สวยไม่สร่าง ป๊อก เปิดภาพคุณย่าจักรวาล "ปุ๊ก อาภัสรา" ใส่ชุดว่ายน้ำลงสระกับหลานๆ ทำน้องมีญ่าเหวอ

คอมเมนต์:

ถ้าเห็นความสวยของ ปุ๊ก อาภัสรา ตอนนี้ หลายคนไม่เชื่อว่าเธอนั้นมีอายุ 74 ปีแล้วล่ะค่ะ!

    หลังจากที่คุณย่านางงามจักรวาล ปุ๊ก อาภัสรา ได้ให้สัญญาไว้ว่า ถ้ายอดไลก์คลิปเปิดบ้านทะลุไป 3 หมื่นไลก์ จะใส่ชุดว่ายน้ำ เล่นน้ำกับหลานๆ ซึ่งในรายการป๊อกกี้ on the run ก็ได้ทำตามสัญญาที่แฟนคลับเรียกร้องแล้ว

    ทางป๊อก ภัสสรกรณ์ ก็ได้ออกมาเผยคลิป คืนรันเวย์ชุดว่ายน้ำ นางงามจักรวาล ในรายการป๊อกกี้ on the run โดยพาครอบครัวไปบ้านคุณแม่ปุ๊ก อาภัสรา

 

Sponsored Ad

 

    สาวมาร์กี้ ราศรี ภรรยากล่าวว่า ตนไม่เห็นคุณย่าของหลานใส่ชุดว่ายน้ำเลย เห็นแค่ตอนใส่ประกวด หนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ เองก็บอกว่า ขนาดเป็นลูกก็แทบจำภาพไม่ได้แล้ว ทางหลานชาย กัสปะ ลูกชายของพี่ชายป๊อก (หม่อมโจ้ รุ่งคุณ) ก็ตอบว่าเคยเห็น ทำเอาหนุ่มป๊อกถึงกับเหวอ มาร์กี้ แซวติดตลกว่า เธอเป็นลูกเธอยังไม่เคยเห็นเลย

 

Sponsored Ad

 

    ป๊อกบอกว่า มาหาคุณแม่พร้อมของขวัญเตรียมมาให้ และเตรียมโอนเงินให้ของขวัญปีใหม่คุณแม่ด้วย ภรรยาบอกเดี๋ยวให้หลังไมค์ ป๊อก ยังประกาศตามคำสัญญาขอกดไลก์ให้ถึงหมื่นตอนนี้จะ 4 หมื่นแล้ว

    พร้อมทั้งพาเด็กๆ ทั้งน้องมีก้า-น้องมีญ่า ลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำคุณย่า ทุกคนสนุกสนานกันมากๆ ก่อนถึงเวลาสำคัญ คุณย่านางงามจักรวาลมาในชุดว่ายน้ำนั่งข้างสระที่หลานๆ กำลังเล่นน้ำ แถมฟูลเทิร์นโชว์ไปหนึ่งรอบ จนหลานสาวอย่างน้องมีญ่าตะลึงลื่นไหลลงสระน้ำกันไปเลย

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากรายการ ป๊อกกี้ on the run

    ลูกสะใภ้ มาร์กี้ สัมภาษณ์ คุณแม่สามี ชอบใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหน คุณย่า เผยว่า ชอบใส่ธรรมดาแบบวันพีซ มีทูพีซบ้าง บิกินีบ้าง

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ คุณย่านางงามจักรวาลก็ยังได้เปลี่ยนชุดว่ายน้ำอีกชุดลงเล่นน้ำกับหลานๆ และลูกชาย ขณะที่ มาร์กี้ ถึงกับบอกว่า โมเมนต์แบบนี้ไม่ได้เห็นกันง่ายๆ เลยทีเดียว

.

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ป๊อกกี้ on the run SS4 EP48

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ