หนุ่มอุตส่าห์เดินฝ่าพายุหิมะ มาร้านอาหารอย่างลำบาก แต่ก็ต้องเข่าอ่อนเมื่อเห็นป้ายหน้าร้าน

คอมเมนต์:

คนไม่หิวไม่มีวันเข้าใจ

    สำหรับบางคนยอมทำทุกอย่างทุกวิถีทางเพื่อได้กินเมนูโปรด แม้ว่าจะร้านจะอยู่ไกลหรือเดินทางไปอย่างยากลำบากก็ตาม เช่นเดียวกับชายชาวแคนาดาคนนี้ ที่ยอมเดินไปยังร้านอาหาร แม้ว่าสภาพอากาศจะไม่เอื้ออำนวย แต่ก็ดูเหมือนว่าเขาต้องพบกับความผิดหวัง

    บัญชีอินสตาแกรมของร้าน "Nicey’s Eatery" ได้เผยคลิปจากกล้องวงจรปิดขณะที่ชายรายหนึ่งเดินฝ่าพายุหิมะที่ตกหนักเพื่อมายังร้านอาหาร หวังไปกินเมนูสุดโปรด แต่ดูเหมือนว่าเขาไม่ได้เตรียมใจกับความผิดหวังไว้เลยแม้แต่น้อย

 

Sponsored Ad

 

    วันดังกล่าวเป็นช่วงที่มีหิมะถล่มหนักมากที่สุดในรอบหลายปี ทางการจึงประกาศปิดถนนพร้อมออกคำเตือนให้ประชาชนอยู่แต่ในที่พักอาศัยเท่านั้น ด้วยเหตุนี้ร้านอาหารในเมืองจึงปิดเกือบหมด 

 

Sponsored Ad

 

    แต่อะไรก็ไม่สามารถหยุดชายรายนี้ได้ จากคลิปจะเห็นว่าเขาค่อย ๆ เดินฝ่าหิมะสูงถึงหัวเข่า และเดินมาจนถึงประตูหน้าร้าน ต่ทันทีที่เขาเห็นว่าร้านปิดก็ถึงกับเข่าทรุด และยกมือขึ้นกุมหัวด้วยความผิดหวังสุด ๆ จากนั้นได้ลุกขึ้นยืนทำใจสักพัก ก่อนจะเดินฝ่าหิมะกลับออกไป

    ทางร้านหลังจากที่เหตุการณ์ดังกล่าว จึงนำคลิปวิดีโอมาโพสต์ลงบนอินตาแกรมของร้านและระบุข้อความว่า "ร้านยังไม่ทราบว่าคุณคือใคร แต่จะพยายามตามหาคุณให้ได้ ร้านขอโทษเป็นอย่างยิ่งที่ปิดร้านในวันนั้น เราเข้าใจความผิดหวังของคุณมาก หวังว่าจะได้เจอกันอีก เอาเป็นว่าวันนี้คุณอยากกินอะไรก็ว่ามา เดี๋ยวร้านจะจัดให้แบบไม่คิดเงินเลย"

 

Sponsored Ad

 

    "วาเลรี ไล" เจ้าของร้านอาหารยังได้ให้สัมภาษณ์ว่า เธอดูคลิปนี้หลายรอบมาก ทั้งรู้สึกอุ่นใจที่เห็นว่าอาหารของเธอมันมีความหมายต่อลูกค้าเพียงใด จนเลือกฝ่าพายุหิมะเพื่อมาชิม และรู้สึกปวดใจที่เห็นว่าเขาตั้งใจฝ่าพายุหิมะมาอย่างยากลำบากและต้องพบกับความผิดหวัง

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งชาวเน็ตก็ได้เข้ามาแสดงคิดเห็นเป็นจำนวนมาก หลายคนชื่นชมการทำงานของร้านที่พยายามตอบสนองความต้องการของลูกค้า และหวังว่าทางร้านจะสามารถสามารถตามหาลูกค้าคนดังกล่าวได้ในเร็ววัน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : dailyhiveindy100, niceys.eatery

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ