"พิมรี่พาย" รวยไม่เคยลืมตัว หอบเงิน 3 แสน จ่ายค่าเทอมให้น้องๆ ทั้งโรงเรียน

คอมเมนต์:

"พิมรี่พาย" ทุ่มเงิน 300,000 บาท เป็นค่าเทอมเด็กทั้งโรงเรียน รุ่นน้องวัดเจ้ามูล

    หลายๆคนคงรู้จักกันดีกับแม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บ พิมรี่พาย หรือ คุณพิมพ์พรรณ สรัลรัชญ์ ที่มีลีลาการขายของไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน พูดแรง พูดตรง 

    นอกจากจะสวยแล้วยังใจดีมาก เพราะเมื่อไม่นานมานี้พิมรี่พายได้ถ่ายคลิปการกลับไปเยี่ยมโรงเรียนเก่าที่ตัวเองเคยเรียนอยู่อย่างโรงเรียนวัดเจ้ามูล โดยเป็นบรรยากาศของการพูดคุยกับคุณครูและเด็กๆ ภายในห้องประชุม

 

Sponsored Ad

 

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย

    พิมรี่พาย ได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ของตัวเองช่วงที่เป็นนักเรียน และการพูดคุยถึงเลขประจำตัวในวัยเรียนที่เป็นเลข 7777 

 

Sponsored Ad

 

.

    ทั้งยังเปิดเผยว่า อดีตชื่อ ปิยะนุช สนองเกียรติ และมาเปลี่ยนเป็น พิมพ์รดา เบญจวัฒนะพัชร์ในภายหลัง เมื่อพูดคุยกับทางคุณครูและเด็กๆ จบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พิมรี่พายได้บอกกับเด็กๆ ทุกคนภายในห้องว่าจะจ่ายทุนการศึกษาให้กับนักเรียนจำนวน 259 คน

 

Sponsored Ad

 

.

    ซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ให้โรงเรียน 3 เครื่อง และขอจ่ายค่าเทอมให้กับเด็กทุกคนภายในโรงเรียนด้วยจำนวนเงินกว่า 3 แสนบาท พร้อมสนับสนุนเงินการเรียนการสอนและอุปกรณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวกับนักเรียนทั้งหมดภายในโรงเรียนวัดเจ้ามูล 

 

Sponsored Ad

 

.

    งานนี้ทำเอาแฟนคลับหลายๆ คนถึงกับรู้สึกซาบซึ้งและเข้ามาชื่นชมว่า พิมรี่พายนอกจากจะสวยแล้วยังใจดีมาก และถึงแม้จะเป็นไอดอลที่เด่นในเรื่องของฝีปากสุดแซ่บ แต่ก็มีความคิดดีต่อสังคมอยู่เสมออีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

    อย่างไรก็ตามถือเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ดีของ พิมรี่พาย ที่ยังนึกถึงน้องๆที่โรงเรียนเก่า ด้วยการจ่ายค่าเทอมให้น้องๆทุกคน 3 แสนบาท

    ทางด้านชาวเน็ตก็ได้ออกมาบอกอีกว่า "สังคมโปรดเข้าใจด้วยว่า คนมีรอยสักไม่ใช่คนเลวเสมอไป"

    และอีกหลายคนก็เข้ามาชื่นชมในการกระทำของเธอในครั้งนี้ด้วย แล้วคุณล่ะอ่านเรื่องราวนี้รู้สึกยังไงบ้าง ลองคอมเมนต์ได้นะคะ 

ที่มา : พิมรี่พาย

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ