กรรชัยกุมขมับ! เปิดใจ "ผัวทุบบ้าน" หลังฟิวส์ขาด เมียจับได้แอบซื้อกินนับครั้งไม่ถ้วน แล้วมานอนด้วย

คอมเมนต์:

เมียสุดช้ำ ผัวฟิวส์ขาด ควงค้อนทุบบ้าน หลังเมียจับได้ แอบซื้อกินสาวไซด์ไลน์ 20 ครั้งต่อเดือน

    เป็นอีกประเด็นร้อนทั่วโลกออนไลน์เลยทีเดียว จากกรณีข่าวดัง ที่นายต้น สามีของนางแจง เข้าไปทุบบ้าน อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้านพังเละเทะ และเกือบปรี่เข้าทำร้ายลูก ล่าสุด ทั้งคุณแจง มิ้นต์ (ลูกคุณแจงจากสามีคนก่อน) และนายต้น ได้มาร่วมเผชิญหน้าในรายการ โหนกระแส

    โดยทางคุณแจงมีลูกสาวคือน้องมิ้นต์ วันเกิดเหตุ นายต้น สามีของคุณแจง ได้มาอาละวาดที่บ้าน ด้วยการงัดประตู เอาสว่านถอดประตูออก และอาละวาดว่าโทร. หากี่รอบ พร้อมกับใช้ค้อนทุบบ้านตัวเองจนแหลก

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ แจงบอกว่า ที่ดินนี่เป็นที่ดินมรดกของตน ตนเอาที่ดินไปเข้าธนาคาร แล้วเอาเงินที่ได้มาปลูกบ้าน สร้างโรงจอดรถเพื่อทำธุรกิจโรงรถ ให้เช่าที่จอดรถ ส่วนนายต้นนั้นไม่ได้ลงทุนด้วย แค่เป็นผู้มาอาศัยอยู่ด้วยกัน แต่ตอนที่เอาที่ไปเข้าธนาคารนั้น นายต้นต้องมาเซ็นเพื่อยืนยันว่าเป็นสามีภรรยากัน ไม่ใช่การค้ำประกันแต่อย่างใด

    ตอนแรก คุณแจงจับได้ว่านายต้นไปเที่ยวสาวไซด์ไลน์ ตนเห็นไลน์เด้งในมือถือนายต้นเขียนว่า เพิ่งตื่นค่ะพี่ พอเข้าไปดูก็พบว่านายต้นลบแชตแล้ว ทว่าเมื่อไปดูในไลน์ กลับพบผู้หญิงคนอื่นเพิ่มอีก เมื่อถามนายต้น เขาก็อึกอักและยอมรับว่า ตัวเขาไปซื้อกินเดือนละครั้ง แต่พอเอามือถือมาเช็กพบว่า เขาไปซื้อกิน 10-15-20 ครั้ง (เสียงเริ่มสั่น) 

 

Sponsored Ad

 

    ทำให้คุณแจงรับไม่ได้ และที่สำคัญ เขาไปเที่ยวเสร็จก็กลับมามีอะไรกับเรา ตนประสบอุบัติเหตุเมื่อปีที่แล้ว และคาดว่าช่วยเติมเต็มเขาไม่ได้ คุณแจงยอมรับว่าโกรธและขอหย่า เขาบอกว่าถ้าเขาออกไปเขาจะไปอยู่ไหน เขามีอารมณ์รุนแรงตั้งแต่ต้น ด้วยความรักตนก็พยายามไม่ให้เขาโกรธ พยายามยอมเขา ไม่ทำให้เขาโกรธกว่าเดิม เพราะสงสารลูกที่ต้องรองรับอารมณ์เขาเรื่องเราด้วย

    คุณแจงเล่าต่อว่า นายต้นมีพฤติกรรมข่มขู่ ได้นำปืนอันแรกส่งให้ลูกสาวคนเล็ก อายุ 9 ขวบ ลูกรับปืนมาแล้วทำปืนหล่น แต่ตอนนั้นมันเป็นปืนที่ไม่มีกระสุน เด็กรู้สึกผิดก็มาบอกตน และบอกว่านายต้นส่งปืนให้เด็ก เพื่อให้เด็กไว้ป้องกันตัว

 

Sponsored Ad

 

     เหตนี้คุณแจงจึงขอหย่าและออกจากบ้าน นายต้นก็ไปหยิบปืนลูกซองยาวมา ทำท่าใส่กระสุน จนลูกสาวก็กลัว คุณแจงจึงหอบลูกไปแจ้งตำรวจ และตำรวจก็ส่งสายตรวจมาดู พอสายตรวจมาถึงก็กลายเป็นว่าตำรวจกับนายต้นรู้จักกัน และเขาก็ปฏิเสธเรื่องที่เกิดขึ้น

    นอกจากนี้ ยังมีเหตุการณ์ที่เกิดจากการที่คุณแจงเข้าบ้านไมได้ เลยแจ้งตำรวจเพื่อให้มาคุ้มกัน เมื่อเข้าไปในห้องน้ำ ก็ได้กลิ่นหอมๆ หวานๆ และคาดว่านายต้นน่าจะเล่นยาในห้องน้ำ ตำรวจจะขึ้นบ้านและไม่ให้ตำรวจเข้า และท้าตำรวจว่า แล้วถ้าตรวจแล้วไม่เจอล่ะ ตนพยายามให้เขาออกจากบ้าน เขาก็ไม่ออก จนเขายอมออกจากบ้านวันที่ 21 ตุลาคม

 

Sponsored Ad

 

     ก่อนหน้านั้น ตนก็ไปอยู่ที่ปทุมธานี เพราะเกรงใจพี่ชายที่มีลูกเล็กที่บ้านอยู่พื้นที่เดียวกัน นายต้นก็พยายามตามง้อตน อ้างว่าคิดถึงลูก อยากคืนดี แต่คุณแจงก็ไม่ไว้ใจแล้ว พอรู้ว่านายต้นออกจากบ้านไปแล้ว ตนก็กลับมาอยู่บ้านเดิม แต่ยังไม่ได้ทันขึ้นบ้านเขาก็กลับมา และจัดการทุบบ้าน

    ทั้งนี้ สิ่งที่นายต้นทุบทำลายคือของที่นายต้นซื้อ แต่เครื่องใช้ไฟฟ้าคุณแจงซื้อ เขาก็ไม่ยุ่ง ข้างในก็ชักโครก กระจกห้องน้ำ ฝักบัว ที่นายต้นทุบ (เขาเอาเงินคุณแจงไปซื้อ เขาเป็นคนลงแรง) หรือกระจกข้างบ้านเขาบอกว่าเขาออกแบบ เขาก็ทำลายได้ เราอยู่กินกันมา 20 ปี ตนรู้ว่าเขาอารมณ์รุนแรง ก็ต้องพยายามยอมเขาตลอด

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากวันนั้น นายต้นก็ยื่นเงื่อนไขว่า เขาจะยอมไปหากให้เงิน 50,000 บาทและรถกระบะ 1 คัน จากนั้นตอนบ่ายก็โทร. มาด่า ตอนเย็นก็โทร. มาง้อ ตอนเช้าก็โทร. มาด่า พฤติกรรมของเขาเปลี่ยนไปตั้งแต่ต้นปี เช่น ใส่กางเกงในตัวเดียวเดินรอบบ้าน หรือเดินตัวเปล่าทั้งตัว จนลูกมาเห็น หรือเวลาทะเลาะกัน เขาก็ไปหยิบเอกสารตัวเองมาทำลาย ทำให้คุณแจงเริ่มไม่วางใจว่าจะมีความปลอดภัยไหม

     ด้านนายต้น ยอมรับว่า ตนไปซื้อกินเป็นสิบครั้งต่อเดือนจริง แต่ไม่ใช่ว่าไปทุกเดือน ช่วงแรกไปผิดกลิ่นก็รู้สึกว่า อร่อยดีว่ะ มันต้องมีมุมที่ไปเที่ยว (กรรชัย ส่ายหัว)

 

Sponsored Ad

 

    ย้อนกลับไปตอนทำธุรกิจโรงจอดรถ ตนนอนที่โรงจอดรถ 9 เดือน วันหนึ่งคุณแจงบอกว่า ให้ไปซื้อกินสิ เพราะไม่มีเวลาให้ คุณต้นได้ยินก็ตกใจมาก และถามว่าทำไมแจงพูดแบบนี้ และพูดแบบนี้ 2 ครั้ง ครั้งที่ 2 คือตอนที่เขานอนอยู่โรงพยาบาล จนทำให้ตนไปซื้อกินจริง ๆ ตอนนั้น

     วันแรกที่เขารู้ว่าตนไปซื้อกิน เขายังนิ่งและให้โอกาส คุณแจงจัดให้ชุดใหญ่ไฟกะพริบ (คุณแจงยอมรับว่า บอกจริงๆ เรื่องไปซื้อกิน ให้ใช้เงินตัวเอง และหากจับได้จะขอเลิก) นายต้นปฏิเสธเรื่องนี้ บอกว่าคุณแจงไม่เคยพูดเรื่องขอเลิก เอาเป็นว่าในห้องน้ำโรงพยาบาล... (หนุ่ม กรรชัย ขัดขึ้นมาก่อน บอกว่าอย่าพูด เพราะเป็นเรื่องภายใน ให้เกียรติภรรยาด้วย ) ถ้าเกิดเขาทิ้งท้ายว่าจับได้แล้วเลิก คงไม่มีใครโง่แล้วไปเที่ยวหรอก (กรรชัยส่ายหัวแล้วบอกว่า "เหรอ")

Sponsored Ad

    ส่วนเรื่องทุบบ้านนั้น ตนยอมรับว่าโทสะมันครอบ ฟิวส์มันขาด ตนยอมรับผิด แต่ในเมื่อตนขอโอกาสพิสูจน์ เขาไม่เคยขอโอกาสพิสูจน์ เข้าบ้านมามีตำรวจ มีกล้องคอยถ่ายคลิป แบบนี้มันกดดัน ถ้าตนอันตรายจริง เราอยู่กันมากี่ปี

    ในเรื่องหย่า ตนให้หย่าได้ แต่ตนบอกเลยว่า ตนไม่ไว้ใจแจงแล้ว โดยเฉพาะเมื่อขึ้นมาบ้าน และเขียนเป็นหนังสือให้แจงเข้ามาวันเสาร์ เอาตำรวจมาเป็นพยาน แต่แจงเข้ามาวันศุกร์ และคนเรามันต้องมีมูลเหตุความไว้ใจ ไม่ไว้ใจ  ส่วนคดีนั้น คุณแจงยืนยันว่าเธอรู้สึกไม่ปลอดภัย หากไปตกลงกันกับตำรวจกับทางศาลและให้เรื่องจบดี ๆ คุณต้นก็พร้อม โดยไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกันอีก

ความเห็นจากชาวเน็ต

.

.

ชมคลิป

https://www.youtube.com/watch?v=_DRSbf1lfKw

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : โหนกระแส

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ