พี่บ่าวช้ำรัก อยากคืนดีอดีตภรรยา แต่ "เธอมีผัวใหม่" เลยไปขโมยรถ กลับเข้าคุกดีกว่าเห็นเธออยู่กับเขา

คอมเมนต์:

ทำใจไม่ได้จริง ๆ ขอกลับเข้าคุกดีกว่าเห็นเธอกับผัวใหม่

    ความรักสำหรับบางคน อาจจะเป็นทุกอย่าง แต่สำหรับบางคนก็ไม่ได้เป็นแบบนั้น.. เมื่อความรักของคนสองคนไม่เท่ากัน รักอย่างเดียวก็คงไม่พอที่จะทำให้อยู่ด้วยกันไปได้ตลอด..

    และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เดลินิวส์ออนไลน์ ได้รายงานเรื่องราวความรักอันแสนเศร้าของชาย ชาวจังหวัดสงขลา รายหนึ่ง ที่พยายามเข้าไปขอคืนดีกลับอดีตภรรยา แต่กลับพบความจริงว่า เธอกลับมีสามีใหม่ไปแล้ว...

 

Sponsored Ad

 

    นายสมชาย แก้วกลับ หรือ บ่าว อายุ 39 ปี ชาว อ.สะเดา จ.สงขลา ที่ได้ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัว หลังจากก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ เบื้องต้นเจ้าตัวได้สารภาพว่าที่ทำไปเพราะความเครียดจากการเลิกรากับภรรยา จึงตัดสินใจทำความผิด เพื่อจะได้กลับเข้าเรือนจำ โดยไม่ต้องพบหน้ากับภรรยาอีก

 

Sponsored Ad

 

    นายสมชาย สารภาพว่า ตนเคยติดคุกเพราะคดีลักทรัพย์มาแล้ว 1 ครั้ง ในปี 2562 พอพ้นโทษออกมาก็กลับตัวกลับใจเป็นคนดี แต่ครอบครัวเริ่มมีปัญหา และแยกทางกับภรรยา แม้เวลาจะผ่านไปเป็นปีก็ยังทำใจกับเรื่องนี้ไม่ได้

    หลังจากนั้นจึงกลับมาก่อเหตุลักทรัพย์อีกครั้ง เพราะต้องการจะเข้าไปอยู่ในเรือนจำ โดยตั้งใจทำอยู่อย่างให้ตำรวจมาจับ ด้วยการเดินผ่านกล้องวงจรปิดให้เห็นหน้าชัด ๆ แต่ตำรวจก็ยังไม่มาจับสักที จึงลงมือซ้ำอีกครั้ง และนำรถออกไปใช้เพื่อให้ตำรวจได้เห็น

    เขาได้บอกว่า ก่อนเกิดเหตุตนที่ยังทำใจเรื่องความรักไม่ได้ ก็ได้ไปขอคืนดีกับภรรยา แต่แม่ยายกลับบอกมาว่า ภรรยานั้นไปมีสามีใหม่แล้ว ทำให้ตนรู้สึกน้อยใจและเสียใจเป็นอย่างมาก จึงตัดสินใจประชดชีวิต ไม่อยากรับรู้และเห็นหน้าภรรยา จึงคิดว่ากลับไปอยู่ในเรือนจำเสียดีกว่า

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ช่วงที่โดยจับกุมตัว เขายังฝากข้อความไปถึงอดีตภรรยาอีกด้วยว่า ขอให้ครองรักกับสามีใหม่นาน ๆ และขอให้มีความสุข ส่วนตนขอกลับเข้าไปอยู่ในคุกเหมือนเดิม เพื่อไม่ต้องรับรู้เรื่องชีวิตรักใหม่ของเธออีกต่อไป

ที่มา : Dailynews

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ