ลูกสาวเซอร์ไพรส์พ่อ ให้พ่อเปิด "กระบอก" ใบหนึ่ง ทำพ่อน้ำตาไหล พ่อจะไม่มีหนี้แล้วนะ

คอมเมนต์:

ซึ้งน้ำตาซึม ลูกสาวเซอร์ไพรส์พ่อด้วยกระบอกใบหนึ่ง เปิดมาน้ำตาไหลพราก ของชิ้นนี้มีค่า 2.5 แสน!

    กลายเป็นเรื่องราวที่น่าซึ้งใจในโลกออนไลน์ มีคนดู 5 ล้านครั้ง เมื่อผู้ใช้ TikTok บัญชี oilkhonsi มอบของขวัญวันปีใหม่ให้กับคุณพ่อ โดยเป็นกระบอกเล็กๆ ท่อนหนึ่ง เหมือนของไม่มีค่า

    แต่พอคุณพ่อได้รับก็แกะออกมา คลี่กางดู เห็นของที่อยู่ข้างในเป็นกระดาษแผ่นหนึ่ง ก็ยกมือขึ้นมาปาดน้ำตาทันที ด้านลูกสาวก็หอมแก้มคุณพ่อไป 1 ฟอด กสาวยังมีการโพสต์ข้อความว่า "พ่อเอาที่ไปจำนำไว้ หนี้ก้อนนี้ตั้งแต่สมัยเราและน้องเล็กๆ ตอนนี้พ่อไม่มีหนี้แล้วนะ"

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าของคลิปคือ คุณออย กมลชนก ซึ่งเปิดเผยเรื่องนี้ว่า ที่ดินดังกล่าวเป็นที่ดินของแม่เลี้ยงที่ดูแลตนตั้งแต่อายุ 4 ขวบ ตนไม่รู้เลยว่า แม่เลี้ยงเอาไปจำนองไว้ตั้งแต่เมื่อใด แต่ตนเพิ่งรู้เรื่องนี้เมื่อ 1 ปีที่แล้ว และได้ไถ่ที่ดินออกมาแล้วประมาณ 1 ปี โดยที่ดินนี้มีเนื้อที่ 1 ไร่ ใช้เงินไถ่ 2.5 แสนบาท

 

Sponsored Ad

 

    ความสำคัญของที่ดินนี้คือ เป็นพื้นที่ปลูกบ้านที่พักอาศัย หรือเป็นบ้านเกิดของตนตั้งแต่เด็ก ที่แม่เลี้ยงเอาไปจำนองไว้กับคนที่รู้จัก และเป็นคนที่มีเงินอยู่ในพื้นที่

    ส่วนในวันที่เซอร์ไพรส์พ่อนั้น ตอนแรกคุณพ่อไม่คิดว่าเป็นโฉนดที่ดิน เข้าใจว่าเป็นพลุ แต่พอท่านเห็นโฉนด ก็พูดว่า "อะไร คืออะไร" จากนั้นก็พูดไม่ออก พ่อก็ร่ำไห้ออกมา ตื้นตันใจถึงที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ ชีวิตคุณพ่อในปัจจุบัน อายุ 63 ปีแล้ว ทำงานอยู่กับบริษัทแห่งหนึ่ง เกี่ยวกับวัสดุก่อสร้าง ส่วนตนก็ทำงานกับสามีที่ จ.ปทุมธานี อาชีพซ่อมแอร์รถยนต์ ความจริงแล้ว ตนคิดว่าปีนี้จะไม่กลับมาที่บ้านเกิด อ.เมืองนครศรีธรรมราช แต่สุดท้ายก็กลับมาเยี่ยมพ่อ พร้อมกับขอบขวัญชิ้นนี้มาคืนคุณพ่อ

ชมคลิป

@oilkhonsi พ่อเอาที่ไปจำนำไว้ หนี้ก้อนนี้ตั้งเเต่สมัยเราเเละน้องเล็กๆ#ตอนนี้พ่อไม่มีหนี้เเล้วนะ😔 ♬ กลับบ้าน - ปราง ปรางทิพย์

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok oilkhonsi

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ