"ฝน ธนสุนทร" เปิดใจคบสาวหล่อรุ่นน้อง 18 ปี ถูกมองเสียดายของ ไม่น่าคบทอม รับทำพินัยกรรมให้กันแล้ว

คอมเมนต์:

"เอามาเป็นไม้กันหมา กันไปกันมา ล้มใส่ไม้กันหมาเองซะงั้น" ฝน ธนสุนทร กล่าว

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        อีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวเสียงคุณภาพที่ถูกยกให้เป็นนักร้องลูกทุ่งที่มีมาตรฐานสมบูรณ์แบบอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยสำหรับ "ฝน ธนสุนธร" หรือชื่อเดิม "เตือนใจ ศรีสุนทร" ด้วยน้ำเสียงหวานใสและผลงานด้านการแสดงรวมถึงพิธีกรอีกมากมาย ทำให้เธออยู่ในใจแฟนเพลงลูกทุ่งทั่วประเทศ

        และล่าสุด ฝน ธนสุนทร ก็ได้มีโอกาสมาเปิดใจถึงผ่าน รายการ คุยแซ่บSHOW เปลือยใจหมดเปลือกกับความรักตลอด 18 ปี ที่ต้องฝ่าฟันกับสาวหล่อรุ่นน้อง "คุณเอ" อดีตแดนซ์เซอร์ครูเทียม ที่โดนดูถูกสารพัดทั้งเสียดายของไม่น่าคบทอมเลย แถมยังถูกตราหน้าว่าโดนทอมหลอกแน่นอน อีกทั้งยังสบประมาทว่าไปกันไม่รอด พร้อมทั้งเรื่องที่เจ้าตัวเคยเชื่อหมอดูจนไล่แฟนออกจากบ้าน ลั่นทุกวันนี้ทำพินัยกรรมเอาไว้เรียบร้อยแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        โดย ฝน ธนสุนทร ได้เผยว่าที่ผ่านมาที่ตนไม่ยอมเปิดเผยเรื่องความรักกับสื่อและปิดเงียบมาตลอดเพราะว่า ตนมีความรู้สึกว่า ตนไม่รู้อนาคตมันจะเป็นยังไง เพราะฉะนั้นที่ผ่านมาตนจะใช้คำว่า "เราดูแลกันมาโดยตลอด" ตนไม่ค่อยสัมภาษณ์หรือพูดเรื่องนี้ เพราะตนเห็นหลายคนที่พูดที่เปิดเผยสุดท้ายเลิกกันก็เยอะ ตนเลยมีความรู้สึกว่าตนไม่อยากเป็นแบบนั้น ตนก็เลยใช้คำนี้มาตลอด 18 ปี

 

Sponsored Ad

 

         และเมื่อค่อย ๆ เปิดตัวว่าคบหาดูใจกับทอมรุ่นน้อง คนก็เลยตะลึงว่า เจ้าหญิงแห่งวงการลูกทุ่ง มีแฟนเป็นผู้หญิงด้วยกัน ซึ่งสาวฝนก็เผยว่า หลายคนก็แบบไม่สนับสนุน หลายคนก็บอกว่าทำไมเป็นแบบนี้ ทำไมไม่เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเด็ก ๆ เสียของ เสียดาย อะไรอย่างนี้ พร้อมกับเผยว่า คือการที่ตนดูแลกันมันมากกว่าคนที่เป็นแฟนกัน ที่แค่อาจจะดูแลกันในเรื่องของความเป็นแฟน แต่นี่เหมือนเป็นพี่เป็นน้อง เป็นเพื่อนร่วมงาน คือเป็นทุกอย่างให้กับเรา ทำทุกอย่างให้กับเรา แล้วถามหน่อยว่าชีวิตนี้ยังต้องการอะไร

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถูกถามว่ารู้สึกอย่างไรเวลามีคนพูดว่า "เสียดาย" หรือ "เสียของ" เจ้าหญิงแห่งวงการลูกทุ่ง ก็ได้เผยว่า ตนรู้สึกเกลียดคำนี้มาก ไม่ได้โกรธคนที่พูด แต่เกลียดคำนี้ เพราะว่าของตนก็ยังอยู่ ไม่ได้เสียหายไปไหน แล้วถ้าจะมองย้อนกลับไป ผู้หญิง ผู้ชาย มีลูกกัน สุดท้ายเลิกกัน ลูกก็ต้องมาอยู่กับแม่ อันนั้นไม่เสียกว่าเหรอ ตนมองในแง่นั้นเลยรู้สึกว่าตนไม่ชอบคำนี้เลย พร้อมกับเผยว่า "ผู้ชายที่พูดแบบนี้กับผู้หญิง แสดงว่าผู้ชายคนนี้ไม่ให้เกียรติผู้หญิง เขาไม่ใช่คนดี เราก็เลยคิดว่าเราไม่ชอบคำนี้" ฝน ธนสุนทร กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถูกถามว่าที่ผ่านมามีคนเข้าหามากมาย แต่ไม่รู้สึกโอเคกับใครเลย จึงได้เอาเขามาเป็นไม้กันหมา สาวฝนก็ได้เผยว่า ใช่แล้ว ตอนนั้นที่มีคนเข้ามาแบบเยอะแยะมากมาย ตนรู้สึกว่านี่ก็ไม่ใช่ นี่ก็ไม่ชอบ อันนี้ก็ไม่เอา อันนี้ก็ไม่จริงอะไรอย่างนี้ คือทุกคนไม่ใช่หมดเลย ตนก็เลยคิดว่าตนจะทำวิธีไหนให้เขาออกไปเองโดยที่เราไม่ต้องใช้แรงเยอะ ก็มีเขาที่มาเกาะแกะตนอยู่ ตนก็เออเด็กคนนี้น่ารักดี ก็เลยเอานี่แหละมาเป็นไม้กันหมาให้เรา ตอนนั้นก็คิดแค่นั้น แต่เราก็จะบอกเขาเสมอว่า ณ ตอนนั้นที่เราบอกว่าเป็นไม้กันหมา จริง ๆ ก็เหมือนเอาเขามาเป็นเกาะป้องกันเราจากคนที่เราคิดว่ามันไม่ใช่ มันไม่ดีเท่านั้นเอง

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่มีข่าวออกไปก็มีคนเอาไปพูดกันว่ายังไงก็ไปกันไม่รอดหรอก ซึ่งนี่คือเหตุผลที่สาวฝน ไม่คิดจะออกมาพูดถึงเครื่องราวความรักตั้งแต่แรก "เราอยากให้เขารู้เอง แล้วจะใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ วันนี้ก็คือ 18 ปี ก็พิสูจน์ว่าเราไม่ได้ทิ้งกัน" ฝน ธนสุนทร กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าเจอกันครั้งแรกที่ไหน สาวฝนก็เผยว่า เจอกันครั้งแรกตอนนั้น เอ เป็นแดนซ์เซอร์ ทั้งคู่ก็เจอกันบ่อย ๆ ตามงาน ซึ่ง เอ ก็ยอมรับว่าเจอ ฝน ธนสุนทร ครั้งแรกก็รักเลย เป็นรักแรกพบ แต่เจ้าตัวคิดว่าคงเป็นไปไม่ได้ เพราะฝนคือเจ้าหญิงแห่งวงการลูกทุ่ง ก็แค่ฝันลม ๆ แล้ง ๆ

        และเมื่อถามเอว่ารู้ไหมว่า ฝน ธนสุนทร แค่ต้องการให้ไล่แขก เอ ก็เผยว่า "ตอนแรกก็ยังไม่รู้ ก็บอกว่าเหนื่อยจังเลย ทำไมเธอเจ้าชู้ขนาดนี้ แต่ที่รู้สึกว่าน่าจะมีโอกาสก็มีอยู่วันนึงเขาส่งข้อความมาว่าอย่าทำอย่างนี้บ่อย ๆ สิ เดี๋ยวก็ใจอ่อนหรอก"

Sponsored Ad

        ทั้งนี้ ฝน ธนสุนทร ก็ได้เผยถึงความประทับใจว่า เอดูแลตนดีมาก เอาใจตนทุกอย่าง ก่อนจะเล่าย้อนกลับไปว่า "มีครั้งนึงพี่ฝนทำกระเป๋าเงินหาย แล้วพี่ฝนก็ร้องไห้ คือเขาโทรมา เขาอยู่อีกที่นึง ซึ่งอยู่ไกลมาก แต่เขารีบขับรถกลับมาหาเราภายในเวลา 30 นาที ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้ คือในเวลาที่เราทุกข์ในหรือมีปัญหาเนี่ย เขาจะอยู่ข้าง ๆ เราตลอด มันก็เลยเหมือนซึมเข้ามาโดยที่เราไม่รู้ตัว เพราะตอนแรกบอกตรง ๆ เราก็ไม่ได้ชอบเขา แต่ก็ไม่ได้เกลียด ก็คือเอ็นดูว่าน่ารักดี ตลกดี แต่ทุกครั้งที่เรามีปัญหา หรือว่าเราเครียด หรือว่าอะไร จะมีเขาอยู่ข้าง ๆ แล้วทำให้เราหัวเราะ มันก็เลยทำให้เรารู้สึกสบายใจ" ฝน ธนสุนทร กล่าว

        และเมื่อถูกถามว่า เห็นบอกว่า 2 ปีแรก เป็นอะไรที่ยากมากในการคบกัน สาวฝนก็ได้เผยว่า ยากมากก็คือเวลาที่จะนั่งรถไปไหนมาไหนด้วยกัน มันเหมือนดาราสมัยก่อนที่แบบต้องไปแอบขึ้นรถนะ ไม่ให้ใครเห็นนะ ก่อนที่ เอ จะเล่าต่อว่า สมัยนั้นสาวฝนต้องนั่งรถตู้ แล้วตนขับรถตาม แล้วเวลาสาวฝนจะไปถ่ายเอ็มวี ก็ไปส่งก่อน แล้วตนก็กลับมา ขับรถไปเหมือนทั้งคู่เพิ่งมาถึง ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เวลาสาวฝนจะไปหาตนก็จะไปแอบอยู่ข้างหลัง ห้ามให้ใครเจอ

        นอกจากนี้ความรักของทั้งคู่ถึงขั้นต้องพึ่งหมอดูกันเลยทีเดียว โดยสาวฝนเผยว่า ก็ไม่เชิงว่าเพิ่งหมอดู แต่ว่าเหมือนมีคนทัก ซึ่งตอนนั้นมีคนทักมา ตนก็เลยบอกว่า นี่นะดวงมันฉุดกัน ต้องให้เขาออกจากบ้านภายในวันนี้แล้วจะดัง แบบอยู่ ๆ ก็จะดังเป็นพลุแตกเลย ตนก็มองว่าถ้าตนทำแล้วมันไม่เหลือบ่ากว่าแรง ตนก็ไม่ได้คิดว่าให้เขาไปแบบ แล้วเลิกกันเลย แล้วหายไปเลยไม่ใช่ แค่แบบอยู่คนละที่กันสักพัก แล้วเดี๋ยวค่อยกลับมา ซึ่ง เอ ก็ได้เผยว่า ตอนนั้นก็เสียใจ ทำไมเชื่ออะไรแบบนี้ ตอนนั้นเขาคิดว่าตัวเองไม่ดัง แต่ตนก็คิดว่าเขาก็ดังแล้ว หมอดูก็ทักว่าถ้ามีระดับ 1-9 เขาเพิ่งอยู่ขั้นแรกเอง เขาก็เป็นคนที่เชื่ออะไรอย่างนี้มาก

        ซึ่งหลังจากที่ไล่ เอ ออกจากบ้านไป สาวฝนก็ยอมรับว่า ตอนนั้นก็รู้สึกโหวง ตนรู้สึกว่ามันชีวิตมันก็ขาด ๆ อะไรไป แต่ว่าตนมองเพื่ออนาคตต้องเข้มแข็ง แต่สุดท้ายตนมารู้ว่ามันไม่ได้เป็นอย่างนั้น แล้วเขาก็พยายามกลับมาหาตน ซึ่ง เอ ก็ได้เผยว่า ตอนนั้นตนได้แต่จุดธูปไหว้พระ ก็ไปปรึกษาหมอเหมือนกัน บอกว่าทำยังไงดีให้เขากลับมา หมอก็บอกว่า ไม่ต้องทำอะไรหรอกลูก จุดธูปไหว้พระทุกคืน ก่อนที่ฝนจะแซวว่า "เขาเป็นคนที่ชอบจุดธูปฟ้องพระ"

        และเมื่อถามคุณเอว่า ที่ผ่านมาโดนคนดูถูกต่าง ๆ นานา ว่าไม่เหมาะสมกับ ฝน ธนสุนทร โดย เอ ก็ได้เผยว่า "เขาก็รู้ว่าเอเป็นแดนซ์เซอร์ น่าจะมาหลอก น่าจะมาอะไร น่าจะมาเกาะฝนกิน คงไม่ทำมาหากินหรอก คงจะนอนอยู่บ้านเฉยๆ เราก็บอกว่าก็แล้วแต่พี่ฝนแล้วกัน เหมือนครอบครัวเขา เราก็เลยบอกว่างั้นคุณก็มาดูแลพี่สาวคุณแล้วกัน เดี๋ยวเราจะยอมเดินออกไป แต่สรุปก็ไม่มีใครมา เราก็ดูแลจนชนะใจได้ ก็ดูแลทุกอย่าง ทำทุกอย่างให้หมดเลย" และเมื่อถูกถามว่าวันนั้นที่โดนดูถูกว่ามาเกาะฝนกินรู้สึกยังไง "ก็เสียใจนะคะ แต่ก็เป็นแรงผลักดันให้สู้ ทำให้รู้ต้องชนะใจให้ได้" เอ กล่าว

        โดย ฝน ธนสุนทร ก็ได้กล่าวว่า เพราะนี่คือศักดิ์ศรีเลยนะคำว่า "มาเกาะ" ก่อนที่จะเผยว่า คนอื่นรู้เหรอว่าเขาทำอะไรบ้าง เขาไม่ทำอะไรบ้าง ตนอยากจะบอกเลยว่าเขาทำทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการดูแลตนทั้งหมด คือเขาเป็นคนจัดการหมดทุกอย่าง เพราะฉะนั้นถ้าจะหาใครมาดูแลแบบนี้คุณต้องจ่ายเงินเดือนเขาเท่าไหร่ มันถึงจะคุ้มกับสิ่งที่เขาทำ แต่ตนไม่ได้ให้เขาเลยสักบาท "ฝนจะบอกว่าใครกันแน่ที่เอาเปรียบเขา" ฝน ธนสุนทร กล่าว

        "ทุกคนมีสิทธิ์คิดได้ แล้วแต่ใครจะคิดอะไร เหมือนเกรียนคีย์บอร์ดจะเขียนอะไร หรือใครจะคิดอะไรทุกคนมีสิทธิ์คิดได้แล้วแต่เลยใครจะคิด แต่ว่าเรารู้อยู่แก่ใจว่าเราทำอะไร ถึงใครไม่เข้าใจก็ตาม ขอให้พี่ฝนเข้าใจพี่เอคนเดียวก็พอ" สาวฝนกล่าวให้กำลังใจคุณเอ

        แต่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อนว่า เอ เคยถูกสั่งปิดปากมาแล้ว ในช่วงแรก ๆ ที่มีข่าวว่าทั้งคู่คบกัน โดยคนนั้นเผยว่า "ฝน ธนสุนทร เป็นสมบัติล้ำค่าของเขา" และเมื่อถูกถามว่าชีวิตเราเลยนะ เรายอมแลกเพื่อผู้หญิงคนนี้ เอ ก็ได้เผยว่า "ยอมนะคะ ก็อยากดูแลเขา ไม่กลัว" และเมื่อถามว่ารักสาวฝนมากขนาดไหน เจ้าตัวก็ได้เผยว่า "มันก็ตอบไม่ถูกเหมือนกันว่ารักขนาดไหน แต่ว่าเราเอาตัวเราเข้าแลกชีวิตกับเขาได้เลย" เอ กล่าว

        ก่อนที่สาวฝนจะเผยว่า "เรารู้สึกว่าเขาจริงใจ เราจะไปหาซื้อความจริงใจที่ไหนมันไม่มี มันต้องใช้ใจแลกใจ ในเมื่อเขาแสดงความจริงใจที่จะดูแลเรามา เราก็ยอมให้เขาดูแล แต่ก็หมายความว่าเราก็ดูแลซึ่งกันและกันด้วย ใครที่พูดดูถูกมา หรืออะไรมาเราก็ไม่ตอบโต้ เราให้เขาเป็นเองด้วยกาลเวลา ให้เขาเห็นว่าจนถึงวันนี้เราก็ยังดูแลกันอยู่ จนถึงวันนี้เขายังมีโปรโมชั่นให้เต็มที่ตลอดเวลา" 

        นอกจากนี้ทั้งคู่ก็มีการทำพินัยกรรมยกให้กันและกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมถึงทำประกันให้กันและกันอีกด้วย "เราก็ทำให้เขา เขาก็ทำให้เรา ถ้าเราเป็นอะไร เขาก็ได้ ถ้าเขาเป็นอะไร เราก็ได้ แล้วเรามีความรู้สึกว่าเราจะยกให้ใครที่เราไว้ใจได้ เรายกให้เขาเพราะเขาเป็นคนยุติธรรม เรามีความรู้สึกว่าถ้าเราเป็นอะไรไปก่อน เขาก็ต้องดูแลพ่อ แม่เราได้ เขาเป็นคนไม่ทิ้งอยู่แล้ว เราก็เลยมองว่าให้เขานี่แหละบริหาร" ฝน ธนสุนทร กล่าว

        นอกจากนี้ทั้งคู่ยังได้เผยว่า คบกันมาจะ 20 ปีแล้ว แต่ไม่คิดจะจัดงานแต่งงาน เพราะว่าเปลืองเงิน โดยสาวฝนมองว่า เอาเงินไปทำอย่างอื่นดีกว่า เอาไปเที่ยว หรือเอาไปทำประโยชน์อย่างอื่นน่าจะดีกว่า

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : รายการ คุยแซ่บShow, Instagram fon_thanasoonthorn

บทความที่คุณอาจสนใจ