอจะอายุยังน้อย แต่ก็มีประสบการณ์ขับรถมาแล้ว 9 ปี ถือได้ว่าเป็นคนขับรถบรรทุกหญิงที่มีประสบการณ์โชกโชน และมีรายได้เดือนละ 2 หมื่นกว่าหยวน หรือประมาณ 90,000 บาท

    เนื่องจากอาชีพของเธอพิเศษ ก็เลยยังหาคู่ชีวิตไม่ได้ เธอกล่าวอีกว่า ถึงเขาหาเงินได้ไม่มากกว่าฉันก็ไม่เป็นไร ฉันเลี้ยงเขาได้ ขอแค่เขารักฉันก็พอ

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อเรื่องราวของเธอถูกนำเสนอผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆ ก็มีคนให้ความสนใจและเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นอย่างมาก บางคนบอกว่า ใบขับขี่ธรรมดาผมยังสอบไม่ผ่าน แต่เธอขับรถบรรทุก และบางคนก็อวยพรให้เธอว่า ผู้หญิงที่ทั้งขยันและกล้าหาญอย่างนี้จะต้องได้เจอรักดีๆ อย่างแน่นอน

ที่มา : liekr

บทความที่คุณอาจสนใจ