เปิดประวัติ "เฌอเอม ชญาธนุส" ผู้ประกวดคนเดียวที่พูดไม่ชัด สูง 180 ซม. ม้ามืดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

คอมเมนต์:

ดูไม่ออกเลยว่าเธอมีข้อบกพร่อง.. แต่อุปสรรคแค่นี้ไม่ใช่ปัญหาสำหรับเธอ !! #เฌอเอม #มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

    นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ “เฌอเอม ชญาธนุส” สาวงามจากเวทีมิสยูเวิร์สไทยแลนด์ในปีนี้ ที่หน้าตาที่สวยงาม เสียงที่ไพเราะน่าฟัง แถมดีกรีการตอบคำถามสุดปัง จนทุกคนยังต้องทึ่ง เพราะเธอฉลาดและสวยมาก อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : ตอบได้แซ่บสุด "เฌอเอม" ผู้ประกวดคนเดียวที่พูดไม่ชัด เพชรเม็ดงาม ฉายแสงสู่จักรวาล

    เฌอเอม เป็นคนที่ไม่ได้เกิดมาพร้อมความสวย แต่เธอเป็นคนที่มีความคิดด้านบวกและกลายเป็นแรงบันดาลใจที่ดีให้กับคนหลายคน และวันนี้เราจะพาทุกท่านไปอ่านประวัติชีวิตเธอกันค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    เฌอเอม หรือ  ชญาธนุส ศรทัตต์ อายุ 26 ปี เธอมีส่วนสูง 180 เซนติเมตร เธอเป็นสาวไทยที่มีเชื้อสายจีนไหหลำ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง

 

Sponsored Ad

 

.

    เธอเป็นคนที่เกิดมาพร้อมกับข้อบกพร่องคือมีปัญหารูปปากที่ผิดปกติตั้งแต่เกิด แถมเคยมีเหตุให้ต้องเสียฟันหน้าไป จนทำให้เธอพูดไม่ชัด แต่เธอได้บอกว่า “ถึงแม้ว่าตัวเธอจะเกิดมาด้วยข้อจำกัด แต่มันไม่ใช่ข้อจำกัดในความสามารถของเธอ” ซึ่งเธอนั้นสู้จนกลายเป็นนางแบบมืออาชีพ และได้ร่วมงานระดับโลกมาแล้วมากมาย อีกทั้งเป็นนางแบบให้กับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมาแล้วด้วย

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากจะเป็นนางแบบแล้ว เธอยังเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับคนในสังคม จากการให้แรงบันดาลใจผ่านโซเชียลมีเดีย และเป็นแรงผลักดันให้คนไม่ยอมแพ้ต่อข้อด้อยของตัวเอง เพราะเธอเชื่อว่าถ้าชีวิตคนเรามีการวางแผนที่ดี ตั้งเป้าหมายในชีวิต แน่นอนว่าทุกคนสามารถเดินไปถึงฝันที่ตัวเองหวังไว้ได้แน่นอน

    ก่อนหน้านี้ก็ได้กลายเป็นไวรัลสำหรับการต่อคำถาม โดยคำถามถามเอาไว้ว่า... คุณจะเปลี่ยนใจไม่ลงคะแนนเสียงให้กับผู้แทนสมัครทางการเมือง ที่ตั้งใจทีแรกว่าจะเลือกเขา เพียงเพราะไปทราบว่าเขา สวมเขาให้คู่สมรส หรือเปล่าคะ?

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้ตอบเอาไว้ว่า... เปลี่ยนค่ะ เพราะเอมเชื่อว่า ความซื่อสัตย์ในพื้นฐานชีวิตคู่ เป็นพื้นฐานของทุกอย่าง ถ้าเราไม่ซื่อสัตย์ต่อเรื่องหนึ่งโดยเฉพาะคนที่สำคัญกับเรามากที่สุดในชีวิต มันยากที่เราจะซื่อสัตย์กับคนที่เราจำเป็นต้องรับใช้ และหัวใจของนักการเมืองคือการรับใช้ประชาชน นั่นคือเกียรติภูมิของนักการเมืองค่ะ

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : cheraims

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ