หนุ่มอวด ผมฟิตแข็งแรง เคยทำแฟนเก่าท้องมาแล้วหลายครั้ง โทษภรรยาไม่ท้องสักที

คอมเมนต์:

โลกนี้อยู่ยากแล้ว ต่อไปใครจะแต่งงานต้องตรวจสุขภาพให้ดีก่อนนะคะ

    หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    สื่อนอกเผยเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่มั่นใจในตัวเองว่า อสุจิของตนเองนั้น สมบรูณ์ดีทุกอย่าง จนกระทั่งไปตรวจร่างกายจึงพบว่า ที่แท้ถูกหลอกมาตั้งนาน  

(ภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น)

 

Sponsored Ad

 

    โดยคุณหมอท่านหนึ่งได้เล่าเรื่องราว ผ่านรายการความรู้ของไต้หวัน เรื่องมีอยู่ว่า หนุ่มวัย 35 ปีชาวไต้หวันที่แต่งงานมา 2 ปีแล้ว แต่ภรรยากลับไม่มีท่าทีว่าจะตั้งครรภ์สักที จึงไปหาหมอเพื่อขอความช่วยเหลือ โดยอวดอ้างว่า “สุขภาพร่างกายของตนเองไม่มีปัญหา เพราะแฟนเก่าที่เคยคบหากันในอดีตก็เคยพลาดตั้งครรภ์มาแล้วหลายครั้ง” จึงไม่ขอทำการตรวจอสุจิของตนเอง แต่กลับบอกว่าภรรยาต่างหากที่มดลูกมีปัญหา

(ภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น)

 

Sponsored Ad

 

    คุณหมอพยายามเกลี้ยกล่อมให้ทั้งสองคนตรวจสุขภาพพร้อมกัน แต่สามีกลับไม่ยอม และบอกให้คุณหมอช่วยทำการผสมเทียมให้ โดยการนำอสุจิของสามีฉีดเข้าไปในมดลูกของภรรยา

    แต่ทว่า เมื่อคุณหมอทำการฉีดอสุจิเข้ามดลูกของภรรยา ซึ่งคุณหมอบอกว่า “มดลูกและรังไข่ของภรรยาแข็งแรงสมบรูณ์มาก” แต่สุดท้ายกลับไม่มีวี่แววการผสมของตัวอ่อน เมื่อคุณหมอตรวจดูอสุจิของสามีก็พบว่า ที่จริงสามีไม่มีตัวอ่อนในน้ำอสุจิเลยสักตัวเดียว ในตอนนั้นทำสามีตกใจมาก พร้อมกับบอกว่า “เป็นไปไม่ได้แน่นอน เนื่องจากแฟนเก่าที่เขาเคยคบมา เคยพลาดตั้งครรภ์แล้วหลายรอบ มันจะเป็นได้ยังไง”

 

Sponsored Ad

 


    คุณหมอจึงถามสามีกลับไปว่า ตอนเป็นเด็กเคยเป็น “คางทูม” ไหม? เขากลับไม่มั่นใจ บอกจำไม่ได้แล้ว แต่สิ่งที่ทำให้สามียังคงงุนงงในใจมากก็คือ “อดีตแฟนเก่าของเขาตั้งครรภ์ได้ยังไง?” 

    งานนี้คุณหมอก็พูดในรายการว่า น่าจะเป็นเพื่อนรอบข้างที่คอยช่วยเหลือหรือเปล่า?

 

Sponsored Ad

 

    คุณหมอยังอธิบายเพิ่มว่า โดยปกติแล้ว อาการเหล่านี้ที่ในน้ำอสุจิไม่มีตัวอ่อนก็เกิดจาก การติดเชื้อที่ทำให้เป็นหมันได้ เช่น คางทูม เมื่อเกิดการอักเสบจากเชื้อไวรัสคางทูมก็ทำให้เกิดการทำลายเซลล์อสุจิให้ไม่ผลิตอสุจิได้ รวมถึงทำให้ท่อนำไข่ตีบตัน  รวมถึงการติดเชื้อรุนแรงทางเพศสัมพันธ์ ก็ส่งผลด้วยเช่นกัน ต้องขอบคุณคุณหมอที่ทำให้ภรรยาของเขาหลุดพ้นจากข้อกล่าวหาว่า ร่างกายไม่สมบรูณ์สักที

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : tvbs news| เรียบเรียงโดย หมื่นพันเหตุผล

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ